Những đối tượng nào không được nâng mũi

144

Câu hỏi:

Bác sĩ ơi, những đối tượng nào không được nâng mũi ạ? Cháu có tìm hiểu một số thông tin về nâng mũi như là giá cả, quy trình thực hiện, các phương pháp nâng mũi phổ biến… nhưng hầu như không thấy nói về các đối tượng không được nâng mũi. Vì vậy, cháu rất mong bác sĩ có thể tư vấn giúp cháu về vấn đề này. Cháu cảm ơn rất nhiều ạ. (Kim Hiền, 18 tuổi, Bình Thạnh, TPHCM)

Trả lời:

Chào bạn Kim Hiền!

Thẩm mỹ viện JW cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi thắc mắc về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của chúng tôi. Với thắc mắc trên của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Chiếc mũi nằm ở vị trí trung tâm của khuôn mặt, chính vì thế để có một chiếc mũi đẹp nhiều chị em đã tìm đến với phẫu thuật nâng mũi như một giải pháp hoàn hảo nhất.

Những đối tượng nào không được nâng mũi

Phẫu thuật nâng mũi, thẩm mỹ nâng mũi hay tạo hình mũi, sửa mũi là một trong những loại hình phẫu thuật thẩm mỹ phổ biến nhất hiện nay và nằm trong top 3 các loại hình phẫu thuật thẩm mỹ thịnh hành nhất. Việc phẫu thuật nâng mũi sẽ giúp sóng mũi cao dài và thanh thoát hơn, đầu mũi và cánh mũi thon gọn hơn, làm mũi bạn trông đẹp và chuẩn hơn rất nhiều lần so với trước đây.

Phẫu thuật này được áp dụng cho tất cả các khách hàng có sức khỏe tốt và mong muốn có một chiếc mũi đẹp, hài hòa và cân đối với khuôn mặt. Vậy, những đối tượng nào không thích hợp cho phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình nâng mũi?

Thứ nhất là phải tính đến sức khỏe của bạn trước khi cần phẫu thuật. Các bệnh như tiểu đường, hen suyển hoặc bệnh tim sẽ làm cho bạn khó chịu đựng cuộc mổ cũng như hồi phục khó khăn hơn.

Những đối tượng nào không được nâng mũi

Thứ hai, phẫu thuật nâng mũi không nên thực hiện ở người trước tuổi dậy thì bởi vì mũi cần được phát triển hoàn toàn và “khách hàng” cần trưởng thành về mặt tinh thần để thảo luận với bác sĩ về nhu cầu của mình cũng như hiểu được các diễn biến của giai đọan phục hồi. Ngoài ra, khách hàng cũng cần có sự ổn định về tâm sinh lý.

Thứ ba, phẫu thuật nâng mũi không nên thực hiện cho các đối tượng có bệnh tự miễn ảnh hưởng đến sụn như bệnh viêm đa khớp tái phát, các bệnh nhân có mong ước không thực tế. Cũng không nên thực hiện lấy sụn sườn để nâng mũi ở các bệnh nhân có sụn sườn hóa vôi (thường trên 55 tuổi).

Những đối tượng nào không được nâng mũi

Trên đây là phần giải đáp của chúng tôi về thắc mắc của bạn. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc khác liên quan đến dịch vụ nâng mũi, bạn hãy sắp xếp thời gian trực tiếp đến Thẩm mỹ viện JW để được bác sĩ tư vấn cụ thể, chi tiết hơn nhé! Hoặc liên hệ qua số Hotline: 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222 để được giải đáp mọi thắc mắc!

Rất mong được đón tiếp bạn!

Thân chào bạn!

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.