Phương pháp nâng cao đầu mũi không phẫu thuật

324

 

Các bài tập massage nâng cao đầu mũi

Bên cạnh các bài tập massage giảm cân, giúp cơ thể trở nên săn chắc khỏe mạnh cũng có không ít bài tập nâng cao đầu mũi có hiệu quả như phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi mà không phải ai cũng biết. Để nâng cao được đầu mũi cần tập đầy đủ thao tác thực hiện massage dài mũi, massage đầu mũi thon gọn và massage tạo đầu mũi thẳng trong cùng bài tập. Các bài tập này dựa trên nguyên lý sự thay đổi của cánh mũi để thay đổi lại hình dáng chiếc mũi nói chung và đặc biệt là nâng cho phần đầu mũi cao lên.

Phương pháp nâng cao đầu mũi không phẫu thuật

Đầu tiên bạn dùng ngón tay giữa 2 bên tay ép sát phần sống mũi rồi vuốt theo chiều từ trên xuống dưới. Đồng thời ép cánh mũi vào phía trong và nâng đầu mũi cao lên nhất có thể. Bạn nên lưu ý chỉ nên vuốt một chiều, không nên vuốt ngược lại, vuốt nhẹ nhàng, tránh vuốt mạnh tay gây tổn thương cho mũi. Đừng quên thực hiện massage này liên tục bất kỳ khi nào có thời gian rảnh rỗi, kết quả sẽ thấy rõ rệt sau thời gian kiên trì thực hiện.

Dùng kẹp mũi chuyên dụng

Bạn không có thói quen massage thì bạn có thể dùng dụng cụ chuyên dụng để nâng cao đầu mũi thấp tẹt của mình. Dùng ngón trỏ, ngón cả thực hiện vuốt thẳng theo chiều từ đầu mũi xuống cánh mũi. Sau đó, ngón trỏ còn lại thao tác ấn nhẹ đầu mũi. Kết hợp nhịp nhàng hai thao tác này sẽ tạo nên dáng mũi thẳng và chóp mũi cao tạm thời.

Phương pháp nâng cao đầu mũi không phẫu thuật

Tiếp theo, bạn lấy chiếc kẹp mũi chuyên dụng để kẹp lại dáng mũi vừa tạo. Khi dùng dụng cụ này, bạn chỉ nên kẹp trong khoảng 30 – 60 phút/ngày. Nếu kẹp lâu hơn mũi của bạn sẽ dễ bị tổn thương. Đây là cách nâng cao thêm đầu mũi nhiều người sử dụng. Bạn có thể thực hiện bí quyết này ngay tại ngôi nhà của mình.

Trang điểm nâng đầu mũi

Trang điểm cũng là một cách làm cho dáng mũi cũng như đầu mũi của bạn được cao lên mà không cần phải phẫu thuật nâng mũi. Quá trình trang điểm chiếc mũi đúng cách sẽ che được những khuyết điểm giúp tạo nên chiếc mũi thon gọn, xinh xắn và cảm giác cao lên.

Khi hoàn thiện các bước trang điểm cho toàn bộ khuộn mặt, bạn tiến hành tạo khối cho khuôn mặt và chiếc mũi. Dùng highlingt kẻ dọc 2 bên sốc mũi, đánh tán phần kem vừa vẽ sang hai bên cánh mũi. Kẻ highlingt bạn cần vẽ thật mảnh và sẫm hơn màu da một chút.

Phương pháp nâng cao đầu mũi không phẫu thuật

Bước tiếp, lấy highlight màu sáng tạo vùng chữ T cho chiếc mũi, tán kem vừa kẻ từ trán xuống phần sống mũi. Từ đó dáng sống mũi và đầu mũi của bạn trông sẽ cao, gọn hơn.

Trên đây là 3 cách nâng cao đầu mũi tại nhà không cần phẫu thuật hiệu quả. Tuy nhiên bạn phải thực hiện trong thời gian kéo dài mới hiệu quả như mong muốn. Đôi khi, bạn có thể không may làm tổn thương mũi. Để sống mũi, đầu mũi thon nhỏ và cao lên tự nhiên lâu dài, an toàn mà không cần phẫu thuật, bạn có thể lựa chọn phương pháp nâng mũi không phẫu thuật bằng tiêm chất làm đầy hoặc các dịch vụ nâng sửa mũi có tại Thẩm mỹ viện JW.

Leave A Reply

Your email address will not be published.