Nâng mũi thẩm mỹ hỏng: Phải làm sao

173

Câu hỏi:

Chào thẩm mỹ viện JW. Tôi đã thực hiện nâng mũi cách đây một thời gian nhưng hiện tại chiếc mũi tôi đang bị lộ sóng, trông không tự nhiên và rất thô. Tôi muốn khắc phục tình trạng này thì phải làm sao thưa bác sĩ? (Nguyễn Mai Linh, Vũng Tàu).

Trả lời:

Chào chị Linh!

Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Xin được trả lời thắc mắc trên của chị như sau:

Nâng mũi thẩm mỹ hỏng: Phải làm sao

Nâng mũi bị hỏng là điều không ai mong muốn, có thể do một sai sót nào đó trong quy trình thực hiện hoặc do công nghệ không đảm bảo an toàn. Với tình trạng sống mũi sau khi nâng bị lộ như chị gặp phải, Thẩm mỹ viện JW hoàn toàn có thể khắc phục được, giúp chị lấy lại dáng mũi cao tự nhiên, cân đối.

Khi chị đến thăm khám trực tiếp, các bác sĩ sẽ xác định được chính xác nguyên nhân gây nên tình trạng lộ sóng mũi. Thông thường, sau khi nâng mũi hiện tượng này xảy ra do sóng nhân tạo quá cứng, chất liệu độn không phù hợp hoặc hình dáng sóng nhân tạo không phù hợp với hình dáng mũi.

Nâng mũi thẩm mỹ hỏng: Phải làm sao

Do vậy, để khắc phục tình trạng này, các bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ lại kích thước chất liệu nâng phù hợp, sau đó tiến hành phẫu thuật lại nhằm rút sóng mũi cũ ra, đặt lại sóng mới bằng sụn mềm chuyên biệt của Hàn Quốc và bao bọc đầu mũi bằng sụn vách ngăn. Đây là cách tốt nhất giúp bạn lấy lại được dáng mũi cao thanh tú mà không lộ ra “dấu tích” phẫu thuật.

Sau khi sửa mũi bằng phương pháp này, những nhược điểm của chiếc mũi nâng hỏng hoàn toàn được khắc phục triệt để, cho chị chiếc mũi mới cao thon, cân xứng, hài hòa, đẹp tự nhiên.

Một điểm cộng nữa cho giải pháp này chính là có thể duy trì vẻ đẹp dáng mũi lâu dài, sau khi sửa mũi không những giúp chị xóa bỏ sự tự ti với chiếc mũi nâng bị hỏng mà còn được sở hữu chiếc mũi đẹp theo chị đến trọn đời.

Nâng mũi thẩm mỹ hỏng: Phải làm sao

Phương pháp sửa mũi này được thực hiện theo một quy trình đạt chuẩn cả trước, trong và sau khi thực hiện nên đảm bảo an toàn tuyệt đối. Trước khi thực hiện, các bác sĩ sẽ thăm khám, tư vấn chi tiết cho chị và có kết luận chắc chắn rằng chị có đủ sức khỏe để tiến hành sửa mũi hay không. Sau đó, chị sẽ được các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi, nhiều kinh nghiệm trong ngành trực tiếp thực hiện nên sẽ không gây ra bất cứ một sai sót nào, đảm bảo kết quả thẩm mỹ cao và độ an toàn tối đa. Do đó, chị cũng không mất nhiều thời gian để nghỉ dưỡng.

Nâng mũi thẩm mỹ hỏng: Phải làm sao

Với tay nghề cao của các bác sĩ cùng với công nghệ sửa mũi hiện đại, chị sẽ nhanh chóng được sở hữu chiếc mũi đẹp hoàn hảo mà không hề để lại sẹo hay “dấu tích” sửa mũi. Chỉ sau 45-60 phút, chị sẽ cảm nhận được sự khác biệt trên chiếc mũi của mình.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, chị vui lòng liên hệ Hotline: 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222 để được tư vấn.

Hi vọng được đón tiếp chị!

Chúc chị sớm sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên!

Leave A Reply

Your email address will not be published.