Phương pháp nâng mũi được ưa chuộng nhất tại Việt Nam

125

Mũi cao, thon gọn, hài hòa,…quyết định rất lớn đến gương mặt bạn có thanh tú, thu hút hay không? Tuy nhiên, khác với người phương Tây, người Việt Nam hầu hết đều sở hữu sống mũi tẹt, chân mũi thấp, đầu mũi to bè nên khuôn mặt không được thanh thoát cho lắm.

Để giúp các bạn lấy lại công bằng, đội ngũ bác sĩ tại Thẩm mỹ viện JW đã và đang áp dụng thành công phương pháp nâng mũi được ưa chuộng nhất tại Việt Nam. Với phương pháp nâng mũi s line của Hàn Quốc, giờ đây, việc sở hữu chiếc mũi cao, thon gọn, giúp khuôn mặt tươi xinh sắc nét hơn giờ đã không còn là vấn đề quá khó khăn.

Phương pháp nâng mũi được ưa chuộng nhất tại Việt Nam

mũi s line được ưu chuộng nhất Việt Nam

Hiện nay, nâng mũi S line hiện đang trở thành xu hướng được rất nhiều người lựa chọn. Bởi nó thách thức được tất cả những đối tượng có dáng mũi xấu mà các phương pháp khác không khắc phục được hoặc nếu có thì cũng không tạo được dáng mũi hình chữ S cong mềm nhẹ nhàng như các ngôi sao Hàn.

S line kết hợp sụn tự thân với sụn nhân tạo, sụn nhân tạo có tác dụng nâng mũi cho sống mũi cao hơn. Còn sụn tự thân được sử dụng để bao bọc đầu mũi, chúng có tác dụng như màng chắn bảo về đầu mũi khỏi các biến chứng như bóng đỏ, lộ sóng hay thủng da đầu mũi như các biện pháp nâng mũi thông thường ở Việt Nam.

Bên cạnh đó, để có dáng mũi S line hoàn hảo, bác sĩ sẽ tiến hành gọt xương mũi to bè nhe nhàng để tạo hình thon gọn, thu gọn đầu mũi, cắt cánh mũi, tạo hình lỗ mũi …

Phương pháp nâng mũi được ưa chuộng nhất tại Việt Nam

Quy trình nâng mũi s line Hàn Quốc

Tại sao phương pháp nâng mũi lại được ưu chuộng nhất Việt Nam?

– Mũi bền đẹp tự nhiên trên toàn thể chiếc mũi. Giúp gương mặt hài hòa

– Phòng tránh hiệu quả những biến chứng thường gặp như bóng đỏ, lộ sóng, thủng da đầu mũi…Giúp vùng mùi của bạn được bảo vệ vĩnh viễn theo thời gian

– Khắc phục hầu hết các dạng mũi xấu: hếch, ngắn, gồ, két…mà các phương pháp thông thường còn hạn chế.

Phương pháp nâng mũi được ưa chuộng nhất tại Việt Nam

Hình ảnh thực tế sau khi nâng mũi

– Các thao tác thực hiện nhẹ nhàng, nhanh gọn nên hoàn toàn không đau đớn. An toàn gần như tuyệt đối

Để có dáng mũi S line đẹp tự nhiên thì bạn cần phải lựa chọn các trung tâm uy tín để được tư vấn và hướng dẫn kỹ.

Thẩm mỹ viện JW là đơn vị đầu tiên áp dụng thành công công nghệ nâng mũi S line Hàn Quốc tại Việt Nam nhờ được sự chuyển giao công nghệ 100% và được thực hiện bởi bàn tay Bs. Tú Dung – Chuyên gia nâng mũi S line hàng đầu tại Châu Á. Đây cũng là yếu tố quan trọng quyết định việc bạn chọn trung tâm phẫu thuật uy tín đó.

Leave A Reply

Your email address will not be published.