Nâng mũi S Line ở đâu tốt nhất tại Sài Gòn?

503

Ngành thẩm mỹ tại Sài Gòn ngày càng phát triển với gần 200 cơ sở thẩm mỹ. Với số lượng lớn như vậy, tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả cao cho người thực hiện. Chính vì thế, khi có nhu cầu cải thiện dáng mũi của mình, nhiều người đã đặt ra thắc mắc nâng mũi S Line ở đâu đẹp?

nâng-mũi-sline-ở-đâu-tốt-nhất-1

Nâng mũi S Line ở đâu tốt nhất tại Sài Gòn?

Nâng mũi S Line được thực hiện như thế nào?

Nâng mũi S Line (hay còn được gọi là nâng mũi cấu trúc) được giới chuyên gia đánh giá là một trong những bước tiến mới của công nghệ thẩm mỹ hiện nay. Bằng kỹ thuật mổ hở, bác sĩ sẽ dễ dàng kiểm soát và chỉnh sửa toàn bộ dáng mũi. Từ đó, mang đến cho người thực hiện một dáng mũi mới, cao đẹp tự nhiên với độ lướt hình chữ S mềm mại.

Cụ thể, sau khi chỉnh sửa các khuyết điểm trên chiếc mũi, bác sĩ sẽ dùng sụn tự thân để dựng lại và cố định trụ mũi. Tiếp đến, sử dụng sụn nhân tạo nâng cao sống mũi, bao bọc đầu mũi bằng sụn tự thân giúp đầu mũi tự nhiên.

nâng-mũi-sline-ở-đâu-tốt-nhất-2

Hình mô phỏng các công đoạn trong nâng mũi S Line

Việc sử dụng sụn tự thân sẽ giúp bạn tránh hiện tượng đào thải của cơ thể, đồng thời ngăn ngừa các biến chứng không mong muốn như bóng đỏ, lộ sóng, thủng da đầu mũi hậu phẫu,… Với sự cải tiến này, chiếc mũi của bạn sẽ được định hình và tạo dáng theo hình chữ S, có độ cao vừa phải, hài hòa với khuôn mặt.

Nâng mũi S Line ở đâu tốt nhất tại Sài Gòn?

Bệnh viện thẩm mỹ JW được biết đến là địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại Sài Gòn nói riêng và cả nước nói chung. JW luôn được khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn để phẫu thuật thẩm mỹ trong có nâng mũi S Line là dịch vụ nổi trội nhất.

nâng-mũi-sline-ở-đâu-tốt-nhất-3

Bệnh viện thẩm mỹ JW – Địa chỉ làm đẹp uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay

Bác sĩ tại JW là những người đã từng trải qua quá trình học tập trong nước và tu nghiệp dài hạn tại Hàn Quốc. Do đó, khách hàng có thể yên tâm về vấn đề an toàn cũng như hiệu quả mang lại sau phẫu thuật.

Khi đến JW, bạn sẽ được chính bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám, tư vấn cũng như giải đáp các thắc mắc liên quan đến nâng mũi S Line. Trong quá trình tiến hành nâng mũi, bác sĩ sẽ thực hiện với quy trình chuẩn do Bộ Y tế, không gây xâm lấn, không ảnh hưởng đến chức năng thị giác.

nâng-mũi-sline-ở-đâu-tốt-nhất-4

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn tại JW

Đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, JW luôn chú trọng nâng cấp hệ thống trang thiết bị, máy móc và phòng mổ trong phẫu thuật. Bên cạnh đó, JW sử dụng chất liệu sụn nhân tạo chất lượng được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, đã thông qua kiểm định an toàn của Bệnh viện Jeong Won, không kích ứng với cơ thể. Từ đó, giúp bạn có dáng mũi đẹp bền với thời gian.

nâng-mũi-sline-ở-đâu-tốt-nhất-5

Hệ thống trang thiết bị, máy móc và phòng mổ đạt chuẩn chất lượng tại JW

Hiệu quả đạt được sau khi nâng mũi S Line tại JW

Ca phẫu thuật nâng mũi S Line tại JW được tiến hành trong khoảng thời gian từ 90 phút. Trong 2-3 ngày đầu sau khi nâng, chiếc mũi của bạn có dấu hiệu sưng tấy nhưng bạn có thể yên tâm bởi đây là hiện tượng bình thường. Sau 5 ngày, hiện tượng sưng tấy sẽ giảm dần rồi kết thúc, vết thương bắt đầu liền da và hồi phục dần.

Dưới đây là hiệu quả đạt được sau khi kết thúc một ca nâng mũi S Line tại JW:

+ Chỉnh hình toàn diện dáng mũi, khắc phục tất cả các khuyết điểm từ việc nâng cao sống mũi, cắt cánh mũi, thu nhỏ đầu mũi, chỉnh xương mũi bè…

nâng-mũi-sline-ở-đâu-tốt-nhất-6

Nâng mũi S Line giúp khắc phục khuyết điểm đầu mũi ngắn và hếch một cách hiệu quả

+ Không đau, không để lại sẹo sau thẩm mỹ

+ Dáng mũi cao thon gọn, đầu mũi cân đối, lỗ mũi hình hạt chanh ấn tượng, khi nhìn nghiêng có hình chữ S, nhìn chính diện dáng mũi có hình chữ A cân đối

nâng-mũi-sline-ở-đâu-tốt-nhất-7

Khi nhìn nghiêng mũi có hình chữ S đầy ấn tượng

+ Trụ mũi thẳng, xương mũi thon gọn

+ Mũi đẹp chuẩn sao Hàn, không xuất hiện biến chứng theo thời gian

+ Sử dụng sụn tự thân bao bọc đầu mũi, dùng sụn nhân tạo chất lượng để nâng cao sóng mũi tạo nên một liên kết bền vững nhờ đó duy trì hiệu quả lâu dài

+ Phù hợp với gương mặt người thực hiện

Nguồn: http://tuvannangmui.com/

Leave A Reply

Your email address will not be published.