Những lý do bạn nên sửa mũi hếch ngay

130

Chiếc mũi theo thuật tướng số là đại diện cho tiền tài, của cải và đường công danh. Một người có chiếc mũi cao, thẳng, thon gọn thì sẽ rước của cải về nhà, đạt được nhiều thành công và gặp nhiều may mắn. Chính vì những lẽ trên mà ai cũng mong muốn có được một chiếc mũi cao đẹp, tuy nhiên không phải ai cũng được sở hữu một chiếc mũi “trời cho” như ý.

nhung-ly-do-ban-nen-sua-mui-hech-ngay-1

Do di truyền hoặc do chấn thương, do sửa mũi thất bại mà nhiều người có chiếc mũi hếch – trong tướng số thường được cho là không may mắn, khó giữ được tiền, thực hư chưa rõ như thế nào nhưng việc chỉnh sửa mũi hếch sẽ khiến bạn đẹp lên rất nhiều và tăng thêm tự tin cho các bạn gái.

Những lý do bạn nên sửa mũi hếch ngay
Mũi hếch xét theo tính thẩm mỹ thì đây là một dáng mũi xấu, kém duyên, khiến khuôn mặt bạn dường như to bè hơn vì đầu mũi ngắn, phô hết bên trong mũi ra ngoài. Ngoại hình kém duyên dẫn đến sự tự tin cũng giảm sút, thậm chí khiến nhiều bạn gái lận đận trong tình duyên.
Mũi hếch cũng là một dáng mũi khó có thể che giấu bằng việc trang điểm hoặc phối kiểu tóc để cải thiện, điều này gây khó khăn cho không ít chị em phụ nữ.

nhung-ly-do-ban-nen-sua-mui-hech-ngay-2

Theo quan niệm tướng số thì chiếc mũi hếch không được đánh giá cao vì người sỡ hữu mũi hếch thường khó giữ của, tiêu xài hoang phí, tài vận nghèo mạt, lại không có nhiều vận may.
Chính vì những lí do trên mà bạn – nếu đang sở hữu một chiếc mũi hếch – nên phẫu thuật thẩm mỹ sửa mũi hếch ngay.

Sửa mũi hếch như thế nào?
Phương pháp chỉnh hình mũi hếch được thực hiện đầu tiên bởi Ths. BS. Nguyễn Phan Tú Dung đến từ Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc với công nghệ Hàn Quốc được chuyển giao 100%, mang lại chiếc mũi đẹp cho hàng ngàn người mũi ngắn bẩm sinh hoặc bị co kéo bao sơ do phẫu thuật trước đó.
Bằng phương pháp S line chuyên biệt dành cho mũi ngắn, việc kéo dài đầu mũi với sụn tự thân hoặc vật liệu cao cấp rất dễ dàng và nhanh chóng, cho kết quả trọn đời.

nhung-ly-do-ban-nen-sua-mui-hech-ngay-3

Quy trình sửa mũi hếch như sau:
Bước 1: Thăm khám và tư vấn trực tiếp với Bác sĩ. Bác sĩ sẽ xác định nguyên nhân và mức độ mũi hếch và chọn phương pháp nâng S line cho mũi hếch phù hợp.
Bước 2: Khám sức khỏe tổng quát để đảm bảo bạn đang khỏe mạnh.
Bước 3: Gây mê nhẹ.
Bước 4: Bác sĩ tiến hành phẫu thuật. Tùy trường hợp và nguyên nhân mũi hếch mà cho chỉ định thích hợp nhất:
– Mũi hếch bẩm sinh: Nâng sóng và dung sụn tự thân bọc hoàn toàn đầu mũi, bên cạnh đó ghép sụn phủ kín đầu mũi.
– Nếu mũi co rút bao sơ từ các phẫu thuật trước đó do chỉ đặt sụn làm cao mà không quan tâm đến đầu mũi dẫn tới co kéo đầu mũi thì bác sĩ sẽ cân chỉnh chọn sụn phù hợp nhất và giải phóng sự co kéo trước đó
– Tiến hành các bước trong quy trình nâng mũi S line như gọt xương sống mũi to bè, nâng sống, thu gọn đầu mũi, cắt cánh…
Bước 5: Bạn sẽ ở lại Bệnh viện 1 đêm
Bước 6: Tái khám và cắt chỉ.

nhung-ly-do-ban-nen-sua-mui-hech-ngay-4

Sửa mũi hếch ở đâu đẹp và an toàn?
Thẩm mỹ Hàn Quốc JW áp dụng công nghệ chuyển giao 100% từ bệnh viện Jeong Won (JW) Hàn Quốc, đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao đều được đi chuyên tu ở Hàn Quốc để có thể đảm bảo giúp bạn tạm biệt với chiếc mũi hếch không ưng ý và thay vào đó là một chiếc mũi cao, thẳng đẹp, xinh xắn, thanh mảnh hơn.

Leave A Reply

Your email address will not be published.