Những điều cần biết về nâng mũi S line Plus

736

Nếu như mũi S line mang đến dáng mũi cân đối và đẹp mọi góc nhìn thì sự xuất hiện của công nghệ nâng mũi S Line Plus nâng tầm thẩm mỹ lên bật cao mới, giúp khách hàng “ngỡ ngàng” sau khi thực hiện.

Đối tượng thực hiện S line Plus

Tất cả những ai đang khao khát có được dáng mũi đẹp mà chẳng biết ứng dụng công nghệ nào cho an toàn, tự nhiên và ấn tượng thì hãy nhanh chóng sử dụng phương pháp S line Plus.

Đặc biệt, phương pháp này còn dành cho những khách hàng tái phẫu thuật mũi, mũi hỏng, những ai có da đầu mũi mỏng và cơ địa lâu lành sẽ được kết quả thẩm mỹ như ý.

Điểm khác biệt của công nghệ S line Plus

Cụm từ nâng mũi S line không còn xa lạ với các tín đồ thẩm mỹ Việt. Tuy nhiên, công nghệ S line Plus mới ra đời cải tiến hơn, hiện đại hơn và mới lạ hơn. Cũng tiến hành bằng cách nâng mũi như S line cũ, nghĩa là can thiệp sụn tự thân ở đầu mũi, nâng cao sóng bằng sụn nhân tạo chất lượng. Tuy nhiên, phương pháp này đột phá hơn ở chỗ phần đầu mũi sẽ được bao bọc thêm màng tế bào PRP.

Hiểu rõ hơn về nâng mũi S line Plus

Màng tế bào này được lấy từ máu tự thân của mỗi người, thông qua hệ thống ly tâm lọc ra huyết tương giàu tiểu cầu để bao bọc phần đầu mũi. Tác dụng của nó chính là ngăn ngừa biến chứng xuất hiện ở những phần da đầu mũi, kích thích quá trình hồi phục diễn ra nhanh gấp 4 5 lần so với bình thường. Hơn nữa, sử dụng màng PRP còn có tác dụng tăng sinh collagen ở đầu mũi, giúp cho vùng da này mềm mại, mịn đẹp như ý.

Ưu điểm của màng tế bào PRP khi nâng mũi

Phương pháp nâng mũi S line Plus giải quyết hết những lo âu về dáng mũi xấu, tăng cường tính an toàn khi thẩm mỹ, đảm bảo kết quả làm hài lòng tất cả mọi người.

Địa điểm nâng mũi S line Plus độc quyền

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại Việt Nam chính là nơi nâng mũi S line Plus độc quyền được nghiên cứu thành công bởi các bác sĩ chuyên khoa cùng với đó là sự hỗ trợ tận tình của TS.BS Man Koon Suh.

Đội ngũ bác sĩ tham gia nghiên cứu và ứng dụng thành công phương pháp nâng mũi S line Plus

Kể từ nay, những lo âu về dáng mũi xấu, những khách hàng có cơ đia lâu lành, những người sợ biến chứng sau thẩm mỹ mũi xuất hiện có thể hoàn toàn yên tâm ứng dụng công nghệ S line Plus hiện đại.

Khách hàng thực hiện nâng mũi S line Plus tại JW

Thực hiện nâng mũi S line Plus tại JW, khách hàng nhận được những quan tâm và tư vấn tận tình của các chuyên gia. Hơn hết, sau thẩm mỹ còn được hướng dẫn chế độ chăm sóc hậu phẫu đúng cách với chế độ bảo hành dài hạn

Leave A Reply

Your email address will not be published.