Nâng mũi S Line bao lâu thì hết sưng

10

Nâng mũi S Line bao lâu thì hết sưng? Làm thế nào để dáng mũi nhanh chóng ổn định sau thẩm mỹ là một trong những vấn đề được đông đảo khách hàng quan tâm. Tham khảo bài viết để có câu trả lời chính xác nhất.

Nâng mũi S Line bao lâu thì hết sưng-hình 1
Nâng mũi S Line bao lâu thì hết sưng

Nâng mũi S Line là gì?

Mũi được xem là bộ phận chiếm lĩnh không gian và vị trí độc tôn trên gương mặt. Có lẽ vì điều này mà khá nhiều người quan tâm, mong muốn được ứng dụng công nghệ nâng mũi hiện đại khi mắc phải hạn chế về chiếc mũi thấp và xấu.

Nâng mũi S Line là phương pháp thẩm mỹ mũi hiện đại xuất xứ từ Hàn Quốc. Kỹ thuật này có tác dụng can thiệp hiệu quả những khuyết điểm kém duyên tồn tại trên dáng mũi.

Để tiến hành thực hiện, bác sĩ chuyên khoa sẽ bóc tách toàn diện khuyết điểm của chiếc mũi xấu. Theo đó, công nghệ này chủ trương chia chiếc mũi làm 2 phần bằng nhau: 1/3 của phần đầu mũi sẽ bao bọc với sụn tự thân an toàn, ngăn ngừa những biến chứng xấu xuất hiện. 2/3 của sóng mũi sẽ được bác sĩ chuyên khoa can thiệp bằng sụn nhân tạo chất lượng, có tác dụng làm mũi có được độ cao thanh tú.

Phương pháp nâng mũi S Line an toàn

Không dừng lại ở đó, phương pháp nâng mũi S Line còn có thể tác động và chỉnh sửa hiệu quả phần đầu mũi to, cánh mũi rộng, xương mũi bè. Đây là công nghệ hiện đại đưa ra quy chuẩn riêng về vẻ đẹp của dáng mũi sau khi nâng. Một dáng mũi đẹp cần có độ nghiêng hình chữ S mềm mại, phần đầu mũi thon, lỗ mũi hình hạt chanh. Chưa kể, khi nhìn ở góc độ chính diện, dáng mũi có độ cao thanh tú và đường nét ấn tượng như mong muốn.

Nâng mũi S Line bao lâu thì hết sưng-hình 2
Ưu điểm của công nghệ nâng mũi S Line an toàn tại Bệnh viện JW Hàn Quốc

Nâng mũi S Line là lựa chọn tối ưu cho những ai đang mắc phải các khuyết điểm về chiếc mũi xấu. Công nghệ này thực hiện trong 60 phút, có thời gian tồn tại bền vững. Chưa kể, lựa chọn thẩm mỹ múi Line, chị em sẽ có được vẻ đẹp ấn tượng từ mọi góc nhìn mà không có bất cứ ảnh hưởng nào đến sức khỏe.

Nâng mũi S Line bao lâu thì hết sưng?

Lựa chọn công nghệ S Line để can thiệp và khắc phục những khuyết điểm kém duyên trên gương mặt được mọi người thực hiện nhiều. Tuy nhiên, ai cũng thắc mắc nâng mũi bao lâu thì hết sưng và có được vẻ đẹp tự nhiên.

Nếu muốn kết quả nâng mũi nhanh chóng ổn định, chúng ta cần lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín để thực hiện. Bởi lẽ, thời gian lành thương sẽ được quyết định bởi tay nghề bác sĩ vững vàng, kỹ thuật ứng dụng an toàn, quy trình thực hiện khép kín cũng như cách chăm sóc hậu phẫu đúng của từng trường hợp.

Sau nâng mũi S Line, chúng ta sẽ trải qua những giai đoạn cụ thể như:

+ 1 đến 3 ngày đầu dáng mũi sẽ xuất hiện tình trạng sưng đau, đây là thời điểm dáng mũi vừa mới nâng xong.

Nâng mũi S Line bao lâu thì hết sưng-hình 3
Thời gian hết sưng đau sau nâng mũi phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ

+ 5 đến 7 ngày sau thẩm mỹ, mũi bắt đầu ổn định, hết sưng đau.

+ 1 đến 3 tháng sau, mũi có được dáng cân đối và toát lên các đường nét tự nhiên (tùy thuộc vào cơ địa của từng khách hàng).

Thực chất, nâng mũi S Line là công nghệ hiện đại, phương pháp này có tính an toàn cao nên không xuất hiện quá nhiều đau đớn và các biến chứng xấu. Hơn hết, kỹ thuật này được thực hiện hiệu quả, hỗ trợ cho dáng mũi có được thời gian hồi phục nhanh.

Nâng mũi S Line ở đâu đẹp tự nhiên?

Hiện nay, các địa điểm thẩm mỹ mọc lên rất nhiều để phục vụ cho nhu cầu làm đẹp của đông đảo khách hàng. Lựa chọn một nơi nâng mũi S Line an toàn, chuẩn chất lượng không hề đơn giản.

Nâng mũi S Line là ca thẩm mỹ tương đối khó và phức tạp, kỹ thuật này đòi hỏi người thực hiện phải có kinh nghiệm chuyên môn cao và ứng dụng các máy móc chất lượng.

Nâng mũi S Line bao lâu thì hết sưng-hình 4
Chân dung vị bác sĩ tận tâm và giàu kinh nghiệm chuyên môn tại Bệnh viện JW

Do đó, để thẩm mỹ mũi S Line thành công, nên đến với Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc. JW là thương hiệu chuẩn Hàn tiên phong tại Việt Nam ứng dụng kỹ thuật nâng mũi từ Hàn Quốc, có sự hỗ trợ của hệ thống máy móc và trang thiết bị chất lượng.

Theo đó, nâng mũi tại bệnh viện JW được chính tay TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung thẩm mỹ. Ông là vị bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đã thẩm mỹ hàng nghìn ca nâng mũi chất lượng tại Việt Nam.

Nâng mũi S Line bao lâu thì hết sưng-hình 5
Kết quả nâng mũi S Line an toàn được thực hiện trực tiếp tại Bệnh viện JW Hàn Quốc
Nâng mũi S Line bao lâu thì hết sưng-hình 6
Cô gái có gương mặt ưa nhìn, cuốn hút hơn sau khi lựa chọn công nghệ S Line tại JW

Kỹ thuật nâng mũi S Line tại JW tuân thủ đúng các nguyên tắc an toàn trong suốt quá trình thực hiện. Do đó, các bác sĩ sẽ thực hiện thẩm mỹ theo từng khuyết điểm cụ thể trên gương mặt và nhanh chóng đưa ra cách can thiệp sao cho phù hợp.

Nâng mũi S Line jW cam kết tính an toàn cao, dáng mũi đẹp tự nhiên và không có biến chứng xấu tồn tại. Khách hàng có thể thực hiện nâng mũi để có được kết quả tốt nhất cho mình

Hướng dẫn chăm sóc đúng cách sau nâng mũi

Theo TS.BS nguyễn Phan Tú Dung, để dáng mũi nhanh chóng hết sưng và ổn định, bản thân mỗi người cần chú ý đến cách chăm sóc hậu phẫu sau thẩm mỹ.

+ Chườm đá trong những ngày đầu sau nâng mũi để giảm sưng đau nhanh chóng

+ Không nằm nghiêng sau những ngày đầu nâng mũi

+ không tác động ngoại lực vào dáng mũi sau thẩm mỹ

+ Thời gian đầu sau nâng mũi, không vận động mạnh và chơi thể thao.

Hướng dẫn cách chăm sóc đúng cách sau nâng mũi

+ Kiêng dùng những thực phẩm gây sẹo và kích ứng với vết thương như thịt bò, hải sản, rau muống

+ Tái khám, chăm sóc mũi theo đúng hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa.

Muốn biết nâng mũi S Line bao lâu thì hết sưng, hãy đến với JW để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình.

Leave A Reply

Your email address will not be published.