Những điều cần lưu ý khi sửa lại mũi đã phẫu thuật

6

Không phải ca nâng mũi nào cũng đảm bảo mang lại kết quả thẩm mỹ tốt và chất lượng cho người thực hiện. Có nhiều trường hợp sau nâng mũi tồn tại những biến chứng xấu kém duyên. Từ đó, sửa lại mũi đã phẫu thuật là công nghệ an toàn được nhiều người lựa chọn.

Những điều cần lưu ý khi sửa lại mũi đã phẫu thuật-hình 1
Những điều cần lưu ý khi sửa lại mũi đã phẫu thuật

Trường hợp nào nên sửa lại mũi đã phẫu thuật

Trước tiên, khi muốn sửa lại mũi đã phẫu thuật, khách hàng sẽ thắc mắc không biết trường hợp nào nên ứng dụng phương pháp này. Thực tế, chúng ta cần tái phẫu thuật mũi trong trường hợp như:

+ Mũi nhiễm trùng, sưng tấy lâu ngày sau khi nâng

+ Mũi bị bóng đỏ lộ sóng

+ Lòi sụn sau khi nâng mũi

+ Hiện tượng tụt sụn của sóng mũi

+ Mũi bị lệch sóng, hai bên không có sự cân xứng.

Sửa lại mũi đã phẫu thuật kịp thời, đúng thời điểm sẽ giúp dáng mũi được khắc phục hiệu quả, có cơ hội tái sinh như ban đầu với hình dáng ấn tượng và tự nhiên.

Những điều cần lưu ý khi sửa lại mũi đã phẫu thuật-hình 2
Những trường hợp cụ thể nên sửa lại mũi đã phẫu thuật để có được tính thẩm mỹ tốt nhất.

Tại sao phải sửa lại mũi đã phẫu thuật?

Như chúng ta đã biết, sở hữu dáng mũi cao đẹp và thanh tú có lẽ là ước mơ lớn của tất cả mọi người. Cũng vì điều này mà xu hướng lựa chọn các dịch vụ nâng mũi trở nên đa dạng và phong phú hơn.

Do tin nhầm địa chỉ không chất lượng, thực hiện thẩm mỹ bởi bác sĩ có kinh nghiệm non yếu và kỹ thuật không an toàn đã dẫn đến những dáng mũi có tồn tại biến chứng xấu, ảnh hưởng đến sức khỏe.

Những điều cần lưu ý khi sửa lại mũi đã phẫu thuật-hình 3
Sửa lại mũi đã phẫu thuật giúp người mắc phải thêm tự tin, xóa bỏ mặc cảm và nỗi buồn thường trực.

Tái phẫu thuật mũi là nhu cầu quan trọn với những ai chẳng may sở hữu chiếc mũi biến chứng do phẫu thuật hỏng. Lựa chọn phương pháp này giúp cho dáng mũi có được vẻ ngoài ấn tượng, giúp mọi người có được sự tự tin và lấy lại cân bằng trong cuộc sống. Bởi lẽ, khi thẩm mỹ mũi mà xuất hiện những biến chứng, bản thân người thực hiện sẽ lo lắng, bất an, ân hận và khó xử rất nhiều. Chưa kể hạn chế này còn ảnh hưởng lớn đến giao tiếp, công việc, cuộc sống.

Sửa lại mũi đã phẫu thuật như thế nào?

Để thực hiện sửa mũi hỏng, mỗi chúng ta cần thực hiện đúng phương pháp an toàn.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, nếu mũi đã xuất hiện những biến chứng và ảnh hưởng thì cách tốt nhất để khắc phục là lựa chọn công nghệ có thể khắc phục toàn diện những hạn chế ấy.

Để tái phẫu thuật mũi an toàn, các chuyên gia thường ứng dụng công nghệ nâng mũi S Line. Phương pháp S Line có tác dụng tái phẫu thuật lại cấu trúc mũi bằng cách bóc tách toàn diện khoang của dáng mũi ra. Từ đó, mũi biến chứng ở đâu, ảnh hưởng như thế nào sẽ được bác sĩ can thiệp đúng và hiêu quả cho từng khuyết điểm nhỏ nhất.

Những điều cần lưu ý khi sửa lại mũi đã phẫu thuật-hình 4
Nâng mũi S Line là bí quyết tái phẫu thuật mũi được ứng dụng hiệu quả

Để ngăn ngừa những biến chứng xấu lần nữa, bác sĩ thực hiện chủ trương loại bỏ những dáng sụn kém chất lượng ra khỏi dáng mũi. Từ đó, dựa vào từng khuyết điểm cụ thể, người thực hiện sẽ can thiệp sụn tự thân lấy từ tai bao bọc phần đầu mũi, phần sụn nhân tạo nâng cao sóng mũi một cách tự nhiên.

Sửa lại mũi đã phẫu thuật bằng công nghệ S Line có tác dụng can thiệp đến toàn bộ những ngóc ngách khác nhau của chiếc mũi xấu, từ đó dáng mũi có được vẻ đẹp đúng chuẩn. Phần sóng mũi với hình chữ S mềm mại, đầu mũi và cánh mũi thon gọn đúng chuẩn tự nhiên.

Nguyên tắc sửa lại mũi đã phẫu thuật

Chúng ta đều biết rằng, lựa chọn sửa lại mũi đã phẫu thuật là áp lực lớn của những người trong cuộc. Bởi lần này, nếu không thực hiện ở địa điểm chất lượng và đạt chuẩn thì rất có thể mũi sẽ xuất hiện tình trạng nặng hơn thế nữa. Đó chính là lý do mỗi chúng ta nên tuân thủ đúng những nguyên tắc dưới đây trước khi đưa ra quyết định tái phẫu thuật

+ Chọn thương hiệu thẩm mỹ uy tín, có nhận thực hiện tái phẫu thuật mũi và đã ứng dụng thành công cho nhiều trường hợp.

Những điều cần lưu ý khi sửa lại mũi đã phẫu thuật-hình 5
Bác sĩ đóng vai trò vô cùng quan trọng khi tái phẫu thuật mũi

+ Lựa chọn đúng thời điểm tái phẫu thuật. Có nghĩa là muốn sửa lại mũi cần tuân thủ đúng thời gian của bác sĩ để đạt được hiệu quả tốt nhất.

+ Tìm đúng các bậc thầy tái phẫu thuật mũi để có được kết quả thẩm mỹ tốt nhất, đúng với sự kỳ vọng của mỗi người.

Sửa lại mũi đã phẫu thuật ở đâu?

Thấu hiểu được những nỗi lo của khách hàng về dáng mũi biến chứng do phẫu thuật không đúng địa điểm, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã chính thức thành lập chuyên khoa tái phẫu thuật mũi.

Những điều cần lưu ý khi sửa lại mũi đã phẫu thuật-hình 6
TS.BS Man Koon Suh về JW thành lập chuyên khoa tái phẫu thuật mũi

TS.BS Man Koon Suh – Cha đẻ của kỹ thuật nâng mũi S Line tại Hàn Quốc chính thức về JW Việt Nam hỗ trợ thành lập chuyên khoa tái phẫu thuật mũi, giúp cho những trường hợp mũi khó và biến chứng sẽ được thực hiện thành công.

Chính nhờ điều này, hàng trăm các khách hàng đã mắc phải các khuyết điểm về chiếc mũi hỏng có cơ hội được sửa lại mũi đã phẫu thuật hiệu quả, mang đến niềm tin trong ngành thẩm mỹ.

Chuyên khoa tái phẫu thuật mũi được chính thức  thành lập tại JW

Sửa lại mũi đã phẫu thuật tại bệnh viện JW được thực hiện bởi những bác sĩ chuyên khoa có tâm và trách nhiệm. Hơn hết, nhờ ứng dụng kỹ thuật hiện đại cùng sự hỗ trợ của máy móc chất lượng, tái phẫu thuật mũi tại Bệnh viện JW đã mang đến những dáng mũi thanh tú, khắc phục hiệu quả những biến chứng xấu trong một lần thực hiện, cam kết thời gian tồn tại trọn đời.

Những điều cần lưu ý khi sửa lại mũi đã phẫu thuật-hình 7
Kết quả tái phẫu thuật mũi an toàn và chất lượng tại JW
Những điều cần lưu ý khi sửa lại mũi đã phẫu thuật-hình 7
Ghi nhận ca tái phẫu thuật mũi đã diễn ra thành công tại JW

Sửa lại mũi đã phẫu thuật tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chính là lựa chọn đúng đắn cho các tín đồ thẩm mỹ Việt.

Leave A Reply

Your email address will not be published.