Phương pháp thu gọn cánh mũi kết hợp nâng mũi Hàn Quốc

131

Câu hỏi:

Chào bác sĩ của Thẩm mỹ viện JW! Tôi tên là Oanh, năm nay tôi 38 tuổi ở Gò Vấp. Tôi muốn hỏi, phương pháp thu gọn cánh mũi kết hợp nâng mũi Hàn Quốc là như thế nào? Phương pháp này có làm chiếc mũi cao đẹp, tự nhiên được không? Mong bác sĩ tư vấn giúp! Tôi cảm ơn! (Oanh, Gò Vấp)

Trả lời:

Chị Oanh thân mến!

Thẩm mỹ viện JW cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi thắc mắc về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của chúng tôi. Với thắc mắc “Phương pháp thu gọn cánh mũi kết hợp nâng mũi Hàn Quốc” là gì của chị, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Phương pháp thu gọn cánh mũi kết hợp nâng mũi Hàn Quốc

Trên khuôn mặt con người, chiếc mũi nằm ở vị trí trung tâm nên có ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ khuôn mặt. Tuy nhiên, một thiệt thòi của người Á Đông là mũi thường thấp, tẹt, hai bên cánh mũi to và bè ngang sang hai bên. Do đó, với phương pháp thu gọn cánh mũi kết hợp với nâng mũi Hàn Quốc sẽ làm dáng mũi bạn đẹp hơn, hoàn hảo hơn và hài hòa với khuôn mặt. Đây cũng là phương pháp nâng mũi phù hợp cho người Á Đông.

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là phương pháp nâng mũi tiên tiến của Hàn Quốc, sử dụng sụn sinh học cao cấp kết hợp với sụn tự thân từ chính cơ thể chúng ta. Phương pháp này khắc phục triệt để mọi biến chứng như mũi bóng đỏ, lộ sóng mũi, thủng đầu mũi, cho kết quả nâng mũi hoàn hảo, dáng mũi thanh tú, tự nhiên. Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là phương pháp kép, kết hợp giữa nâng mũi và cấy ghép sụn tự thân. Các bác sĩ sẽ tiến hành gọt chất liệu sụn nhân tạo, lấy sụn tự thân bọc ngoài đầu sụn nhân tạo, bóc tách khoang mũi và đưa chất liệu sụn vào chỉnh hình dáng mũi.

Phương pháp thu gọn cánh mũi kết hợp nâng mũi Hàn Quốc

Thu gọn cánh mũi là phẫu thuật tạo hình mũi, với 2 kỹ thuật cơ bản là cuộn cánh mũi và cắt cánh mũi áp dụng đối với các trường hợp:

– Cánh mũi thô, to

– Cánh mũi to, bè ra hai bên

– Mũi hếch, cánh mũi rộng thiếu cân xứng

– Người nâng mũi nhưng cánh mũi vẫn to

Phương pháp thu gọn cánh mũi kết hợp nâng mũi Hàn Quốc

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, không phức tạp, và thường được gọi là phẫu thuật tạo hình mũi. Tuy nhiên kết quả thu gọn cánh mũi lại phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của bác sĩ phẫu thuật. Để đạt được kết quả sửa mũi như ý, tạo được chiếc mũi đẹp và hài hòa với khuôn mặt, đòi hỏi bác sĩ phẫu thuật phải có tay nghề cao, có kĩ thuật nhuần nhuyễn và con mắt thẩm mỹ cao để có thể đo vẽ chính xác và tạo hình mũi đẹp tự nhiên nhất.

Phương pháp kết thu gọn cánh mủi kết hợp nâng mũi Hàn Quốc là giải pháp mang lại dáng mũi bạn đẹp hơn, hoàn hảo hơn và hài hòa với khuôn mặt.

Phương pháp thu gọn cánh mũi kết hợp nâng mũi Hàn Quốc

Bạn nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện JW ở địa chỉ 141 – 143 Lê Thị Riêng – Bến Thành – Quận 1 – TPHCM để được các bác sĩ chuyên khoa mũi thăm khám và tư vấn cụ thể hơn. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện về Hotline: 09. 6868. 1111 – 09. 6868. 2222 – 09. 6869. 2222 để được các nhân viên của chúng tôi hỗ trợ miễn phí nhé!

Thân chào bạn!

 

Tìm hiểu thêm: 

Thu gọn cánh mũi có đau không

Thu gọn cánh mũi được thực hiện như thế nào

Thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không

Thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng gì không

Có thể kết hợp thu gọn cánh mũi và nâng cao sống mũi 1 lần không

Phương pháp thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu

Các sao thu gọn cánh mũi đẹp

Thu gọn cánh mũi nội soi tại TP Hồ Chí Minh

Thu gọn cánh mũi không phẫu thuật là như thế nào

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi tại TMV JW

Leave A Reply

Your email address will not be published.