Nâng mũi S Line có sửa được mũi lệch không

145

Câu hỏi:

Chào bác sĩ của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW! Vừa rồi công ty em có chị đi nâng mũi S Line Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện của mình, em nhìn mà thích mê luôn. Nhưng khổ nỗi mũi em ngoài tẹt thì còn khuyết điểm là hơi lệch một chút. Em không biết nâng mũi S Line có sửa được mũi lệch không ạ? (Nguyễn Thị Hiếu –Bình Dương)

Trả lời:

Chào bạn Hiếu!

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi thắc mắc về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của chúng tôi. Với thắc mắc trên của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nâng mũi S Line có sửa được mũi lệch không

Nâng mũi tạo hình S Line là một chỉnh hình phức hợp tổng thể những kỹ thuật đỉnh cao về tạo hình mũi như: thu gọn xương mũi bè, cắt cánh mũi, nâng sống mũi, bao bọc bảo vệ đầu mũi bằng sụn tự thân… giúp loại bỏ biến chứng hiệu quả đồng thời cho kết quả tồn tại vĩnh viễn, lâu bền với thời gian.

Kết quả của nâng mũi S Line là một đường cong uốn lượn chữ S từ giữa 2 khóe mắt đến đỉnh đầu mũi, với 2 cánh mũi thon gọn, lỗ mũi nhỏ hình hạt chanh. Chính vì thế, nâng mũi S Line không chỉ giúp chiếc mũi trông cao, thon gọn hơn mà còn thay đổi gương mặt trở nên quý phái và sang trọng. Vì vậy, với tình trạng mũi lệch như bạn mô tả, các bác sỹ cũng sẽ tiến hành chỉnh sửa luôn trong cùng một lần bóc tách.

Nâng mũi S Line có sửa được mũi lệch không

Nâng mũi tạo hình S Line là một chỉnh hình phức hợp tổng thể những kỹ thuật đỉnh cao về tạo hình mũi

Thực chất của tình trạng mũi lệch là từ nhỏ sụn vách ngăn đã không được thẳng, các bác sỹ chỉ cần bóc tách đầu mũi và chỉnh sửa nhẹ nhàng tại sụn vách ngăn, thao tác này không hề gây đau hay ảnh hưởng đến kết quả nâng mũi S Line. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về kết quả thẩm mỹ vượt trội.

Ngoài ra, nâng mũi S Line sử dụng sụn tự thân để bọc đầu mũi nên hoàn toàn không xảy ra hiện tượng lộ sóng mũi, đầu mũi bóng đỏ hay các kích ứng không mong muốn khác. Chỉ 1 lần chỉnh sửa duy nhất sẽ giúp bạn sở hữu mũi đẹp tự nhiên như sao Hàn.

Nâng mũi S Line có sửa được mũi lệch không

Chỉ 1 lần chỉnh sửa duy nhất sẽ giúp bạn sở hữu mũi đẹp tự nhiên như sao Hàn

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào khác, bạn có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW ở địa chỉ 141 – 143 Lê Thị Riêng – Bến Thành – Quận 1 – TPHCM hoặc gọi điện đến số Hotline: 09. 6868. 1111 – 09. 6868. 2222 – 09. 6869. 2222 để được tư vấn và hỗ trợ.

Rất hy vọng được đón tiếp bạn!

Thân chào bạn!

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.