Những dấu hiệu tụt sụn mũi – Nỗi ám ảnh của người trong cuộc

290

Tại Việt Nam, nhu cầu thẩm mỹ mũi ngày một tăng cao. Theo thống kê, cứ 10 ca thẩm mỹ thì có đến 7 ca sử dụng dịch vụ mũi để cải tổ vẻ ngoài. Có lẽ, khi thực hiện, nỗi ám ảnh lớn nhất của khách hàng chính là nhìn thấy những dấu hiệu tụt sụn mũi.

Lấy sụn tai nâng mũi có đau không và chăm sóc thế nào

Tại sao có sự xuất hiện của tụt sụn mũi

Thẩm mỹ là con dao hai lưỡi, một mặt mang đến cho khách hàng vẻ ngoài ấn tượng, một mặt có thể hủy hoại dung nhan của người thực hiện. Nếu chọn địa điểm chất lượng, thực hiện đúng công nghệ và bác sĩ có tay nghề cao thì thẩm mỹ rất tốt. Và ngược lại, nếu không tìm ra địa điểm chất lượng, khách hàng là người lãnh đủ những hậu quả và biến chứng về sau.

Dấu hiệu tụt sụn mũi xuất hiện có nhiều nguyên nhân khác nhau như:

+ Thực hiện nâng mũi sụn nhân tạo kém chất lượng gây kích ứng với cơ thể

+ Nâng mũi quá cao khi da đầu mũi mỏng sẽ xuất hiện tụt sụn

+ Nâng mũi không an toàn, kỹ thuật thẩm mỹ kém chất lượng

+ Tay nghề bác sĩ non yếu khi thẩm mỹ.

Những dấu hiệu tụt sụn mũi mà khách hàng cần biết

 

Cách khắc phục dấu hiệu tụt sụn mũi

Khi nhận thấy dáng mũi xuất hiện những tình trạng như tấy đỏ, đầu mũi bị lòi sụn ra kém duyên, hai bên mũi lệch nhau gây mất thẩm mỹ thì khách hàng cần nhanh chóng tìm đến địa điểm uy tín để khắc phục nhanh.

Dấu hiệu tụt sụn mũi nếu không được khắc phục kịp thời sẽ xuất hiện những biến chứng lớn ảnh hưởng đến sức khỏe của người trong cuộc. Hiện nay, phương pháp nâng mũi S line chính là giải pháp tốt nhất để khắc phục những biến chứng này.

Nâng mũi S line chính là cách khắc phục dấu hiệu tụt sụn mũi hiệu quả

Bằng việc bóc tách toàn diện dáng mũi ra, khi nhận thấy dấu hiệu tụt sụn, bác sĩ chuyên khoa sẽ lấy hết phần sụn kém chất lượng ra ngoài, loại bỏ chúng và thay thế bằng việc đưa sụn tự thân bao bọc đầu mũi, lấy sụn nhân tạo chất lượng để nâng cao sóng mũi.

Phương pháp S line sẽ mang đến dáng mũi mới chuẩn đẹp, ngăn ngừa những biến chứng bằng cách thực hiện theo đúng tiêu chí an toàn, sử dụng sụn có độ tương thích cao với cơ thể và không nâng quá cao để tránh những rủi ro không mong muốn.

Địa điểm tái phẫu thuật mũi an toàn tại Việt Nam

Bệnh viện thẩm mỹ JW nhận thấy có quá nhiều trường hợp nâng mũi xong xuất hiện biến chứng nên đã chủ trương thành lập chuyên khoa tái phẫu thuật mũi, hỗ trợ những khách hàng chẳng may tin nhầm địa điểm kém chất lượng có cơ hội cứu lại dáng mũi của mình.

Chuyên khoa tái phẫu thuật mũi được thành lập tại JW

Với kỹ thuật thẩm mỹ chuẩn Hàn cùng sự hỗ trợ của TS.BS Man Koon Suh – Cha đẻ của phương pháp nâng mũi S line thì những lo âu về dáng mũi biến chứng và tụt sụn mũi sẽ nhanh chóng được khắc phục hiệu quả chỉ trong một ca thẩm mỹ.

Khắc phục hiệu quả dấu hiệu tụt sụn tại JW

Đừng lo lắng quá nhiều, JW đã tái sinh rất nhiều dáng mũi xấu và biến chứng cho khách hàng dưới đôi bàn tay vàng của đội ngũ bác sĩ chuyên khoa mũi.
Nâng mũi lấy sụn tai

Leave A Reply

Your email address will not be published.