Phẫu thuật mũi gồ không đặt sóng là gì

100

Một gương mặt đẹp là gương mặt luôn có sự cân đối và hài hòa của các phần như: trán, gò má, mũi, cằm… trong đó mũi đóng vai trò trung tâm của gương mặt. Do đó, việc tìm đến với phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc để chỉnh sửa các khuyết điểm của mũi là lựa chọn hàng đầu của phái đẹp, nhất là với những ai chẳng may sở hữu một chiếc mũi gồ, mũi tẹt…

Phẫu thuật mũi gồ không đặt sóng là gì

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu hơn về mũi gồ cũng như khái niệm phẫu thuật mũi gồ không đặt sóng là gì?

Mũi gồ là gì?

Mũi gồ là trường hợp do phần tiếp nối của “xương chính mũi” và “sụn mũi trên” không ăn khớp liên tục nên tạo ra điểm gồ lên. Khi nhìn nghiêng có một điểm gồ lên ở 1/3 trên của sóng mũi. Điểm gồ ở 1/3 trên sóng mũi, qua khỏi điểm gồ thì sóng mũi lõm xuống hình yên ngựa.

Phẫu thuật mũi gồ không đặt sóng là gì

Phẫu thuật mũi gồ không đặt sóng là gì?

Đối với mũi gồ thì biện pháp chỉnh sửa mũi gồ phổ biến nhất chính là tác động vào điểm xương bị gồ lên, làm cho phần xương đó trở lại thẳng, đúng dọc sống mũi, cân xứng với cấu trúc xương mũi. Ở phương pháp chỉnh sửa mũi gồ này, một dụng cụ chuyên dụng sẽ được đưa vào bên trong mũi, mài phần sụn bị gồ đi cho bằng phần sống mũi, kết hợp thu nhỏ đầu mũi, cánh mũi. Tùy theo mức độ gồ của phần xương mũi mà có thể chỉ cần mài phần sụn gồ, hay mài thêm cả phần sụn đẹp bên trên rồi nối với phần đã mài ở sụn gồ để điều chỉnh sống mũi cho thẳng đều, cân xứng, tự nhiên. Phẫu thuật mũi gồ không đặt sóng là như vậy.

Phẫu thuật mũi gồ không đặt sóng là gì

Chỉnh sửa mũi gồ về cơ bản không phải là thao tác phức tạp. Nhưng chuyên gia thẩm mỹ tay nghề cao sẽ không chỉ dừng lại ở việc điều chỉnh mũi gồ mà còn điều chỉnh cả cánh và thân mũi để đem đến vẻ đẹp toàn diện cho mũi.

Thời gian phẫu thuật chỉnh sửa mũi gồ cũng không kéo dài. Nếu phần mũi gồ ít thì thao tác chỉ mất 30-45 phút. Nếu phần gồ nhiều và các bác sĩ chú ý tỉ mỉ cả khâu tạo hình thì cũng chỉ mất 1-2 giờ đồng hồ. Chỉnh sửa mũi gồ tiến hành gây tê tại chỗ nên hoàn toàn không đau. Sau khi phẫu thuật chỉnh sửa mũi gồ, mũi có thể bị sưng, đau nhẹ, nhưng chườm lạnh 24h sẽ hết và việc giữ gìn dáng mũi cũng không quá phức tạp.

Phẫu thuật mũi gồ không đặt sóng là gì

Để tìm hiểu thêm về phương pháp chỉnh sửa mũi gồ, bạn có thể liên hệ:

Thẩm Mỹ Viện Hàn Quốc JW

Địa chỉ: 141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

ĐT: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

Hotline: 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222

Email: thammyvienhanquoc@gmail.com

 

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.