So sánh nâng mũi Hàn Quốc và nâng mũi S line

102

Cũng như hầu hết phái đẹp ở châu Á, các chị em Việt Nam thường có đặc điểm là sống mũi không cao và đầu mũi to, cánh mũi dẹt. Vì vậy, họ luôn coi mũi là điểm đầu tiên cần phải được chỉnh sửa.

Hiện nay, có hai phương pháp nâng mũi phổ biến và được các chị em ưa chuộng nhất là nâng mũi Hàn Quốc và nâng mũi cấu trúc S line. Để các chị em hiểu sâu hơn về hai phương pháp nâng mũi này cũng như dễ dàng hơn trong việc lựa chọn được cho mình một phương pháp phù hợp, trong bài viết này chúng tôi sẽ so sánh nâng mũi Hàn Quốc và nâng mũi S line. Các bạn hãy chú ý theo dõi nhé!

So sánh nâng mũi Hàn Quốc và nâng mũi S line

Giống nhau:

– Đều là những phương pháp nâng mũi an toàn và hiệu quả cao, có nguồn gốc từ xứ sở Kim Chi

– Sử dụng sụn nhân tạo để nâng cao sóng mũi, khắc phục tình trạng mũi thấp tẹt, ngắn đậm chất Á Đông.

Khác nhau:

– Nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp nâng mũi bằng chất liệu sụn Hàn Quốc (sụn nhân tạo) kèm theo bọc sụn vành tai lên đầu mũi nhằm mục đích làm cho đầu mũi dày lên và không bị bóng đỏ về lâu dài.

So sánh nâng mũi Hàn Quốc và nâng mũi S line

+ Phương pháp này được áp dụng cho những trường hợp có dáng mũi sẵn, tức là sóng mũi thấp, đầu mũi không quá to và da mũi tương đối tốt.

+ Nâng mũi Hàn Quốc có thể mang lại cho bạn một dáng mũi cao thanh thoát, hạn chế tình trạng bóng đỏ và lộ sóng nhưng không thể giúp bạn kéo dài đầu mũi.

– Nâng mũi S line là phương pháp cho dáng mũi cao với đường cong mềm mại hình chữ S chạy từ trán đến châm mũi. Đây chính là nét cong tạo nên chuẩn mực cho vẻ đẹp mới. Mũi cao, thon gọn tạo hình chữ A với hai lỗ mũi hạt chanh cho khách hàng thêm phần duyên dáng, gợi cảm.

So sánh nâng mũi Hàn Quốc và nâng mũi S line

+ Nếu như kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc mang tính chất “nâng” hoặc “độn” là chủ yếu, thì kỹ thuật nâng mũi S-line lại mang tính chất “chỉnh hình cấu trúc”. Đây là phương pháp chỉnh hình mũi một cách toàn diện bằng sụn tự thân là chủ yếu, trong đó sụn vách ngăn đóng vai trò chủ đạo.

+ Chính nhờ can thiệp được sụn vách ngăn, giải phóng được toàn bộ mũi nên tất cả những khuyết điểm của mũi – từ phần sóng mũi thấp, xương mũi bè làm dáng mũi không thanh, đầu mũi ngắn hếch, đầu mũi dài khoằm, đầu mũi to, trụ mũi ngắn, cánh mũi dày và rộng… thậm chí cả bệnh lý lệch vách ngăn mũi đều có thể được điều chỉnh, mặc khác sẽ được khắc phục một cách an toàn và mang lại hiệu quả dài lâu. Đó là những tính năng vượt trội mà chỉ có S-line đúng nghĩa thực sự mới làm được.

So sánh nâng mũi Hàn Quốc và nâng mũi S line

Trên đây là phần so sánh nâng mũi Hàn Quốc và nâng mũi S line. Hy vọng với phần so sánh trên thì bạn đã có thể lựa chọn được cho mình một phương pháp nâng mũi phù hợp nhất.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ:

Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc JW

Địa chỉ: 141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

ĐT: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

Hotline: 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222

Email: thammyvienhanquoc@gmail.com

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.