Nâng mũi S line cho trường hợp phức tạp

370

Câu hỏi:

Chào bác sĩ của Thẩm mỹ viện JW! Tìm hiểu một số thông tin trên mạng thì em được biết hiện nay có rất nhiều phương pháp nâng mũi khác nhau nhưng người ra thường áp dụng nâng mũi S line cho trường hợp phức tạp và mũi khó. Tôi muốn hỏi là vì sao và thông thường thì S line được chỉ định cho những trường hợp nào? Rất mong được tư vấn. Tôi cảm ơn! (Nhã Ca, 30 tuổi, TPHCM)

Trả lời:

Chào bạn Nhã Ca!

Thẩm mỹ viện JW cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng và gửi câu hỏi thắc mắc về chuyên mục tư vấn thẩm của chúng tôi. Với thắc mắc trên của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nâng mũi S line cho trường hợp phức tạp

Hiện nay, chiếc mũi S line với hình dáng thanh tú, sóng mũi cao, có độ võng chuẩn, mềm mại, có chóp và hai cánh mũi thon gọn, lỗ nhỏ, khoảng cách hai cánh mũi đến trụ mũi cân đối đang là tiêu chuẩn mũi đẹp mà nhiều chị em ao ước. Sự hài hòa, cân đối làm tôn lên các đường nét quý phái trên khuôn mặt là điểm nổi bật của dáng mũi này.

Nâng mũi cấu trúc S line Hàn Quốc là giải pháp hoàn hảo tạo dáng mũi S line đẹp toàn diện. Không chỉ nâng cao sống mũi, phương pháp này còn kết hợp chỉnh hình dáng mũi với đầu mũi, cánh mũi thon, cân xứng, hài hòa, đẹp tự nhiên.

Vì sao S line được các chuyên gia thẩm mỹ lựa chọn?

Nâng mũi S line cho trường hợp phức tạp

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, nâng mũi S line là giải pháp nâng mũi ưu việt nhất hiện nay trên thế giới. Kỹ thuật này khắc phục toàn bộ yếu điểm của những phương pháp cũ trước đây một cách hiệu quả mang lại một chiếc mũi đẹp tự nhiên như mũi thật.

Sụn tự thân cũng khắc phục được các nhược điểm thường gặp trong nâng mũi như lộ sống mũi, đầu mũi lệch méo hoặc bị bóng đỏ (tình trạng thường gặp của phẫu thuật nâng mũi)… hay biến chứng lộ chất liệu độn dưới da đầu mũi.

Với các trường hợp dáng mũi phức tạp hoặc đã sửa nhưng thất bại, các phương pháp nâng mũi khác không giải quyết được triệt để thì nâng mũi cấu trúc S line thường được các chuyên gia sử dụng như là giải pháp duy nhất.

S line được chỉ định cho những trường hợp nào?

Tất cả các dáng mũi đều có thể áp dụng phẫu thuật nâng mũi cấu trúc S line, tuy nhiên những trường hợp sau đây có chỉ định tốt nhất:

– Đầu mũi thấp và bị hếch, đầu mũi dáng mũi nhìn ngắn, trong lúc đó khuôn mặt dài, không cân đối với mũi, nhìn không hài hòa.

Nâng mũi S line cho trường hợp phức tạp

– Đầu mũi có da mũi quá mỏng hay quá dày mà phẫu thuật nâng mũi truyền thống khó thực hiện được dáng mũi đẹp.

– Đầu mũi quá to, thô.

– Trường hợp có vẹo vách ngăn, kết hợp chỉnh vách ngăn mũi với nâng mũi cấu trúc.

– Trường hợp nâng mũi truyền thống nhiều lần chóp mũi bị biến dạng hay bị biến chứng bóng đỏ đầu mũi.

– Trường hợp mũi gồ ở sóng mũi, đầu mũi thấp.

Đặc biệt là các khách hàng có cơ thể dị ứng với chất liệu lạ, chất liệu nhân tạo hoặc đã sửa mũi nhưng không thành công trước đây.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào khác, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi bằng cách gọi vào số Hotline: 09. 6868. 1111 – 09. 6868. 2222 – 09. 6869. 2222 để được tư vấn miến phí nhé!

Thân chào bạn!

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.