80% Người thắc mắc nâng mũi S line có được vĩnh viễn không?

2

Có đến 80% số người băn khoăn không biết nâng mũi S line có được vĩnh viễn không. TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sẽ giải đáp chi tiết vấn đề này. Mời bạn đọc tham khảo. 

Nâng mũi S line có được vĩnh viễn không
80% Người thắc mắc nâng mũi S line có được vĩnh viễn không?

Phẫu thuật nâng mũi ngày nay đã trở thành một khái niệm khá quen thuộc với rất nhiều người, nhất là chị em phụ nữ. Nhờ khả năng mang lại dáng mũi cao đẹp tự nhiên và ấn tượng. Tuy nhiên, với các phương pháp nâng mũi truyền thống không ít phái đẹp lo lắng sau một thời gian mũi dễ bị bóng đỏ, lộ sống, thủng da đầu mũi… khiến kết quả duy không cao. Đó cũng chính là lý cho chị em thắc mắc nâng mũi S line có được vĩnh viễn không?.

Hiểu “tất tần tật” công nghệ nâng mũi S line 

Đây là phương pháp thẩm mỹ hiện đại có khả năng chỉnh sửa toàn diện cấu trúc mũi. Trong đó, sụn nhân tạo chất lượng cao được dùng để nâng cao 2/3 sóng mũi và 1/3 đầu mũi được bao bọc bằng sụn tự thân (sụn tai, sụn sườn và sụn vách ngăn). Kết quả mang lại không chỉ đảm bảo các yêu cầu thẩm mỹ mà còn đảm bảo tối đa tính an toàn.

Nâng mũi S line có được vĩnh viễn không_2
Ảnh mô phỏng tiến trình nâng mũi S line an toàn.

Để tiến hành nâng mũi S line, bác sĩ sẽ dùng dụng cụ chuyên dụng rạch một đường mổ bên trong khoang mũi, thực hiện bóc tách rồi đưa sụn nhân tạo và sụn tự thân vào đặt đúng vị trí đã xác định sẵn. Cuối cùng, bác sĩ sẽ đóng kín vết thương bằng chỉ khâu chuyên dụng. Toàn bộ quá trình phẫu thuật sẽ được diễn ra an toàn, nhanh chóng, không đau và không để lại sẹo giúp khách hàng sở hữu dáng mũi cao đẹp tự nhiên.

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị duy nhất tại Việt Nam ứng dụng rất thành công công nghệ nâng mũi S line hiện đại. Bằng việc tiếp nhận kỹ thuật thực hiện từ TS.BS Man Koon Suh – Chuyên gia nâng mũi hàng đầu châu Á. Chúng tôi cam kết nâng mũi theo đúng kỹ thuật xứ Hàn cho bạn chiếc mũi thon gọn như ý.

Nâng mũi S line có được vĩnh viễn không_3
TS.BS Man Koon Suh (bên trái) trực tiếp chuyển giao kỹ thuật nâng mũi S line cho các bác sĩ của bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại Việt Nam.

Nâng mũi S line có được vĩnh viễn không?

Nâng mũi S line có được vĩnh viễn không là điều mà rất nhiều người quan tâm khi có nhu cầu thực hiện dịch vụ. Hiện nay, với sự phát triển của khoa học thẩm mỹ, đặc biệt là cải tiến vượt bậc trong chất liệu nâng mũi thì việc sở hữu chiếc mũi cao đẹp thanh tú và duy trì kết quả là điều vô cùng đơn giản.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung nhận định, nâng mũi S line có tồn tại vĩnh viễn hay không sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: địa chỉ nâng mũi, tay nghề bác sĩ thực hiện, hệ thống máy móc hiện đại… Trong đó, chất liệu sụn nâng mũi là tác nhân quan trọng nhất.

Theo đó, nâng mũi S line hiện đại sử dụng chất liệu sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể người nâng mũi. Sụn này sau khi cấy ghép vào khoang mũi vẫn tiếp tục duy trì và nuôi dưỡng qua cơ chế thẩm thấu nên không gây kích ứng và không bị đào thải theo thời gian.

Ngoài đặc tính tương thích cao thì sụn tự thân còn có đặc điểm mềm mại. Do vậy, sụn này không chỉ giúp nâng cao sống mũi mà còn bao bọc và bảo vệ vùng đầu mũi. Sau khi nâng sẽ không xảy ra các biến chứng bóng đỏ, lộ sóng, thủng da đầu mũi… mang lại cho bạn chiếc mũi S line cao đẹp bền vững với thời gian.

Nâng mũi S line có được vĩnh viễn không_4
Sụn tự thân giúp dáng mũi duy trì bền vững với thời gian.

Mặt khác, chất liệu sụn nhân tạo chuyên dùng trong nâng mũi S line tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là sụn định hình sinh học cao cấp, mềm dẻo, độ bền cao, tránh tình trạng dị ứng chất liệu độn. Nhờ đó, kết quả nâng mũi cũng được duy trì lâu dài và ổn định.

Nâng mũi S line có được vĩnh viễn không_7
Khách hàng sở hữu dáng mũi cao đẹp và ấn tượng nhờ nâng mũi S line an toàn.

4 Nguyên tắc an toàn trong phẫu thuật nâng mũi S line 

Cũng theo BS Tú Dung, để có kết quả nâng mũi S line an toàn và duy trì bền vững với thời gian, bạn cần đặc biệt lưu ý 4 nguyên tắc an toàn sau đây:

1. Lựa chọn nâng mũi S line tại bệnh viện thẩm mỹ uy tín 

Bệnh viện thẩm mỹ uy tín là nơi đáp ứng được tất cả yêu cầu trong nâng mũi an toàn từ đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật thực hiện, hệ thống máy hiện đại cho đến chế độ chăm sóc. Chính vì vậy, để có chiếc mũi S line cao đẹp chuẩn Hàn, bạn cần lựa chọn địa chỉ chất lượng và được đông đảo khách hàng tin dùng.

Nâng mũi S line có được vĩnh viễn không_5
Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị thẩm mỹ uy tín hàng đầu hiện nay.

2. Nâng mũi S line theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế 

Tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, áp dụng quy trình nâng mũi S line an toàn theo đúng quy định của Bộ Y tế. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn chiếc mũi cao đẹp tự nhiên như mong đợi.

3. Nâng mũi S line với đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa tạo hình mũi 

Phẫu thuật nâng mũi S line được thực hiện bởi đội ngũ những bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm sẽ cho kết quả nâng mũi an toàn và chất lượng.

Nâng mũi S line có được vĩnh viễn không_7
Đội ngũ các bác sĩ chuyên môn, giàu kinh nghiệm của bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

4. Chăm sóc đúng cách sau nâng mũi S line 

BS Tú Dung cho biết, chăm sóc sau nâng mũi S line cũng là yếu tố vô cùng quan trọng quyết định kết quả nâng mũi S line có được vĩnh viễn không. Vì thế, bạn cần tuân thủ nghiêm ngặt những chỉ dẫn chăm sóc từ bác sĩ chuyên khoa để dáng mũi đẹp tự nhiên và lâu bền.

Trên đây là một số thông tin giải đáp thắc mắc nâng mũi S line có được vĩnh viễn không? Hy vọng các bạn đã có cho mình những kiến thức hữu ích cũng như lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng để tiến hành nâng mũi.

Mọi thắc mắc chi tiết về dịch vụ nâng mũi S line, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được giải đáp MIỄN PHÍ cùng chuyên gia. 

Leave A Reply

Your email address will not be published.