Những kiều nữ Hàn có chiếc mũi đẹp đáng ghen tị

163

Ngoại hình được xem là một trong những yếu tố quan trọng làm nên sự thành công của rất nhiều ngôi sao trong ngành giải trí. Vì thế những ngôi sao xinh đẹp luôn được đánh giá cao. Dưới đây là danh sách những kiều nữ Hàn có chiếc mũi đẹp đáng ghen tị, hãy cùng chúng tôi điểm danh nhé!

Lee Hyori

Những kiều nữ Hàn có chiếc mũi đẹp đáng ghen tị

Lee Hyori ở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên không cần dao kéo

Lee Hyori từng được bình chọn nhiều nhất cho vị trí “Ngôi sao có chiếc mũi với đường góc hoàn hảo nhất”. Giờ đây, cô cũng được Kpopstaz chọn là một trong những ngôi sao nữ có chiếc mũi đẹp hoàn hảo nhất. Chiếc mũi của cô rất thẳng và cân đối đến từng góc độ. Lee Hyori được mệnh danh là “nữ hoàng gợi cảm” của Hàn Quốc. Họ coi trọng cô tới mức dù đã rất lâu vẫn không có ai thay thế được vị trí đó.

Song Hye Kyo

Những kiều nữ Hàn có chiếc mũi đẹp đáng ghen tị

Chiếc mũi đẹp giúp khuôn mặt thu hút hơn

Song Hye Kyo có chiếc mũi với hình dạng tròn nhưng đầu mũi cao khiến mặt cô trở nên rất dễ thương. Mũi của Hye Kyo được rất nhiều người yêu thích đến mức nằm trong danh sách các bộ phận được phụ nữ Hàn Quốc phẫu thuật theo nhất.

Lee Min Jung

7 ngôi sao nữ có chiếc mũi đẹp nhất Kbiz

Chiếc mũi giúp Lee Min Jung nhìn thu hút hơn

Sở hữu một chiếc mũi cao là lợi thế đến mức dù đầu mũi của Lee Min Jung hơi tròn thì chiếc mũi của cô vẫn mang đến sự sang trọng cho khuôn mặt. Chiếc mũi của Lee Min Jung thật sự rất tự nhiên và cân đối với gương mặt. Tuy nhiên, chiếc mũi này là sản phẩm của công nghệ phẫu thuật nâng mũi.

Han Ga In

7 ngôi sao nữ có chiếc mũi đẹp nhất Kbiz

Mũi của Han Ga In được khá nhiều người lấy làm chuẩn mực

Diễn viên, người mẫu nổi tiếng Han Ga In luôn nằm trong top những nghệ sĩ nữ xinh đẹp nhất Hàn Quốc. Chiếc mũi tự nhiên và mềm mại của Han Ga In chắc chắn đóng vai trò rất quan trọng cho danh hiệu này. Đặc biệt, chiếc mũi của cô còn có một nốt ruồi nhỏ duyên ở cánh mũi, tạo nên điểm nhấn khác biệt cho Han Ga In. Han Ga In cũng nhờ phẫu thuật thẩm mỹ mà có được chiếc mũi này.

Min Hyo Rin

7 ngôi sao nữ có chiếc mũi đẹp nhất Kbiz

Min Hyo Rin có chiếc mũi đẹp tự nhiên

Diễn viên Min Hyo Rin cũng được đánh giá rất cao về ngoại hình. Chiếc mũi của cô đẹp đến mức nhiều người đã nghĩ rằng đó là sản phẩm của công nghệ dao kéo, nhưng Min Hyo Rin đã khẳng định là mũi của cô là đẹp tự nhiên.

Park Si Yeon

7 ngôi sao nữ có chiếc mũi đẹp nhất Kbiz

Nhờ phẫu thuật thẩm mỹ Si Yeon sở hữu chiếc mũi chuẩn mực

Diễn viên Park Si Yeon từng đăng quang Hoa hậu Hàn Quốc. Nhưng cô lại bị gán cho tên gọi “hoa hậu dao kéo”vì việc chỉnh sửa ngoại hình quá nhiều. Chiếc mũi S line cực chuẩn, cao, thon gọn và ưa nhìn của Park Si Yeon cũng là một sản phẩm của công nghệ dao kéo nhưng ngoại hình của cô thật sự là rất tỏa sáng.

Son Dam Bi

7 ngôi sao nữ có chiếc mũi đẹp nhất Kbiz

 

Chiếc mũi đẹp hài hòa thu hút ánh nhìn của nhiều người

Chiếc mũi của Son Dam Bi là chiếc mũi cuối cùng trong danh sách mũi đẹp nhất. Nhờ chiếc mũi cao và thẳng này mà Son Dam Bi được mệnh danh là một trong những mỹ nhân hấp dẫn nhất xứ Hàn.

Chiếc mũi đẹp đóng vai trò rất quan trọng cho một ngoại hình hoàn hảo và tỏa sáng. Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn sinh ra với chiếc mũi đẹp hoàn hảo. Nhưng điều đó không còn là vấn đề. Những ngôi sao nổi tiếng như Han Ga In hay Park Si Yeon đã lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ để có được chiếc mũi đẹp hoàn hảo. Bạn cũng có thể chiếc mũi đẹp như ý bằng công nghệ nâng mũi S line của Viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW. Toàn bộ quá trình nâng mũi chỉ mất khoảng 45 – 60 phút và khá đơn giản nên sẽ ít bị đau đớn.

Leave A Reply

Your email address will not be published.