Nâng mũi S line dành cho các trường hợp nào

125

Câu hỏi:

Chào bác sĩ của Viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW! Em là Mến, năm nay em 25 tuổi ở Tĩnh Gia – Thanh Hóa. Em có chiếc mũi vừa thấp lại vừa tẹt nên gương mặt trở nên kém thanh thoát, vì vậy em đang muốn đi nâng mũi. Em nghe nói, hiện nay nâng mũi S line đang là phương pháp nâng mũi ưu việt nhất, được rất nhiều chị em tin tưởng lựa chọn. Vậy em muốn hỏi, nâng mũi S line dành cho các trường hợp nào? Giá nâng mũi S line tại JW là bao nhiêu? Em cảm ơn! (Mến – Thanh Hóa)

Trả lời:

Chào bạn Mến!

Viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi thắc mắc về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của chúng tôi. Với thắc mắc trên của bạn, JW xin được giải đáp như sau:

Nâng mũi S line dành cho các trường hợp nào

Nâng mũi S line là một phức hợp tổng thể những kỹ thuật đỉnh cao về tạo hình mũi như thu gọn xương mũi bè, cắt cánh mũi, nâng sống mũi, bao bọc bảo vệ đầu mũi bằng sụn tự thân… giúp loại bỏ biến chứng hiệu quả đồng thời cho kết quả tồn tại vĩnh viễn, lâu bền với thời gian.

Kết quả của nâng mũi S line là một đường cong uốn lượn chữ S từ giữa 2 khóe mắt đến đỉnh đầu mũi, với 2 cánh mũi thon gọn, lỗ mũi nhỏ hình hạt chanh. Chính vì thế, nâng mũi S line không chỉ giúp chiếc mũi trông cao, thon gọn hơn mà còn thay đổi gương mặt trở nên quý phái và sang trọng.

Nâng mũi S line dành cho các trường hợp nào

Nâng mũi S line là kỹ thuật chỉnh hình mũi tiên tiến nhất hiện nay, là giải pháp cho nhiều ca mũi khó. Nâng mũi S line được chia ra làm 2 trường hợp:

* Nâng mũi S line sụn nhân tạo kết hợp sụn tự thân:

Nâng mũi S line dành cho các trường hợp nào

Phương pháp này được áp dụng cho tất cả mọi đối tượng từ 18 tuổi trở lên, chưa hài lòng về mũi.

– Từ dáng mũi thấp, to bè xương, bị gồ, ngắn, hếch, két hay đầu mũi to, lỗ mũi rộng… đều có thể áp dụng nâng mũi S line Hàn Quốc kết hợp thêm nhiều kỹ thuật nhỏ.

– Đã từng nâng mũi nhưng chưa hài lòng với dáng mũi hiện tại

* Nâng mũi S line sụn tự thân hoàn toàn:

Nâng mũi S line sụn tự thân hoàn toàn được đánh giá là bước tiến vượt trội về kỹ thuật nâng mũi. Nó được chỉ định riêng biệt cho những đối tượng sau:

Nâng mũi S line dành cho các trường hợp nào

– Da mũi quá mỏng dễ bị lộ sóng nếu dùng sụn nhân tạo.

– Dị ứng sụn nhân tạo

– Muốn làm đẹp hoàn toàn từ tự nhiên

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào cũng như sự hỗ trợ của chúng tôi về nâng mũi, bạn hãy gọi gọi điện cho chúng tôi theo số Hotline: 09. 6868. 1111 – 09. 6868. 2222 – 09. 6869. 2222.

Rất mong được đón tiếp bạn!

Thân chào bạn!

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.