Nâng mũi thẩm mỹ có cải thiện được tình trạng lỗ mũi hếch không

91

Câu hỏi:

Chào bác sĩ của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW! Từ bé em đã sở hữu lỗ mũi hếch nên em rất mất tự tin. Cho em hỏi nâng mũi thẩm mỹ có cải thiện được tình trạng lỗ mũi hếch không ạ? Ngoài nâng mũi bác sỹ có cắt chân mũi để khắc phục mũi hếch không? (Đoàn Thị Phương Dung – Đà Nẵng)

Trả lời:

Bạn Phương Dung thân mến!

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi thắc mắc của mình về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của chúng tôi. Xin được trả lời câu hỏi trên của bạn như sau:

Nâng mũi thẩm mỹ có cải thiện được tình trạng lỗ mũi hếch không

Mũi hếch khiến nhiều người tự ti

Tình trạng lỗ mũi hếch thường khiến gương mặt bạn gái trở nên kém duyên dáng. Nếu mũi hếch rõ đến mức có thể nhìn thấy một phần lỗ mũi, tốt nhất bạn nên tiến hành chỉnh sửa sớm nhất để không ảnh hưởng đến công việc và giao tiếp. Thậm chí nhiều người chỉ vì lỗ mũi hếch mà ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống và chuyện tình duyên – bởi nhiều người cho rằng, mũi hếch là người không khéo lo toan và thường không tốt cho việc làm ăn.

Việc chỉnh sửa lỗ mũi hếch rất đơn giản. Chỉ cần tiến hành nâng mũi và tăng độ dài cần thiết cho mũi (tức là kéo dài đầu mũi) là khắc phục được hoàn toàn tình trạng này. Để khắc phục lỗ mũi hếch, các bác sỹ sẽ không cần cắt chân mũi vẫn có thể cải thiện được.

Nâng mũi thẩm mỹ có cải thiện được tình trạng lỗ mũi hếch không

Tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, phẫu thuật nâng mũi chỉnh sửa lỗ mũi hếch được thực hiện dưới bàn tay của các bác sỹ có tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ. Chính vì vậy, việc chỉnh sửa lỗ mũi hếch sẽ không để lại sẹo, không gây đau nhức và thời gian phục hồi nhanh chóng.

Chất liệu độn nâng mũi tại Thẩm mỹ viện JW là chất liệu đã qua kiểm định y tế, đảm bảo tính an toàn và hiệu quả cao. Đồng thời, các chất liệu độn đều không gây kích ứng da, giúp bạn luôn tự tin với chiếc mũi thon gọn và gương mặt thanh tú.

Nâng mũi thẩm mỹ có cải thiện được tình trạng lỗ mũi hếch không

Nếu còn bất cứ thắc mắc gì, bạn vui lòng gọi điện thoại tới Thẩm mỹ Hàn Quốc JW thông qua số Hotline: 09. 6868. 1111 – 09. 6868. 2222 – 09. 6869. 2222 hoặc gửi thư về địa chỉ email: thammyvienhanquoc@gmail.com để được tư vấn và hỗ trợ.

Chúc bạn sớm có một chiếc mũi đẹp như ý!

Thân chào bạn!

 

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.