Nâng mũi thẩm mỹ có làm da mũi bị xấu đi không

309

Câu hỏi:

Chào bác sĩ của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW! Em có ý định đi nâng mũi nhưng nhiều người nói nâng mũi sẽ khiến da mũi bị đỏ như viêm xoang nên em rất băn khoăn. Nếu da mũi không đẹp thì nâng mũi cũng không tác dụng gì. Bác sỹ cho em hỏi: nâng mũi thẩm mỹ có làm da mũi bị xấu đi không ạ? (Kim Ngọ – Vũng Tàu)

Trả lời:

Bạn Kim Ngọ thân mến!

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với thắc mắc trên của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Nâng mũi thẩm mỹ có làm da mũi bị xấu đi không

Đúng như bạn chia sẻ, việc làm đẹp da mũi cũng quan trọng như làm đẹp cho da mặt, da sáng mịn sẽ khiến gương mặt bạn trở nên thanh thoát hơn rất nhiều.

Các phương pháp nâng mũi bằng chất liệu silicon trước đây thường có nhược điểm làm cho da đầu mũi ngứa ngáy và bóng đỏ, khiến mũi nhìn như bị dị ứng hay viêm xoang. Tuy nhiên, hiện tượng này chỉ xuất hiện trong thời gian đầu, khi cơ thể đã làm quen với chất liệu độn, da sẽ không bị bóng đỏ và không ảnh hưởng đến việc làm đẹp da mũi mà bạn đang quan tâm.

Nâng mũi thẩm mỹ có làm da mũi bị xấu đi không

Mặt khác, việc chất liệu độn làm cho đầu mũi bóng đỏ chỉ xảy ra nếu sử dụng chất liệu không đảm bảo, ít tương thích. Tại Thẩm mỹ viện JW, mọi chất liệu sử dụng đều đã qua kiểm định Y tế, được chứng nhận an toàn với cơ thể và không gây kích ứng da. Đồng thời, với công nghệ nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S Line Hàn Quốc đang được ứng dụng tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, sử dụng sụn tự thân để bao bọc và kéo dài đầu mũi, chắc chắc sẽ mang lại đầu mũi mềm mại tự nhiên, không lộ sóng mũi, không gây bóng đỏ.

Nâng mũi thẩm mỹ có làm da mũi bị xấu đi không

Các ưu điểm khi nâng mũi thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện JW

Nâng mũi tại Thẩm mỹ viện JW, bạn có thể tự do làm đẹp da mũi mà không lo bất kỳ biến chứng gì bất lợi. Đặc biệt, sau khi nâng mũi giúp gương mặt càng thêm sắc nét.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào khác, bạn có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW ở địa chỉ 141 – 143 Lê Thị Riêng – Bến Thành – Quận 1 – TPHCM hoặc gọi điện đến số Hotline: 09. 6868. 1111 – 09. 6868. 2222 – 09. 6869. 2222 để được tư vấn và hỗ trợ.

Thân chào bạn!

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.