Nâng mũi thẩm mỹ – Xu hướng làm đẹp tại Việt Nam

253

 

Nâng mũi thẩm mỹ – Xu hướng làm đẹp tại Việt Nam

Chất lượng, độ an toàn của nâng mũi Hàn Quốc

Trong nâng mũi, sụn là yếu tố rất quan trọng hình thành nên chất lượng dịch vụ. Với dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc, chất liệu được sử dụng trong phẫu thuật là sụn tự thân. Khác với trước đây, sụn bằng silicon có thể gây ra các biến chứng không mong muốn như: mũi bị bóng đỏ, thô rát, sau phẫu thuật có thể để lại sẹo… thì dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc mới đã khắc phục được những nhược điểm đó. Chúng vừa tương thích với cơ thể, vừa an toàn, đồng thời cũng không để lại sẹo và gây ra những biến chứng không mong muốn, giúp nâng mũi tự nhiên hơn.

Nâng mũi thẩm mỹ – Xu hướng làm đẹp tại Việt Nam

Kết quả của dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc là có được chiếc mũi thon gọn, sống mũi cao, tính an toàn được đảm bảo. Đồng thời dáng mũi cũng duy trì được lâu dài, thậm chí là vĩnh viễn sau phẫu thuật. Tất cả đã tạo nên sự tin tưởng và hài lòng từ phía khách hàng với nâng mũi Hàn Quốc.

Các công nghệ nâng mũi Hàn Quốc hiện nay

Công nghệ nâng mũi Hàn Quốc hiện nay khá đa dạng và phong phú, có thể kể đến như: nâng mũi S Line, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi sụn mềm, thu nhỏ đầu mũi, thu gọn cánh mũi… Tùy từng trường hợp mũi khác nhau mà bác sĩ sẽ có những chỉ định sao cho phù hợp nhất.

Nâng mũi thẩm mỹ – Xu hướng làm đẹp tại Việt Nam

Đặc biệt, kỹ thuật nâng mũi tạo hình cấu trúc S Line Hàn Quốc đã thể hiện được tính vượt trội cũng như hiệu quả vĩnh viễn, mang lại niềm tin tuyệt đối cho nhiều khách hàng. Đây là công nghệ kết hợp được kỹ thuật nâng mũi với chỉnh hình toàn diện dáng mũi, giúp bạn có được chiếc mũi đẹp hoàn hảo nhất.

– Dáng mũi được nối dài từ trán đến chân mũi

– Đầu mũi cao tạo nên độ cong chữ S nhẹ nhàng

– Cánh mũi thon gọn, hai lỗ mũi hạt chanh tạo thành hình tam giác cân xứng

– Sau khi nâng mũi có độ dài phù hợp, không bị hếch, khoằm, mũi được cải thiện một cách rõ rệt so với trước đây.

Với nâng mũi S Line Hàn Quốc bằng sụn tự thân, bạn sẽ có được dáng mũi hài hòa nhất, cân xứng nhất, tạo điểm nhấn nhẹ nhàng nhưng rất ấn tượng cho khuôn mặt.

Nâng mũi thẩm mỹ – Xu hướng làm đẹp tại Việt Nam

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc cùng các kỹ thuật nâng mũi mới nhất hiện nay, bạn có thể liên hệ:

Thẩm Mỹ Viện Hàn Quốc JW

141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

ĐT: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

Hotline: 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222

Email: thammyvienhanquoc@gmail.com

Leave A Reply

Your email address will not be published.