Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi ở đâu đẹp và an toàn

285

Câu hỏi:

Chào chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW! Em là Nguyễn Ngọc Bảo Hân, năm nay e 20 tuổi và đang là sinh viên. Em có khuôn mặt khá xinh và cân đối, tuy nhiên chiếc mũi lại có phần đầu mũi quá to khiến khuôn mặt em trở nên rất thô. Vì thế, em muốn đi phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi để khuôn mặt trông dễ nhìn hơn. Em rất mong được tư vấn. Em cảm ơn! (Nguyễn Ngọc Bảo Hân, sinh viên)

Trả lời:

Bạn Bảo Hân thân mến!

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi thắc mắc về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của chúng tôi. Với thắc mắc trên của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi ở đâu đẹp và an toàn

Khuôn mặt bạn khá xinh và cân đối, tuy nhiên bạn lại sở hữu một chiếc mũi với đầu mũi hơi to, khiến khuôn mặt của bạn trở nên kém sắc nét, ấn tượng và làm bạn thấy rất “buồn”. Bạn mong muốn có một chiếc mũi cao, thanh tú, với đầu mũi và dáng mũi thon gọn. Điều đó hiện nay vô cùng đơn giản, công nghệ thu nhỏ đầu sẽ giúp bạn sở hữu một chiếc mũi đẹp như ý.

Hiện nay có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ có dịch vụ thu nhỏ đầu mũi, nhưng hàng loạt các sản phẩm “lỗi” của thẩm mỹ khiến bạn băn khoăn thu nhỏ đầu mũi ở đâu đẹp và an toàn?

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi ở đâu đẹp và an toàn

Chúng tôi xin chia sẻ với bạn về một cơ sở thẩm mỹ uy tín đảm bảo bạn sẽ hài lòng về công nghệ thu nhỏ đầu mũi ở đây. Thẩm mỹ viện JW – Cở sở thẩm mỹ uy tín nhất tại Việt Nam, hiện đang ứng dụng phương pháp thu nhỏ đầu mũi theo công nghệ Hàn Quốc rất thành công và được rất nhiều khách hàng tin tưởng tín nhiệm.

Phương pháp thu nhỏ đầu mũi theo công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện JW là phương pháp chỉnh sửa mũi an toàn và hiệu quả. Khắc phục khuyết điểm của chiếc mũi có đầu mũi to, hếch, bè không cân đối, giúp bạn sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên.

Ưu điểm của phương pháp thu nhỏ đầu mũi bằng công nghệ Hàn Quốc tại JW khiến bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và độ an toàn:

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi ở đâu đẹp và an toàn

– Đầu mũi thon gọn và đẹp tự nhiên: Với kỹ thuật thực hiện chính xác cùng hệ thống công nghệ máy móc hiện đại, sau khi thực hiện thu nhỏ đầu mũi tại JW khách hàng sẽ sở hữu ngay dáng mũi thon gọn và đẹp như ý.

– Đảm bảo an toàn, không để lại sẹo: Phương pháp này rất an toàn, chỉ là một tiểu phẫu rất đơn giản, sau khi phẫu thuật sẽ không để lại sẹo hay dấu vết nào.

– Kỹ thuật hiện đại, không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng: Toàn bộ quá trình phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi được thực hiện chính xác thông qua qua một vết chích rất nhỏ phía trong khoang mũi nên hoàn toàn không đau, không để lại sẹo nên không mất thời gian nghĩ dưỡng.

Cùng với đó quy trình thu nhỏ đầu mũi tại Thẩm mỹ viện JW được tiến hành theo quy trình đã được Bộ Y tế kiểm định và chứng nhận về chất lượng và độ an toàn. Các trang thiết bị kỹ thuật và công nghệ được chuyển giao hoàn toàn Bệnh viện JW Hàn Quốc (Top 5 bệnh viện thẩm mỹ uy tín tại Hàn). Đội ngũ chuyên gia bác sĩ giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, sẽ giúp bạn sở hữu chiếc mũi đẹp như ý mà không cần lo lắng.

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi ở đâu đẹp và an toàn

Với những ưu điểm của phương pháp thu nhỏ đầu mũi tại Thẩm mỹ viện JW hẳn đã giúp bạn trả lời được câu hỏi thu nhỏ đầu mũi ở đâu đẹp và an toàn?

Để thực sự yên tâm về việc thu nhỏ đầu mũi ở đâu đẹp và an toàn, bạn hãy liên hệ trực tiếp Thẩm mỹ viện JW để được thăm khám và tư vấn miễn phí. Mọi chi tiết xin liên hệ Hotline: 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222.

Hi vọng sớm được đón tiếp bạn!

Thân chào bạn!

Leave A Reply

Your email address will not be published.