Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền?

301

Hiện nay, nâng mũi Hàn Quốc trở thành một trong những dịch vụ thẩm mỹ được nhiều người ưa chuộng và lựa chọn thực hiện. Ngoài cho dáng mũi cao thon, thanh tú thì phương pháp này còn giúp người tham gia có được chiếc mũi đẹp mềm mại, tự nhiên như ý. Vậy, phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền?

nâng-mũi-hàn-quốc-1

Nâng mũi Hàn Quốc cho dáng mũi đẹp thanh tú, tự nhiên

Nâng mũi Hàn Quốc – Giải pháp sở hữu dáng mũi đẹp thanh tú, tự nhiên

Có nguồn gốc từ xứ sở làm đẹp Hàn Quốc, công nghệ nâng mũi Hàn Quốc kể từ khi ra đời đã nhanh chóng lan rộng ra các nước châu Á, trong đó có Việt Nam. Đây được xem là công nghệ được đông đảo khách hàng lựa chọn với nhiều tính năng vượt trội như sau:

nâng-mũi-hàn-quốc-2

Nâng mũi Hàn Quốc mang đến cho người thực hiện dáng mũi đẹp chuẩn Á Đông

+ Mang lại dáng mũi chữ S mềm mại từ sống mũi đến đầu mũi, cho mũi đẹp chuẩn Á Đông.

+ Là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay khắc phục biến chứng như: bóng đỏ, lộ sóng, thủng da đầu mũi,…

+ Thời gian thực hiện nhanh chóng, an toàn

+ Dáng mũi tự nhiên, không để lại sẹo sau phẫu thuật, không để lộ dấu vết thẩm mỹ

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền?

Theo chuyên gia khuyến cáo để có được kết quả như mong đợi sau phẫu thuật, bạn nên lựa chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ thật sự uy tín và an toàn. Bởi lẽ, chất lượng luôn là vấn đi đầu đáng quan tâm hơn giá cả. Vậy nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền, mời bạn đọc tham khảo qua bảng giá chi tiết sau:

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị được chuyển giao công nghệ nâng mũi Hàn Quốc từ những chuyên gia nổi tiếng xứ Hàn theo thoả ước nhượng quyền thương hiệu. Tin rằng khi thực hiện nâng mũi tại JW, bạn sẽ có được dáng mũi không chỉ đẹp tự nhiên mà còn an toàn với mức chi phí phải chăng.

nâng-mũi-hàn-quốc-3

Đại diện JW tiếp nhận công nghệ nâng mũi Hàn Quốc từ chuyên gia Hàn Quốc

Hơn nữa, đội ngũ các bác sĩ tại JW đều là những chuyên gia nổi tiếng, từng học tập và làm việc tại nước ngoài. Theo đó, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung (Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc) là người nhận được tác quyền nâng mũi S Line công nghệ Hàn Quốc và cũng thường xuyên được mời tham dự hội thảo lớn tại xứ Hàn để cập nhật những xu hướng thẩm mỹ mới.

nâng-mũi-hàn-quốc-4

BS. Tú Dung – người đi đầu ứng dụng công nghệ nâng mũi S Line Hàn Quốc tại Việt Nam và nhận được quyền nâng mũi do Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch cấp

Tại JW, chất liệu nâng mũi là loại sụn mềm sinh học đạt yêu cầu chất lượng, được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Cùng với đó là hệ thống thiết bị hiện đại, phòng mổ vô trùng đảm bảo an toàn cho khách hàng trong và sau khi thực hiện phẫu thuật.

nâng-mũi-hàn-quốc-5

Hệ thống trang thiết bị hiện đại, phòng mổ vô trùng tại JW

Như vậy, đến với JW là bạn đã tìm đúng địa chỉ nâng mũi đẹp và an toàn, lâu bền với thời gian và chi phí cũng phù hợp với nhu cầu khách hàng.

Hình ảnh khách hàng chỉnh sửa mũi tại JW:

nâng-mũi-hàn-quốc-6

Khách hàng “lột xác” hoàn toàn sau khi thực hiện nâng mũi S Line Hàn Quốc tại JW

nâng-mũi-hàn-quốc-7
Tình trạng mũi hỏng do thẩm mỹ của khách hàng cũng đã được cải thiện sau khi đến với JW.

Nguồn: http://tuvannangmui.com/

Leave A Reply

Your email address will not be published.