Nâng mũi S line an toàn được thực hiện như thế nào?

321

Xuất hiện tại Việt Nam và tạo thành trào lưu thẩm mỹ trong nhiều năm liền, nâng mũi S line an toàn là một trong số ít những công nghệ thẩm mỹ chiếm sự quan tâm đặc biệt của khách hàng. Với nhiều ưu điểm nổi bật, công nghệ này đã khai phá và tạo nên dáng mũi đẹp cho hàng nghìn tín đồ thẩm mỹ.

Bài viết liên quan
Nâng mũi S line
Nâng mũi Hàn quốc

Nâng mũi S line an toàn dành cho những ai?

Tất cả những khách hàng, những ai có chiếc mũi xấu kém duyên và chứa những khuyết điểm không mong muốn đều có thể can thiệp bằng phương pháp nâng mũi S line. Công nghệ này phù hợp cho những người muốn can thiệp toàn diện dáng mũi, chỉnh hình từ xương mũi, cánh mũi, đầu mũi..

Khác với những công nghệ nâng mũi cũ, phương pháp S line an toàn được thực hiện bằng cách sử dụng cả sụn nhân tạo và sụn tự thân trong việc nâng cao sóng mũi, bao bọc đầu mũi. Nếu như công nghệ cũ chỉ có tác dụng nâng cao dáng mũi thì phương pháp S line còn cải thiện những khuyết điểm xung quanh để chiếc mũi có được vẻ đẹp hoàn thiện và cân đối với tổng thể gương mặt.

Những trường hợp nên thực hiện nâng mũi S line an toàn

Điểm đặc biệt của nâng mũi S line an toàn chính là không xuất hiện những biến chứng và ảnh hưởng đến sức khỏe sau khi thực hiện. Bởi vì, quy trình thẩm mỹ mũi này đúng chuẩn của Hàn Quốc, sử dụng sụn có độ tương thích cao với cơ thể, ngăn ngừa hiệu quả bóng đỏ, lộ sóng.

Ưu điểm lớn của phương pháp này chính là có được dáng mũi cao thanh tú với vẻ ngoài tự nhiên, thời gian duy trì lâu dài.

Bí quyết nâng mũi S line an toàn và chuẩn đẹp

Sẽ không có một bí quyết nào ngoài việc khách hàng tinh anh lựa chọn địa điểm uy tín để thực hiện. Tại Việt Nam, thương hiệu JW chính là nơi tiên phong chuyển nhượng toàn bộ kỹ thuật thẩm mỹ mũi S line của TS.BS Man Koon Suh – cha đẻ của phương pháp thẩm mỹ tại Hàn Quốc.

TS.BS Hong Lim Choi trực tiếp chuyển giao công nghệ nâng mũi S line

Bệnh viện thẩm mỹ JW là nơi có hệ thống máy móc hiện đại, ứng dụng kỹ thuật thẩm mỹ chuẩn an toàn, thực hiện nâng mũi S line theo quy trình khép kín, có bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thực hiện thẩm mỹ, tuân thủ đúng những nguyên tắc an toàn trước, trong và sau quá trình phẫu thuật.

Dáng mũi S line chuẩn đẹp sau khi thực hiện thẩm mỹ mũi

Hơn hết, khi thực hiện nâng mũi S line an toàn tại đây, khách hàng còn được hướng dẫn cách chăm sóc hậu phẫu đúng cách để quá trình hồi phục diễn ra nhanh chóng và có được tính an toàn cao nhất sau thẩm mỹ.

Muốn nâng mũi S line đẹp, khách hàng cần phải đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để thực hiện.

Leave A Reply

Your email address will not be published.