Nâng mũi thẩm mỹ có cần gây mê không

194

Câu hỏi:

Chào bác sĩ của Thẩm mỹ viện JW! Em muốn đi nâng mũi để cải thiện dáng mũi tẹt và xấu của mình. Tuy nhiên, em đang lo sợ không biết nâng mũi có cần gây mê không thưa bác sĩ? Em thấy người ta nâng ngực phải gây mê nên em cũng đang khá băn khoăn. Mong bác sĩ tư vấn giúp em ạ. Em cảm ơn bác sĩ! (Đồng Thị Hương, Cà Mau)

Trả lời:

Chào bạn Hương!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc “nâng mũi thẩm mỹ có cần gây mê không” của bạn, chúng tôi xin được trả lời là không!

Nâng mũi thẩm mỹ có cần gây mê không

Hiện nay, tại Thẩm mỹ viện JW đang áp dụng hai phương pháp là nâng mũi không phẫu thuật bằng tiêm chất làm đầy và phẫu thuật nâng mũi.

Với nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy là phương pháp tiêm các chất làm đầy sinh học như Aquamid, Restylane, Raddiesse… vào vùng mũi để nâng cao sống mũi, tạo mũi cao, thẳng, đẹp tự nhiên. Chỉ cần vài bước đơn giản, bạn sẽ được nâng mũi mà không cần phải nhờ đến “dao kéo”.

Trước khi tiêm chất làm đầy, các bác sĩ sẽ sát trùng, vệ sinh đồng thời gây tê vùng mũi để giúp bạn không cảm thấy đau hay khó chịu khi tiêm. Tiếp theo, bác sĩ tiêm chất làm đầy cho khách hàng với dung lượng đã định trước, đồng thời tạo hình dáng mũi mới cân đối, đẹp hài hòa, tự nhiên, phù hợp với gương mặt bạn. Sau 5-10 phút bạn sẽ có ngay dáng mũi đẹp như mong muốn. Như vậy, nâng mũi bằng phương pháp nâng mũi không phẫu thuật chỉ cần gây tê.

Nâng mũi thẩm mỹ có cần gây mê không

Nâng mũi bằng phương pháp nâng mũi không phẫu thuật chỉ cần gây tê

Nâng mũi phẫu thuật có rất nhiều phương pháp như nâng mũi S Line, nâng mũi sụn mềm Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn… Để thực hiện nâng mũi bằng cách phẫu thuật, bác sĩ chỉ cần thực hiện các thao tác lấy sụn vành tai để bọc sụn đầu mũi, dùng sụn vách ngăn để dựng chân mũi và kết hợp với sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi. Sau khi hoàn thành các thao tác nâng, chỉnh sửa mũi, bác sĩ đóng kín vết mổ lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Với phương pháp này, trong vòng 45 – 60 phút là bạn đã có được dáng mũi đẹp hoàn hảo như ý.

Nâng mũi thẩm mỹ có cần gây mê không

Trong phẫu thuật nâng mũi, trước khi tiến hành lấy sụn cũng như nâng mũi bác sĩ chỉ gây tê mà hoàn toàn không cần gây mê

Do đây là một tiểu phẫu rất nhẹ nhàng, đơn giản nên trước khi tiến hành lấy sụn cũng như nâng mũi bác sĩ chỉ gây tê mà hoàn toàn không cần gây mê. Trong suốt quá trình phẫu thuật nâng mũi, bạn không có cảm giác đau hay bất kỳ khó chịu nào.

Nếu vẫn băn khoăn về vấn đề này, mời bạn đến trực tiếp Thẩm mỹ viện JW hoặc gọi đến số: 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222 để được tư vấn và giải đáp.

Chúc bạn sớm sở hữu dáng mũi như ý!

Thân chào bạn!

Leave A Reply

Your email address will not be published.