Phương pháp nâng mũi bọc cân Hàn Quốc

158

Hiện nay, phẫu thuật nâng mũi đang là một dạng phẫu thuật thẩm mỹ phổ biến nhất ở nhiều quốc gia khác nhau, đặc biệt là ở các nước Đông Nam Á. Có rất nhiều kỹ thuật nâng mũi như nâng mũi sụn silicon, nâng mũi sụn tai, nâng mũi sụn sườn… Trong đó, để khắc phục tình trạng bóng đỏ hau nhọn đầu mũi và lộ sóng thì phương pháp nâng mũi bọc cân Hàn Quốc được xem là giải pháp ưu việt nhất.

Nâng mũi bọc cân Hàn Quốc là gì?

Phương pháp nâng mũi bọc cân Hàn Quốc

Nâng mũi bọc cân là một phương pháp nâng mũi kiểu Hàn Quốc, có nghĩa là nâng mũi kết hợp ghép miếng cân.

Trong đó, cân là một lớp tổ chức mỏng màu trắng, rất dai bọc quanh các lớp cơ (lớp thịt) dưới da. Chúng ta có thể lấy cân ở nhiều nơi khác nhau trên cơ thể, thông thường Bác sĩ hay lấy cân cơ thái dương để bọc quanh sụn mũi nhân tạo trước khi đưa vào ghép độn nâng cao mũi vì cân nơi đây dày, dễ lấy. Bác sĩ rạch một đường rất nhỏ dài 3-4cm qua hết chiều dày của da đầu, bọc lộ lớp cân cơ thái dương cần lấy, bóc tách lấy miếng cân theo kích thước mong muốn, sau đó khâu da lại. Thường sẹo nơi lấy cân nhỏ và không mất tóc nên sẽ được tóc che phủ, người ngoài không thấy sẹo nơi này.

Việc lấy cân này hoàn toàn không gây nguy hiểm, mảnh cân lấy đi chỉ là lớp mô bên dưới da đầu nên không ảnh hưởng đến thần kinh, không gây nhức đầu, hoàn toàn an toàn, không ảnh hưởng đến mọi sinh hoạt, sức khỏe về sau. Lớp cân sau khi lấy ra, sẽ được bọc quanh sụn mũi nhân tạo (thường là silicone dẻo, Gortex…), sụn này đã được khắc gọt tạo dáng cho phù hợp và hài hòa với gương mặt của mỗi người trước khi đưa vào ghép độn trên xương chính mũi.

Ưu điểm của phương pháp nâng mũi bọc cân Hàn Quốc:

Phương pháp nâng mũi bọc cân Hàn Quốc

Nâng mụi bọc cân Hàn Quốc khắc phục tình trạng đầu mũi bóng đỏ hoặc nhọn

– Cho vẻ đẹp tự nhiên, đầu mũi không bóng đỏ, tạo độ dày da cho đầu mũi

– Do lớp da ở đầu mũi mỏng nên khi chất liệu được kê vào trong để tạo dáng sẽ khiến da căng ra gây bóng lộ khác hẳn khi lớp cơ và da còn liền với xương mũi. Để khắc phục nhược điểm này, phương pháp bọc cân đầu mũi đảm bảo độ nuôi dưỡng tốt và tạo độ dày chắc sẽ giúp đầu mũi của bạn trông thật tự nhiên.

Nâng mũi bọc cân Hàn Quốc có nguy hiểm không?

Phương pháp nâng mũi bọc cân Hàn Quốc

Nâng mũi bọc cân cho vẻ đẹp tự nhiên, đầu mũi không bóng đỏ, tạo độ dày da cho đầu mũi

Một số người hiểu sai khi nghĩ rằng lấy cân ở sau tai sẽ để lại sẹo hoặc làm hỏng tai hay bọc cân vào đầu mũi sẽ bị vênh hoặc không thích hợp. Trên thực tế, lấy cân đơn thuần chỉ là kỹ thuật nhanh gọn, đơn giản, không đau do đã được gây tê tại chỗ.

Các bác sĩ sẽ lấy sau tai một lớp sụn nằm dưới da bán kính khoảng 1cm, đảm bảo không ảnh hưởng đến thẩm mỹ của tai. Và không để lại sẹo vì đã được giấu ở sau tai.

Để tìm hiểu cụ thể hơn về phương pháp này, bạn có thể liên hệ:

Viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW

Địa chỉ: 141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

ĐT: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

Hotline: 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222

Email: thammyvienhanquoc@gmail.com

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.