Nâng ngực nội soi có an toàn không?

443

Chào bác sĩ, tôi là Thúy An, năm nay 26 tuổi và hiện đang làm nhân viên văn phòng. Tôi tự tin với tất cả các bộ phận trên cơ thể, duy chỉ có dáng ngực là nỗi lo lắng nhất vì nó quá nhỏ. Tôi muốn cải thiện bằng cách nâng ngực nội soi. Tuy nhiên, nhiều ngày qua tôi suy nghĩ rất nhiều, muốn hỏi bác sĩ là nâng ngực nội soi có an toàn không, sau thẩm mỹ có ảnh hưởng đến chất lượng sống và thiên chức làm mẹ không. Bác sĩ tư vấn giúp tôi với ạ.

(Nguyễn Thúy An – Đồng Nai)

Mến chào Thúy An, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc về địa chỉ của bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. câu hỏi nâng ngực nội soi có an toàn không sẽ được các chuyên gia tư vấn hiệu quả.

Tìm hiểu về nâng ngực nội soi?

Trước đây, khi nhắc đến nâng ngực, ai cũng lo lắng vì ca phẫu thuật này vô cùng lớn và tác động đến nhiều bộ phận. Tuy nhiên, khi công nghệ nâng ngực nội soi ra đời, khách hàng đã có thể yên tâm vì phẫu thuật sẽ tương đối đơn giản.

Không bóc tách toàn diện dáng ngực, phương pháp nội soi chỉ rạch đường mổ siêu nhỏ ở nếp gấp nách. Thông qua đó, túi ngực được đưa vào trong dưới sự hỗ trợ phóng đại thành ngực gấp 10 lần của thiết bị nội soi, đảm bảo quá trình thực hiện được diễn ra nhanh chóng, an toàn với tính thẩm mỹ cao.

Mô phỏng công nghệ nâng ngực nội soi an toàn

Nâng ngực nội soi có an toàn không?

Phương pháp nâng ngực nội soi sẽ thực sự an toàn nếu khách hàng lựa chọn và thực hiện ở địa điểm chất lượng, đúng kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại. Tại JW, phương pháp này chủ trương sử dụng túi Nano Chip chất lượng có thể voặn xoắn tự nhiên, không di lệch dáng ngực sau khi thẩm mỹ

Đội ngũ bác sĩ và cố vấn khi nâng ngực tại JW

Đặc biệt, vì túi ngực đặt dưới cơ nên không ảnh hưởng đến tuyến sữa, chị em vẫn thực hiện thiên chức làm mẹ như thường.

Muốn phương pháp này thực hiện an toàn cần ứng dụng máy 3D hiện đại và có bác sĩ giàu kinh nghiệm thực hiện. JW chủ trương dùng máy 3D với tác dụng phát hiện sự bất cân đối giữa dáng ngực. Hơn nữa, tính năng hoạt động theo cơ chế quét đám mây của máy này có tác dụng dựa vào chiều cao, cân nặng và số đo 3 vòng để đưa ra được size ngực cân đối nhất.

Khách hàng thực hiện nâng ngực nội soi tại JW vô cùng hài lòng, dáng ngực đẹp, không có bất cứ ảnh hưởng nào

JW cấp thẻ bảo hành dài hạn cho khách hàng khi thực hiện thẩm mỹ ngực, đảm bảo tính an toàn cao và quyền lợi của người thực hiện.

Thúy An thân mến, thắc mắc nâng ngực nội soi có an toàn không đã được các bác sĩ tư vấn cặn kẽ, bạn có thể đưa ra quyết định cuối cùng cho mình.

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.