Phương pháp nâng mũi không phẫu thuật có ưu điểm gì nổi bật

130

Những chị em mong muốn sở hữu chiếc mũi cao và thanh tú nhưng lại sợ đụng đến “dao kéo” hoặc không đủ điều kiện phẫu thuật sẽ thường chọn phương pháp nâng mũi bằng cách tiêm chất làm đầy. Phương pháp này có những ưu điểm nhất định như sau:

Phương pháp nâng mũi không phẫu thuật có ưu điểm gì nổi bật

Không cần phải phẫu thuật

Với phương pháp này, chỉ cần 5 phút tiêm chất làm đầy là chị em đã có được chiếc mũi cao và đẹp mà không cần đến dao kéo phẫu thuật.

Do vậy, sẽ rất phù hợp với những chị em sợ đau hay có cơ địa dễ bị sẹo lồi.

Kết quả điều trị thấy ngay lập tức

Phương pháp nâng mũi không phẫu thuật có ưu điểm gì nổi bật

Ngay sau khi thực hiện xong phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật bằng cách tiêm chất làm đầy thì bạn sẽ thấy hiệu quả mũi đẹp ngay lập tức. Kết quả này có thể kéo dài từ 1 – 2 năm tùy chất liệu sử dụng.

Không mất thời gian nghỉ dưỡng

Do không cần phẫu thuật nên nâng mũi không phẫu thuật sẽ không xâm lấn, không gây tổn thương hay khiến bạn có bất kỳ cảm giác đau nào. Vì vậy bạn sẽ không mất thời gian nghỉ dưỡng hay chăm sóc sau khi thực hiện.

An toàn

Phương pháp nâng mũi không phẫu thuật có ưu điểm gì nổi bật

Do không cần phẫu thuật nên nâng mũi không phẫu thuật đem lại cho người nâng cảm giác an toàn hơn khi sửa mũi. Chất làm đầy cũng sẽ cố định nên sẽ cho kết quả chính xác ngay sau khi tiêm. Ngoài ra, sống mũi cũng không lo bị biến dạng do chấn thương.

Nâng mũi không phẫu thuật là một phương pháp đơn giản. Tuy nhiên để đảm bảo độ an toàn, hiệu quả, trước khi quyết định thực hiện, các chị em nên tìm hiểu và lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Chất liệu tốt và an toàn cùng với đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm sẽ là chìa khóa cho sự thành công của phương pháp này.

Bạn có thể tham khảo công nghệ nâng mũi không phẫu thuật bằng tiêm chất làm đầy Radiesse của Thẩm mỹ viện JW. Đây là kỹ thuật cấy ghép mô sinh học Radiesse qua mũi tiêm thẩm mỹ siêu nhỏ vào vùng mũi để chỉnh hình mũi, giúp chị em có được chiếc mũi đẹp như mong đợi chỉ sau 5 phút.

Phương pháp nâng mũi không phẫu thuật có ưu điểm gì nổi bật

Radiesse là chất làm đầy được cấu tạo bởi các tinh thể Hydroxylapatite canxi, ứng dụng hiệu quả trong chỉnh hình khuôn mặt, nâng mũi, độn cằm, xóa nhăn… Được nghiên cứu bởi Tiến sĩ Alexander Rivkin Hoa Kỳ năm 2002, là chất làm đầy lý tưởng và ưu việt nhất hiện nay.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm Mỹ Viện Hàn Quốc JW

141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

ĐT: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

Hotline: 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222

Email: thammyvienhanquoc@gmail.com

Leave A Reply

Your email address will not be published.