Nâng mũi S line PLus- đẳng cấp tạo nên sự khác biệt

153

Sự xuất hiện của phương pháp nâng mũi S line Plus đã mang đến nhiều ưu điểm vượt trội cho người thực hiện, khắc phục hiệu quả những khuyết điểm kém duyên của chiếc mũi xấu, thô..

Nâng mũi S line bao lâu thì đẹp?

Nâng mũi S line Plus như thế nào?

Công nghệ nâng mũi S line cũ chỉ dừng lại ở việc nâng cao và khắc phục những khuyết điểm của dáng mũi xấu, vẫn không thể giải quyết hiệu quả tình trạng bóng đỏ lộ sóng đối với những trường hợp da đầu mũi mỏng.

Do đó, để khắc phục hoàn toàn vấn đề này, công nghệ nâng mũi S line Plus đã ra đời. Phương pháp này ứng dụng màng tế bào PRP với tác dụng ngăn ngừa hiệu quả bóng đỏ lộ sóng, kích thích quá trình hồi phục sau thẩm mỹ diễn ra nhanh và hiệu quả.

Phương pháp nâng mũi S line PLus cũng tiến hành đưa sụn tự thân bao bọc đầu mũi, sụn nhân tạo nâng cao sóng mũi. Điểm khác biệt là ứng dụng màng tế bào PRP trong việc bao bọc đầu mũi

Nâng mũi  PLus có gì khác biệt

Lần đầu tiên, một phương pháp nâng mũi có ứng dụng màng tế bào PRP có tác dụng bao bọc đầu mũi, mang đến nhiều ưu điểm vượt trội . Theo đó, màng tế bào này được tạo nên bằng cách lấy máu tự thân của mỗi người. Thông qua hệ thống ly tâm, máu được lọc thành huyết tương giàu tiểu cầu và trở thành màng PRP được ứng dụng vào phần đầu mũi để dáng mũi cố định với nhiều ưu điểm:

+ Kích thích quá trình hồi phục nhanh

+ Giúp mô tăng trưởng tốt, tạo nên các liên kết bền vững, mang lại dáng mũi đẹp

+ Thúc đẩy quá trình tăng sinh collagen, mang lại làn da mịn đẹp ở vùng đầu mũi.

Phương pháp nâng mũi này ứng dụng màng tế bào PRP khi thẩm mỹ

+ Ngăn ngừa hiệu quả tình trạng bóng đỏ lộ sóng và những biến chứng xấu xuất hiện

+ Chống lại các tác nhân oxy hóa về lâu dài.

JW – Nơi tiên phong nâng mũi S line PLus tại Việt Nam

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị tiên phong nghiên cứu thành công phương pháp nâng mũi S line PLus sử dụng màng tế bào PRP.

Đội ngũ bác sĩ Việt – Hàn của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Theo đó, những trường hợp khách hàng có da đầu mũi mỏng, cơ địa lâu lành và khát khao có được dáng mũi S line chuẩn đẹp thì công nghệ này sẽ mang đến sự thay đổi khác biệt. Cũng tiến hành như nâng mũi S line, phương pháp này bóc tách toàn diện dáng mũi xấu, khắc phục những khuyết điểm kém duyên của chiếc mũi thấp.

Hình ảnh khách hàng sau khi thực hiện nâng mũi  S line PLus

Tại JW, bác sĩ chuyên khoa mũi sẽ trực tiếp thăm khám và tư vấn. Dựa vào từng trường hợp cụ thể mà phương pháp nâng mũi S line Plus sẽ được tiến hành phù hợp. Công nghệ này được thực hiện theo quy trình khép kín, tính an toàn cao khi thẩm mỹ, thời gian duy trì trọn đời.

Mũi đẹp hoàn hảo từ mọi góc nhìn

Sự xuất hiện của nâng mũi S line Plus tại JW đã đưa ngành thẩm mỹ lên tầm cao mới, khắc phục được những khuyết điểm kém duyên của chiếc mũi xấu.

Leave A Reply

Your email address will not be published.