Nguy hiểm từ việc nâng cao mũi bằng kẹp nâng mũi

135

Hiện nay, nâng cao mũi bằng kẹp nâng mũi đang là phương pháp được nhiều bạn trẻ sử dụng. Tuy nhiên, những nguy hiểm từ việc nâng cao mũi bằng kẹp nâng mũi chắc hẳn sẽ khiến chị em phải suy nghĩ lại về sự lựa chọn của mình.

Nguy hiểm từ việc nâng cao mũi bằng kẹp nâng mũi

Chị em tìm nhiều cách khác nhau để có thể sở hữu dáng mũi cao thon như ý

Hiểm họa khôn lường từ chiếc kẹp nâng mũi

Xuất hiện trong thời gian gần đây, chiếc kẹp nâng mũi đã và đang tạo nên một con sốt đối với nhiều chị em. Theo lời quảng cáo, kẹp nâng mũi là một công cụ giúp nâng cao mũi hiệu quả mà thực hiện rất đơn giản. Mỗi ngày bạn chỉ cần kẹp từ 15 – 20 phút sẽ giúp mũi cao hơn trông thấy. Với giá thành rất rẻ, chỉ từ 20 – 50 ngàn đồng, bạn có thể dễ dàng sở hữu một chiếc kẹp mũi với thiết kế vô cùng đơn sơ không khác chiếc kẹp quần áo là bao. Thế nhưng có thật chiếc kẹp này có tác dụng thần kỳ như vậy?

Nguy hiểm từ việc nâng cao mũi bằng kẹp nâng mũi

Kẹp nâng mũi có thể làm biến dạng dáng mũi

Bạn Thu Hằng là một khách hàng đã từng sử dụng kẹp nâng mũi. Khi được hỏi cô nàng ấm ức chia sẻ: “Mũi mình vốn thấp và tẹt nên mình luôn mong muốn sở hữu một chiếc mũi cao, nhỏ nhắn. Vậy nên khi nghe đến tác dụng thần kỳ của chiếc kẹp mũi, mình hào hứng lắm. Nhưng khi sử dụng thì mình mới té ngửa bởi hai sống kẹp thít chặt vào cánh mũi gây khó chịu vô cùng. Kẹp được 10 phút (một nửa thời gian chỉ dẫn) mình đã phải tháo ra vì quá đau đớn. Chưa thấy tác dụng đâu mà đã xuýt biến dạng chiếc mũi rồi.”

Thực tế, chiếc mũi vốn được cấu tạo bởi xương mũi và sụn mũi. Muốn nâng được mũi cao cần tác động vào xương và sụn. Vì vậy, kẹp nâng mũi không thể tác động từ bên ngoài và thay đổi dáng mũi như lời quảng cáo. Mũi có thể cao lúc được kẹp nhưng khi tháo kẹp ra, sụn trở lại cấu trúc vốn có thì mũi cũng trở về nguyên trạng. Nếu đeo thường xuyên, có thể gây tổn thương, biến chứng cho chiếc mũi.

Leave A Reply

Your email address will not be published.