Nâng mũi sụn Hàn Quốc và những điều cần biết

163

Là giải pháp nâng mũi đơn giản được khá nhiều bạn trẻ lựa chọn, nâng mũi sụn Hàn Quốc từ khi ra đời đã mang đến những dáng mũi cân đối và ấn tượng. Tuy nhiên, phương pháp này không còn được ưa chuộng trong cuộc sống hiện đại.

 

bài viết liên quan :

 

dấu hiệu tụt sụn mũi

 

Có nên nâng mũi sụn Hàn Quốc không?

Nâng mũi sụn Hàn Quốc chính là phương pháp đơn giản, chỉ sử dụng sụn nhân tạo để đặt vào trong và nâng cao sóng mũi. Đây là công nghệ nâng mũi cũ, cho đến nay phương pháp này rất hạn chế người sử dụng.

Việc đặt sụn vào trong và chỉ đơn thuần nâng cao sóng mũi phù hợp cho những chiếc mũi có vẻ đẹp sẵn, chỉ thiếu mỗi độ cao. Do đó, phương pháp này hạn chế khách hàng thực hiện, không được ưa chuộng nhiều ở thời điểm hiện tại, khi mà các công nghệ nâng mũi mới ra đời và phát triển.

Giải pháp vàng cho chiếc mũi đẹp

Thay bằng ứng dụng và thực hiện nâng mũi sụn Hàn Quốc cũ kỹ, khách hàng bắt đầu quan tâm đến vẻ đẹp toàn diện và đó là lý do nhu cầu thực hiện nâng mũi S line ra đời. Phương pháp nâng mũi S line công phá và bóc tách toàn diện dáng mũi xấu, can thiệp bằng cách đưa sụn nhân tạo vào nâng cao sóng, lấy sụn vành tai tự thân để bao bọc đầu mũi, chỉnh sửa những khuyết điểm như cánh mũi rộng, đầu mũi to, xương mũi bè trở nên cân đối và đúng chuẩn S line.

Hãy thực hiện phương pháp S line toàn diện để có được dáng mũi đẹp

Nếu như phương pháp nâng mũi sụn Hàn Quốc tồn tại nhiều rủi ro về tình trạng tụt sụn và biến chứng sau khi nâng thì công nghệ S line có thể khắc phục hoàn toàn những vấn đề này. Bởi lẽ, quy trình nâng mũi S line tuân thủ đúng những nguyên tắc an toàn, sụn được sử dụng trong phương pháp này có độ tương thích cao với cơ thể, mang lại vẻ đẹp cân đối, dáng mũi an toàn cho người thực hiện.

Địa điểm nâng mũi S line chuẩn đẹp

Hoạt động theo cơ chế nhượng quyền thương hiệu chính thức từ Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ JW tại Việt Nam là đơn vị tiên phong được TS.BS Man Koon Suh trực tiếp về Việt Nam chuyển giao công nghệ thẩm mỹ mũi chuẩn Hàn.

TS.BS Man Koon Suh trực tiếp về Việt Nam chuyển giao công nghệ thẩm mỹ mũi cho bác sĩ JW

Tùy vào từng trường hợp cụ thể, bác sĩ chuyên khoa sẽ ứng dụng và tiến hành nâng mũi S line Hàn Quốc theo quy trình thẩm mỹ khép kín, mang lại dáng mũi cao thanh thoát, chiếc mũi đẹp tự nhiên với thời gian duy trì lâu dài.

Mũi chuẩn đẹp sau khi thực hiện thẩm mỹ tại JW

Tin chắc, khách hàng sẽ thực sự hài lòng khi thực hiện nâng mũi S line chuẩn đẹp tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Leave A Reply

Your email address will not be published.