Nâng mũi S Line tồn tại được bao lâu

89

Câu hỏi:

Chào Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW! Em là Sương, năm nay em 20 tuổi, hiện đang là sinh viên. Em có một chiếc mũi thấp và phần cánh mũi bè rộng hai bên, em nghe nói nâng mũi S Line có thể khắc phục được nhược điểm trên. Tuy nhiên, em không biết nâng mũi S line tồn tại được bao lâu? Rất mong được tư vấn. Em cảm ơn! (Sương, sinh viên)

Trả lời:

Chào bạn Sương!

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi thắc mắc về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của chúng tôi. Với thắc mắc trên của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nâng mũi S Line tồn tại được bao lâu

Một chiếc mũi cao thẳng, thon gọn, cánh mũi nhỏ thanh thoát sẽ giúp gương mặt của chị em thêm phần xinh đẹp và quyến rũ hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn được tạo hóa ban cho một chiếc mũi đẹp. Công nghệ nâng mũi S Line ra đời chính là giải pháp hoàn hảo nhất giúp các chị em khắc phục triệt để mọi khuyết điểm về mũi.

Nâng mũi S Line là công nghệ nâng mũi “hot” nhất hiện nay. Ngoài việc giúp nâng mũi cao sống mũi, phương pháp này còn kết hợp phẫu thuật chỉnh hình các khiếm khuyết của mũi như sống mũi ngắn, hếch, đầu mũi to, sống mũi lệch, vẹo gồ… mang lại dáng mũi hoàn hảo đến từng milimet.

Nâng mũi S Line tồn tại được bao lâu

Với sóng mũi không ảnh hưởng đến mô mềm nên sẽ được thực hiện bằng sụn nhân tạo có chứng nhận chất lượng của FDA. Nhờ nâng mũi bằng chất liệu sụn tự thân nên sau một thời gian, mũi sẽ hoàn chỉnh và bám chặt vào cấu trúc mũi tự nhiên, tạo nên một dáng mũi hoàn hảo nhất. Bạn sẽ không còn phải bận tâm về vấn đề chiếc mũi của bạn sẽ tồn tại được bao lâu như công nghệ nâng mũi không phẫu thuật.

Hiện nay công nghệ nâng mũi S Line này đang được áp dụng tại Thẩm mỹ viện JW. Đây là địa chỉ thẩm mỹ luôn đi đầu trong việc ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ mới và hiện đại nhất từ Hàn Quốc và tuân thủ quy trình thẩm mỹ an toàn chuẩn Hàn, mang đến cho khách hàng dáng mũi đẹp tự nhiên và toàn diện.

Nâng mũi S Line tồn tại được bao lâu

Bên cạnh đó, ở Thẩm mỹ viện JW còn hội tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa uy tín giỏi về chuyên môn, dày dạn kinh nghiệm và từng tu nghiệp nhiều năm tại Hàn Quốc sẽ giúp các bạn yên tâm khi lựa chọn nâng mũi tại đây.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào khác, bạn có thể liên hệ với Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW bằng cách gọi điện đến số Hotline: 09. 6868. 1111 – 09. 6868. 2222 – 09. 6869. 2222 hoặc gửi thư về địa chỉ Email: thammyvienhanquoc@gmail.com để được giải đáp miễn phí.

Rất hy vọng được đón tiếp bạn!

Thân chào bạn!

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.