Phẫu thuật nâng mũi có ảnh hưởng tới chức năng khứu giác không

104

Câu hỏi:

Chào bác sĩ của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW! Em muốn hỏi một vấn đề, đó là: phẫu thuật nâng mũi có ảnh hưởng tới chức năng khứu giác không? Bởi vì mũi em không được nhạy lắm nhiều lúc cũng không phân biệt được mùi như mọi người, cho nên em chỉ sợ sau nâng mũi thì khứu giác tịt luôn thì chết. Rất mong bác sĩ tư vấn giúp em. (Kim Phượng – Gia Lai)

Trả lời:

Chào bạn Kim Phượng!

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của chúng tôi. Với thắc mắc trên của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Phẫu thuật nâng mũi có ảnh hưởng tới chức năng khứu giác không

Nâng mũi là một trong những phương pháp tác động chỉnh sửa khuyết điểm của mũi như mũi tẹt, mũi hếch, mũi to, cánh mũi bè, lỗ mũi rộng… mang lại dáng mũi cao thanh tú hài hòa với gương mặt. Đây chỉ là dạng tiểu phẫu thực hiện nhẹ nhàng, hầu như không gây biến chứng, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Bên cạnh đó, tại các thẩm mỹ viện lớn dịch vụ này được thực hiện bởi bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm. Và cam kết sử dụng chất liệu độn cao cấp nhập khẩu từ Hàn Quốc nên dễ dàng tương thích với cơ thể, không gây biến chứng. Ngoài ra, bác sĩ chỉ bóc tách phần thành mũi để tạo khoang mũi chứa chất liệu độn mà không can thiệp vào cấu trúc bên trong của mũi nên không gây ảnh hưởng tới khứu giác hay bệnh viêm xoang… Cho nên khách hàng có thể yên tâm thực hiện mà không phải lo lắng nâng mũi có ảnh hưởng gì không?

Phẫu thuật nâng mũi có ảnh hưởng tới chức năng khứu giác không

Nâng mũi không can thiệp vào cấu trúc bên trong của mũi

Tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW (địa chỉ đầu tiên tại Việt Nam thực hiện nâng mũi S Line Hàn Quốc), nâng mũi được thực hiện bằng công nghệ Hàn Quốc bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, được tu nghiệp tại Hàn Quốc nên đảm bảo đẹp, an toàn tuyệt đối. Khi đến, bác sĩ sẽ thăm khám kỹ lưỡng tình trạng mũi của khách hàng, đo vẽ đánh dấu vị trí mũi cần nâng và tiến hành chỉnh sửa theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế. Chỉ sau 1 lần thực hiện duy nhất sẽ giúp bạn chỉnh sửa toàn diện dáng mũi cho mũi cao thanh tú đẹp như ý.

Phẫu thuật nâng mũi có ảnh hưởng tới chức năng khứu giác không

Đặc biệt, tại Thẩm mỹ viện JW sau khi phẫu thuật nâng mũi cho khách hàng, các chuyên gia còn hướng dẫn khách hàng chăm sóc mũi cẩn thận nên đảm bảo mũi đẹp mà không bị sưng lâu hay biến chứng.

Bạn có thể trực tiếp tới Thẩm mỹ viện JW thăm khám và tư vấn kỹ lưỡng tình trạng mũi của mình để biết được phương pháp nâng mũi phù hợp, an toàn.

Phẫu thuật nâng mũi có ảnh hưởng tới chức năng khứu giác không

Nâng mũi không làm ảnh hướng tới chức năng khứu giác

Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ bạn trong thời gian sớm nhất tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW!

Mọi chi tiết xin liên hệ Hotline: 09.6868.1111 – 09.6868.2222.

Thân chào bạn!

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.