Phẫu thuật cắt cánh mũi bao lâu thì lành

106

Câu hỏi:

Chào các bác sĩ của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW! Cháu vừa ra trường được vài tháng và sắp tới cháu có cuộc phỏng vấn quan trọng tại một công ty của Nhật nên muốn mình thật xinh tươi. Nhưng buồn một nỗi là mũi cháu lại khá to, cánh mũi bè ra hai bên nhìn rất thô. Cháu muốn cắt cánh mũi nhưng không biết phẫu thuật cắt cánh mũi bao lâu thì lành và liệu có kịp lành trước khi phỏng vấn không? Xin bác sĩ tư vấn giúp! (Đỗ My – TPHCM)

Trả lời:

Bạn Đỗ My mến!

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi thắc mắc của mình về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của chúng tôi. Xin được trả lời thắc mắc trên của bạn như sau:

Phẫu thuật cắt cánh mũi bao lâu thì lành

Cắt cánh mũi là giải pháp lý tưởng dành cho những trường hợp mũi to dày và bè ra 2 bên như của bạn My. Sự khiếm khuyết này không chỉ làm mất đi sự cân đối cho gương mặt mà còn khiến mặt thô, mất đi vẻ nữ tính cho bạn gái. Để khắc phục triệt để sự khiếm khuyết đó, nhiều người đã tìm đến dịch vụ cắt cánh mũi hay thu gọn cánh mũi nhưng còn băn khoăn cắt cánh mũi bao lâu thì lành hay có đảm bảo an toàn không?

Phẫu thuật cắt cánh mũi bao lâu thì lành

Trước hết, cắt cánh mũi chỉ can thiệp vào phần da thừa chứ không hề đụng chạm vào cấu trúc bên trong mũi nên rất an toàn. Đây chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, ít cắt rạch nên hạn chế tối đa xâm lấn vùng mũi, do đó không để lại biến chứng. Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ gây tê cục bộ, sau đó bạn có thể ra về ngay và sinh hoạt bình thường.

Thông thường, sau khi cắt cánh mũi, vị trí này sẽ hơi sưng nề trong khoảng 1 – 3 ngày rồi hết dần sau đó. Sau 7 đến 10 ngày, mũi sẽ đẹp, tự nhiên và trở lại trạng thái như bình thường. Vì vậy, để mũi nhanh lành, rút ngắn thời gian hồi phục và cho kết quả đẹp tự nhiên nhất, bạn cần tuân thủ theo đúng hướng dẫn chăm sóc sau phẫu thuật của bác sĩ như: chườm lạnh cho mũi, giữ vệ sinh mũi, uống thuốc kháng sinh…

Phẫu thuật cắt cánh mũi bao lâu thì lành

Đã có rất nhiều khách hàng thực hiện cắt cánh mũi thành công tại Thẩm mỹ viện JW và có phản hồi rất tốt. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Phẫu thuật cắt cánh mũi bao lâu thì lành

Để tạo ấn tượng với gương mặt đẹp và chiếc mũi hoàn hảo, bạn hãy sắp xếp thời gian đến trực tiếp Thẩm mỹ viện JW để được thăm khám và tư vấn làm đẹp trong thời gian sớm nhất.

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp và thành công hơn trong cuộc sống!

Leave A Reply

Your email address will not be published.