Nâng mũi s line có sửa mũi toàn diện được không?

98

Câu hỏi:

Cháu năm nay 19 tuổi. Cháu muốn đi nâng mũi s line vì hiện nay cháu thấy rất nhiều người sử dụng phương pháp này. Tuy nhiên, mũi của cháu có rất nhiều khuyết điểm như mũi ngắn, sống mũi tẹt lại to bè,…nói chung là nhìn rất thô nê ảnh hưởng rất lớn đến khuôn mặt cháu. Cháu muôn hỏi Nâng mũi s line có sửa mũi toàn diện được không? Và trường hợp của cháu có sửa mũi theo s line được không?

(Quỳnh Trang, Ninh Thuận)

Trả lời:

Cảm ơn Quỳnh Trang đã gửi câu hỏi  “Nâng mũi s line có sửa mũi toàn diện được không?” đến cho chuyên mục. Sau đây Thẩm mỹ viện JW sẽ trả lời những thắc mắc của bạn.

Bạn Quỳnh Trang thân mến!

nang-mui-s-line-co-sua-mui-toan-dien-duoc-khong-1

Mũi s line đẹp đến từng đường nét

Hiện nay, xu hướng nâng sửa mũi đã trở nên phổ biến. Chung quy lại, thì mục đích của việc nâng hay chỉnh sửa dáng mũi của các chị em đều mong muốn mình trở nên xinh đẹp hơn mà thôi. Đặc biệt, có nhiều người đẹp và ca sĩ đang rất ưa chuộng “mốt” nâng và chỉnh sửa mũi.

Với chiếc mũi có quá nhiều khuyết điểm như của bạn thì phẫu thuật nâng mũi s line là phương pháp hoàn hảo nhất và giúp bạn sở hữu chiếc mũi cao tự nhiên, hoàn hảo đên từng chi tiết nhỏ nhất. Tuy nhiên, nhiều người vẫn khá băn khoăn và lo lắng, không biết có nên nâng mũi  sline có ảnh hương gì tới sức khỏe hay không?

Phẫu thuật nâng mũi sline đã được rất nhiều quốc gia trên thế giới áp dụng, đặc biệt phương pháp này xuất xứ từ “cường quốc thẩm mỹ” Hàn Quốc do đó nó cam kết chất lượng quốc tế. Nếu bạn chú ý thì cũng có thể thấy, ngànhthẩm mỹ Hàn Quốc đã có bước phát triển vượt bậc và đạt được những thành tựu hết sức đáng nể và đã được cả thế giới công nhận. Đặc biệt là công nghệ nâng mũi s line

nang-mui-s-line-co-sua-mui-toan-dien-duoc-khong-3

Quy trình nâng mũi chuyên sâu tại Hàn

Nâng mũi S-line là phương pháp chỉnh hình toàn diện dáng mũi từ đầu, trụ mũi đến sống mũi, tạo chiếc mũi có sống cao, góc trán mũi rõ ràng, làm nên đường cong chữ S mềm mại, đẹp tự nhiên. Cánh mũi sau nâng mũi S-line thon gọn, đầu mũi nhỏ, có hình chữ A cân xứng, lỗ mũi hình hạt chanh xinh xắn.

Và nó còn rất an toàn, bởi đầu mũi được sử dụng hoàn toàn sụn tự thân nên có độ tương thích cao, không gây hiện tượng lộ sóng nâng, bóng đỏ đầu mũi. Phẫu thuật nâng mũi được tiến hành hoàn toàn bên trong mũi với kỹ thuật thực hiện đơn giản, nhanh chóng, ít xâm lấn nên không để lại sẹo và gây mất thẩm mỹ trên khuôn mặt bạn.

nang-mui-s-line-co-sua-mui-toan-dien-duoc-khong-2

Hình ảnh thực tế sau khi nâng mũi s line

Sau khi phẫu thuật bạn sẽ được ở lại bệnh viện một đêm để được bác sĩ theo dõi và kiểm tra. Sau đó thì bạn có thể về nhà và tự chăm sóc vết thương theo hướng dẫn của trung tâm và thực hiện tái khám theo định kỳ.

Tuy nhiên, phẫu thuật nâng mũi s line là kỹ thuật cao cấp nên đòi hỏi bạn phải cẩn trọng trong việc lựa chọn trung tâm. Nếu chọn sai thì cũng đồng nghĩa với việc nguy co gặp phải rủi ro cao hơn.

Leave A Reply

Your email address will not be published.