Những chiếc mũi đáng mơ ước của sao Hàn

132

Seohyun

Seohyun là em út của nhóm nhạc nữ nổi tiếng SNSD. Cô sở hữu một vẻ đẹp thiên thần và được mệnh danh là gái ngoan nổi tiếng của Kpop.

Những chiếc mũi đáng mơ ước của sao Hàn

Vẻ đẹp thiên thần của Seohyun

Nếu các chàng trai mê mẩn với vẻ đẹp của Seohyun thì các cô gái lại ao ước được sở hữu vẻ đẹp như  Seohyun, mà đặc biệt là chiếc mũi đẹp của cô nàng. Cũng chính chiếc mũi đáng mơ ước này mà trong 1 cuộc bình chọn để tìm ra “thành viên nhóm nhạc có chiếc mũi cao quý”, Seohyun đã dành vị trí dẫn đầu.

Yura (Girl’s Day)

Khác với Seohyun, Yura  lại nổi tiếng với vẻ đẹp ngọt ngào. Cô đến từ nhóm nhạc nữ Girl’s Day và được phái mạnh xem như hình mẫu bạn gái lý tưởng. Còn với fan hâm mộ, Seohyun là 1 người đẹp hoàn hảo từ vóc dáng đến gương mặt, mà điểm nổi bật nhất trên gương mặt cô chính là chiếc mũi cao thon quyến rũ.

Những chiếc mũi đáng mơ ước của sao Hàn

Yura nổi tiếng với vẻ đẹp ngọt ngào

Kang Min Kyung (Davichi)

Có thể nói, Kang Min Kyung sở hữu một gương mặt đạt chuẩn hoa hậu. Lợi thế này khiến cô liên tục xuất hiện trong danh sách những “ca sĩ Hàn có gương mặt đẹp nhất”. Đây có lẽ là điều hoàn toàn dễ hiểu và không có gì ngạc nhiên trong giới sao Hàn.

Vẻ đẹp cũng như sự thành công của Kang Min Kyung có sự đóng góp rất lớn của chiếc mũi. Chính nhờ chiếc mũi này mà vẻ đẹp tổng thể trên gương mặt của nữ ca sĩ trở nên hoàn hảo không chê vào đâu được.

Những chiếc mũi đáng mơ ước của sao Hàn

Ca sĩ Hàn có gương mặt đẹp nhất

Nhìn từ góc độ thẩm mỹ, chiếc mũi Kang Min Kyung rất cao, thẳng và nhỏ nhắn. Theo lẽ thông thường, chiếc mũi đẹp hoàn hảo này chỉ có được khi phẫu thuật nâng mũi. Nhưng sự thực của vấn đề này thế nào vẫn còn là điều “bỏ ngỏ”.

Bạn có muốn sở hữu chiếc mũi đẹp như sao Hàn?

Việc sở hữu gương mặt hoàn hảo đến từng chi tiết, mà đặc biệt là chiếc mũi cao thon đã không còn là chuyện không tưởng trong thời đại phát triển hiện nay. Vì vậy, không hiếm để bạn bắt gặp những gương mặt đẹp trên màn ảnh và ngay cả trong cuộc sống đời thường.

Những chiếc mũi đáng mơ ước của sao Hàn

Nếu như trước đây bạn có thể phẫu thuật nâng mũi để sở hữu dáng mũi đẹp như ý thì ngày nay bạn vừa có thể làm đẹp bằng cách này lại vừa có thể nâng mũi không cần phẫu thuật nếu bạn không muốn động chạm dao kéo khi làm đẹp.

Leave A Reply

Your email address will not be published.