Phương pháp nâng mũi nào mang lại dáng mũi đẹp hoàn hảo?

171

Câu hỏi:

Tôi có bé gái năm nay 18 tuổi. Bé nhà tôi có dáng mũi thấp và tẹt nên muốn cho cháu đi nâng mũi vì đây là phần thưởng tôi đã hứa cho bé nếu cháu thi đậu đại học. Dù vậy, tôi vẫn đang phân vân không biết phương pháp nâng mũi nào mang lại dáng mũi đẹp hoàn hảo? Cho con gái. Xin cảm ơn bác sĩ!

(Thu Thảo, TP. HCM)

Trả lời:

Cảm ơn Thu Thảo đã gửi câu hỏi  “Phương pháp nâng mũi nào mang lại dáng mũi đẹp hoàn hảo?” đến cho chuyên mục. Sau đây Thẩm mỹ viện JW sẽ trả lời những thắc mắc của bạn.

Bạn Thu Thảo thân mến!

Phương pháp nâng mũi nào mang lại dáng mũi đẹp hoàn hảo?

Nâng mũi s line là phương pháp hoàn hảo nhất hiện nay

Phẫu thuât nâng mũi theo công nghệ Hàn Quốc là giải pháp hoàn hảo tạo dáng mũi đẹp toàn diện. Trong đó, nâng mũi s line được câc chuyên gia đánh giá là phương pháp hoàn hảo nhất và mang lại vẻ đẹp tự nhiên nhất cho các chị em phụ nữ.

S line không chỉ giúp nâng cao sống mũi mà phương pháp này còn kết hợp chỉnh hình dáng mũi, thu nhỏ đầu mũiđầu mũi, cánh mũi thon, cân xứng, hài hòa, đẹp tự nhiên. Đặc biệt, kết quả nâng mũi S-line cũng được Thẩm mỹ viện JW bảo hành vĩnh viễn, dáng mũi chữ S đẹp trọn đời, giúp bạn tự tin và quyến rũ hơn.

Đặc điểm nổi bật của phương pháp này là  sử dụng sụn tự thân, cụ thể là sụn tai nên chỉ sau một thời gian ngắn sẽ tương thích và phát triển đồng đều với cơ thể, không gây hiện tượng lộ sóng nâng, bóng đỏ đầu mũi. Phẫu thuật nâng mũi được tiến hành hoàn toàn bên trong mũi với kỹ thuật thực hiện đơn giản, nhanh chóng, ít xâm lấn.

Phương pháp nâng mũi nào mang lại dáng mũi đẹp hoàn hảo?

Quy trình nâng mũi s line theo tiêu chuẩn Hàn

Phẫu thuật nâng, sửa mũi S-line được bác sĩ thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có chuyên môn giỏi và có nhiều năm tu nghiệp tại Hàn nên đảm bảo quá trình bóc tách được thực hiện an toàn, thực hiện hoàn toàn trong khoang mũi nên sau phẫu thuật không để lại sẹo ở phía ngoài da.

Bước 1: Thăm khám, tư vấn là bước rất quan trọng trong phẫu thuật nâng mũi s line. Bởi qua đây bác sĩ sẽ xác định chính xác khuyết điểm vùng mũi của bạn và tìm ra hướng giải quyết chính xác và hiểu quả nhất cho trường hợp của bạn.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát trước khi tiên hành nâng mũi. Nếu có bất kì tiểu sử bệnh án gì bạn nhớ báo ngay cho bác sĩ để có hương giải quyết tốt nhất.

Phương pháp nâng mũi nào mang lại dáng mũi đẹp hoàn hảo?

Hình ảnh thực tế sau khi nâng mũi 

Bước 3: Sau khi gây mê nhẹ nhàng, bác sĩ tiến hành các bước S line như got xương mũi to bè, nâng cao sóng mũi, thu gọn đầu mũi, cắt cánh mũi, tạo hình lỗ mũi, bọc đầu mũi hoàn toàn bằng sụn tự thân giúp phòng biến chứng tối đa.

Bước 4: Bạn ở lại Bệnh viện 24 giờ

Bước 5: Tái khám và cắt chỉ định kì

Chỉ sau một lần thực hiện nâng mũi duy nhất bạn sẽ sở hữu ngay chiếc mũi s line đẹp tự nhiên, hoàn hảo và không có bất kì biến chứng nào xảy ra.

Leave A Reply

Your email address will not be published.