Nâng ngực túi Nano Chip an toàn như thế nào?

283

Mềm mại, dẻo dai, độ đàn hồi tốt là những tính năng quan trọng của túi ngực Nano Chip. Phương pháp thẩm mỹ này có nhiều ưu điểm nổi bật và được nhiều người lựa chọn thực hiện.

Những dấu hiệu tụt sụn mũi – Nỗi ám ảnh của người trong cuộc

Túi ngực Nano Chip cấu tạo 7 lớp vỏ.

Ngoài tay nghề bác sĩ, nâng ngực thành công cần có sự đóng góp của túi ngực chất lượng. Bởi lẽ, có nhiều trường hợp sau thẩm mỹ xong có hiện tượng túi ngực vỡ, túi ngực xì van và ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ, sức khỏe.

Sự xuất hiện của túi Nano Chip mang đến tính an toàn cao và niềm tin cho khách hàng thực hiện. Đây là loại túi ngực cao cấp của hãng Motiva, được cấu tạo từ 7 lớp vỏ chắc chắn với bề mặt nano vô cùng mềm mại mang đến cảm giác thật khi cầm nắm.

Túi Nano Chip chất lượng

Túi ngực Nano được trang bị con chip thông minh với tác dụng lưu trữ 15 thông số quan trọng từ ngày sản xuất, nơi sản xuất, bác sĩ thực hiện…giúp bảo vệ quyền lợi của khách hàng trong những trường hợp cần thiết.

Đặc biệt, túi ngực Nano Chip chất lượng còn có tính năng đàn hồi tốt, cực kỳ dẻo dai, khách hàng có thể voặn xoắn tự nhiên sau thẩm mỹ, không có bất cứ lo lắng nào.

Lấy sụn tai nâng mũi có đau không và chăm sóc thế nào

Tiêu chí nâng ngực túi Nano Chip an toàn.

Ca nâng ngực túi Nano Chip sẽ thành công nếu khách hàng lựa chọn địa điểm uy tín và ứng dụng với các kỹ thuật, máy móc hiện đại như:

+ Kỹ thuật nâng ngực nội soi: Phương pháp này đưa túi ngực vào trong một cách an toàn, hạn chế xâm lấn bằng cách rạch đường mổ nhỏ ở nếp gấp nách dưới sự hỗ trợ của hệ thống nội soi. Do đó, túi ngực được đưa vào trong nhanh chóng, có tính định hình tốt, dáng ngực đẹp.

Nâng ngực nội soi an toàn

+ Máy 3D Divina: Sự xuất hiện của máy 3D có tác dụng mô phỏng chính xác dáng ngực trước và sau khi nâng ngực. Hơn hết, thông qua cơ chế quét đám mây, loại máy này còn giúp khách hàng lựa chọn size ngực phù hợp với chiều cao, cân nặng và dáng người của mình.

Máy 3D được thực hiện trong nâng ngực nội soi JW

+ Bác sĩ chuyên khoa: Quyết định hơn 50% chất lượng của ca nâng ngực, bác sĩ đóng vai trò quan trọng để có được bộ ngực căng tròn và quyến rũ. Do đó, nên lựa chọn bác sĩ có kinh nghiệm, thực hiện khéo léo, chính xác để có được vòng 1 tự nhiên an toàn.

Đội ngũ cố vấn chuyên môn và bác sĩ tại JW

Tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ là nơi nâng ngực túi Nano Chip an toàn, ứng dụng máy móc hiện đại, có bác sĩ chuyên khoa trực tiếp phẫu thuật với chế độ bảo hành dài hạn. Đến với JW nếu bạn muốn có dáng ngực căng tròn ấn tượng.

Kết quả nâng ngực tại JW

Nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền?

Leave A Reply

Your email address will not be published.