Nâng mũi S-Line – Công nghệ nâng mũi số 1 hiện nay

94

Nâng mũi S-Line ra đời và phát triển tại Hàn Quốc rồi sau đó đã du nhập và trở thành làn sóng thẩm mỹ lớn tại các quốc gia Châu Á, trong đó có Việt Nam. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vì sao: nâng mũi S-Line Hàn Quốc lại trở thành công nghệ nâng mũi số 1 hiện nay nhé!

Nâng mũi S-Line - Công nghệ nâng mũi số 1 hiện nay

 

Vẻ đẹp chiếc mũi S-Line

Chiếc mũi cao thanh thoát, sống mũi cao, đầu mũi thon gọn, xinh xắn kiểu S-Line làm tôn lên vẻ đẹp quyến rũ, thanh tao, thu hút mọi ánh nhìn. Tuy nhiên, đặc điểm chung của người châu Á là sống mũi không cao, đầu mũi hơi tẹt, hai bên cánh mũi to bè.

Theo quan niệm nhân tướng học, những người sở hữu chiếc mũi thanh tú, dáng S-Line thường gặp may mắn, phát lộc. Đồng thời, một nghiên cứu mới đây nhất đã được kiểm chứng, những người có chiếc mũi cao, sống mũi thẳng thường tự tin hơn trong giao tiếp, có tài hoạt ngôn và để lại ấn tượng sâu sắc cho người cùng giao tiếp.

Nâng mũi S-Line - Công nghệ nâng mũi số 1 hiện nay

Chiếc mũi cao, sống mũi thẳng là mơ ước của đa số chị em phụ nữ

Vì vậy, có rất nhiều khách hàng đã tìm đến với phẫu thuật thẩm mỹ để sở hữu cho mình một chiếc mũi hoàn hảo. Hiện nay, có rất nhiều phương pháp nâng mũi để cải thiện tình trạng mũi tẹt, sóng mũi gồ… trong đó được đánh giá cao về độ an toàn và hiệu quả là công nghệ nâng mũi S Line Hàn Quốc.

Nâng mũi S-Line – Công nghệ nâng mũi số 1 hiện nay

Theo nhận định của các chuyên gia, nâng mũi S-Line là một trong những kỹ thuật mới nhất cho chiếc mũi đẹp tự nhiên, an toàn và duy trì vẻ đẹp lâu bền theo thời gian. Công nghệ nâng mũi S-Line đang thực sự tạo ra sức hút lớn đối với các chị em hiện nay, trước hết là các tài tử điện ảnh xứ Hàn, sau đó nhanh chóng trở thành trào lưu làm đẹp tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng thành công công nghệ nâng mũi S Line Hàn Quốc, mở ra trào lưu nâng mũi mới tại Việt Nam. Nâng mũi S-Line là phương pháp kết hợp kép giữa kỹ thuật chỉnh hình dáng mũi, thu gọn cánh mũi, nâng và kéo dài đầu mũi, thu hẹp hai lỗ mũi, cân xứng toàn diện với khuôn mặt.

Nâng mũi S-Line được coi là phát minh độc đáo và ưu việt nhất hiện nay, khắc phục triệt để các nhược điểm của các phương pháp khác, chỉnh hình dáng mũi đẹp tự nhiên, không để lại bất cứ dấu hiệu nào của việc phẫu thuật.

Nâng mũi S-Line - Công nghệ nâng mũi số 1 hiện nay

Nâng mũi S-Line Hàn Quốc tạo dáng mũi hình chữ S, thon gọn, đẹp hoàn hảo

Nâng mũi S-Line là công nghệ nâng mũi số 1 hiện nay bởi những ưu điểm vượt trội:

Dáng mũi uốn lượn theo hình chữ S, thon gọn, đẹp hoàn hảo: Nâng mũi S-line là phương pháp chỉnh hình toàn diện dáng mũi từ đầu, trụ mũi đến sống mũi, tạo chiếc mũi có sống cao, góc trán mũi rõ ràng, làm nên đường cong chữ S mềm mại, đẹp tự nhiên. Cánh mũi sau nâng mũi S-line thon gọn, đầu mũi nhỏ, có hình chữ A cân xứng, lỗ mũi hình hạt chanh xinh xắn.

Kết quả duy trì vĩnh viễn, bảo hành trọn đời: Nâng mũi S-Line sử dụng sụn tự thân giúp thích ứng nhanh với cơ thể, loại bỏ hoàn toàn tình trạng bóng đỏ sau phẫu thuật so với các phương pháp thông thường nhờ đó chiếc mũi đẹp được duy trì dài lâu.

Không đau, không cần nghỉ dưỡng: Bác sĩ sẽ gây tê cục bộ vùng mũi nên khi nâng mũi không cảm thấy đau hay khó chịu. Vết mổ nhỏ, nằm bên trong mũi, không xâm lấn đến các vùng xung quanh nên khách hàng phục hồi nhanh, không cần nghỉ dưỡng.

Cho dáng mũi S-Line sau 1 lần duy nhất: Sau phẫu thuật, dáng mũi đẹp tự nhiên dưới mọi góc nhìn mà không phải chỉnh sửa nhiều lần như với các phương pháp thông thường. Những khuyết tật về mũi như cong, lệch, hếch, bóng đỏ đầu mũi, dị ứng chất liệu nâng, do nâng mũi hỏng đều được khắc phục triệt để bằng nâng mũi S-Line.

Để trải nghiệm công nghệ nâng mũi S-Line tại Thẩm mỹ viện JW, vui lòng liên hệ:

Thẩm Mỹ Viện Hàn Quốc JW

141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

ĐT: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

Hotline: 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222

Email: thammyvienhanquoc@gmail.com

 

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.