Nâng mũi S line Hàn Quốc- Chiếc mũi đẹp từ mọi góc nhìn

143

Phương pháp nâng mũi S line Hàn Quốc giúp khắc phục các khuyết điểm kém duyên của chiếc mũi xấu, mang lại gương mặt cân đối và đẹp ấn tượng, giúp người trong cuộc thêm tự tin và ấn tượng.

Nâng mũi S line PLus- đẳng cấp tạo nên sự khác biệt

Nâng mũi S line như thế nào?

Sự xuất hiện của phương pháo nâng mũi S line đã mang đến cho người thực hiện nhiều lựa chọn khác nhau về chiếc mũi đẹp. Nếu như trước đây, nâng mũi chỉ dừng lại ở việc làm cao sóng thì công nghệ S line công phá, chỉnh sửa toàn diện dáng mũi kém duyên.

Theo đó, khách hàng khi thực hiện công nghệ này có tác dụng bóc tách mũi ra, lấy sụn tự thân bao bọc đầu mũi, dùng sụn nhân tạo chất lượng nâng cao sóng mũi. Những khuyết điểm như đầu mũi to, cánh mũi rộng, dáng mũi thô cứng sẽ được can thiệp toàn diện.

Điểm đặc biệt khi thực hiện thẩm mỹ mũi S line chính là có được thời gian duy trì trọn đời. Phương pháp này ứng dụng kỹ thuật chuẩn Hàn Quốc nên trong quá trình thực hiện, tính an toàn được đảm bảo. Hơn hết, những lo lắng về sẹo xấu, biến chứng, ảnh hưởng đến sức khỏe sẽ không tồn tại.

Nâng mũi S line Hàn Quốc với TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung

Được xem là người tiên phong học tập, chuyển giao, ứng dụng thành công phương pháp nâng mũi S line Hàn Quốc về Việt Nam- TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung đã mang lại niềm tin lớn cho các tín đồ thẩm mỹ Việt.

Nâng mũi Hàn Quốc tại JW được chính TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung thực hiện

Thay bằng phải mất nhiều thời gian, công sức, tiền của sang tận xứ sở Kim Chi để thực hiện thẩm mỹ mũi, khách hàng giờ đây đã hoàn toàn yên tâm về dáng mũi chuẩn đẹp, ấn tượng khi thực hiện công nghệ này tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Khách hàng sau khi nâng mũi S line tại JW

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung trực tiếp thăm khám, tư vấn và phẫu thuật nâng mũi dựa vào từng khuyết điểm cụ thể. Quá trình thẩm mỹ theo đúng quy trình khép kín, ứng dụng kỹ thuật của Hàn Quốc, sử dụng sụn chất lượng với hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại.

Có rất nhiều khách hàng sở hữu dáng mũi thấp, mũi tai nạn, biến chứng sau nâng mũi đã tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Và, sau khi ứng dụng công nghệ nâng mũi S line Hàn Quốc cùng bàn tay tài hoa và sự tận tâm của TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung đã giúp người thực hiện có được dáng mũi đẹp ấn tượng từ mọi góc nhìn.

Lấy sụn tai nâng mũi có đau không và chăm sóc thế nào

Leave A Reply

Your email address will not be published.