Nên làm gì trong ngày phẫu thuật nâng mũi

87

Câu hỏi:

Chào Thẩm mỹ viện JW! Tôi tên là Đồng Thị Hương, năm nay tôi 25 tuổi, ở Đà Nẵng. Tôi đang muốn đi sửa mũi nên muốn tìm hiểu thêm một số thông tin để cảm thấy yên tâm hơn. Tôi đã tìm hiểu sơ qua về các phương pháp nâng mũi, quy tình cũng như giá cả rồi, tuy nhiên tôi còn thắc mắc một vấn đề là: nên làm gì trong ngày phẫu thuật nâng mũi? Tôi rất mong được giải đáp sớm. Tôi cảm ơn!

Trả lời:

Bạn Hương thân mến!

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi thắc mắc về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của chúng tôi. Với thắc mắc trên của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Hiện nay, nâng mũi thẩm mỹ là một trong những phương pháp làm đẹp mũi tiên tiến, an toàn và được nhiều chị em lựa chọn. Phương pháp này không chỉ giúp nâng cao sóng mũi mà còn có thể chỉnh hình dáng mũi, kéo dài và bao bọc đầu mũi, thu gọn cánh mũi… giúp bạn nhanh chóng sở hữu dáng mũi cao thanh thoát, đẹp tự nhiên.

Nên làm gì trong ngày phẫu thuật nâng mũi

Nếu ngay ngày mai bạn có lịch hẹn cho một cuộc phẫu thuật nâng sửa mũi, vậy thì bạn cần phải biết những điều sau đây:

– Trước khi rời khỏi nhà đến trung tâm sửa mũi:

Bạn hãy nhớ kỹ là không ăn, uống hay hút thuốc. Điều này thậm chí bao gồm không nhai kẹo cao su, kẹo bạc hà…

Hãy chắc chắn rằng có một người đưa đón bạn và nên chuẩn bị sẵn một chiếc gối cùng với chăn mỏng để kê đầu và đắp.

Bạn nên mặc quần áo thoải mái, tránh make-up, đeo đồ trang sức, hoặc kính áp tròng. Không sử dụng bất kỳ loại kem dưỡng da, dầu, nước hoa hoặc phấn nào hết. Để lại tất cả vật có giá trị tại nhà.

Trước khi phẫu thuật nâng mũi, bác sĩ phẫu thuật sửa mũi của bạn sẽ nói chuyện và trả lời bất kỳ câu hỏi cũng như thắc mắc của bạn vào phút cuối. Bạn sẽ gặp bác sĩ gây mê và y tá phẫu thuật.

– Ngày phẫu thuật nâng mũi – Tại cơ sở sau khi phẫu thuật:

Nên làm gì trong ngày phẫu thuật nâng mũi

Bạn sẽ được đưa đến khu vực phục hồi để tỉnh dậy sau khi phẫu thuật sửa mũi. Khoảng 1 giờ sau, gia đình của bạn có thể ghé thăm bạn. Một khi bạn cảm thấy đủ tỉnh táo, bạn có thể về nhà.

Trên đây là phần giải đáp của chúng tôi cho câu hỏi của bạn. Hy vọng bạn cảm thấy hài lòng.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào khác, bạn có thể liên hệ với Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW bằng cách gọi điện đến số Hotline: 09. 6868. 1111 – 09. 6868. 2222 – 09. 6869. 2222 hoặc gửi thư về địa chỉ Email: thammyvienhanquoc@gmail.com để được giải đáp miễn phí.

Thân chào bạn!

 

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.