Sao Hàn thích phẫu thuật sửa mũi Hàn Quốc

130

Theo thống kê thì có tới 90% ca sĩ, diễn viên xứ Hàn từng sửa mũi trước khi bước chân vào giới Showbiz. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu, tại sao sao Hàn thích phẫu thuật sửa mũi Hàn Quốc nhé!

Phẫu thuật sửa mũi là gì?

Phẫu thuật sửa mũi Hàn Quốc là việc điều chỉnh, cắt gọt, độn sụn chỉnh sửa mũi khắc phục tình trạng mũi bị hỏng sau khi nâng, biến chứng do phẫu thuật trước đó gây nên hoặc kết quả nâng mũi không được như ý muốn, tạo dáng mũi cao thanh tú, cân đối, đẹp tự nhiên, đồng thời đảm bảo tuyệt đối an toàn, không đau, không để lại sẹo và không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Theo nhận định của các chuyên gia, phương pháp phẫu thuật sửa mũi theo công nghệ Hàn Quốc là phương pháp mới nhất, hiện đại nhất, đem lại kết quả hoàn hảo, làm hài lòng khách hàng nhất.

Sao Hàn thích phẫu thuật sửa mũi Hàn Quốc

 

Chiếc mũi thanh tú là mơ ước của phái đẹp

Phẫu thuật sửa mũi được thực hiện như thế nào?

Để tiến hành phẫu thuật sửa mũi đạt hiệu quả cao, bác sĩ sẽ căn cứ vào đặc điểm mũi, tình trạng mũi, từ đó lựa chọn phương pháp chỉnh sửa phù hợp.

– Trường hợp lộ sống mũi: Bác sĩ đo vẽ vùng mũi và phẫu thuật lại nhằm rút sống mũi ra, tiến hành thẩm mỹ mũi bằng sụn vách ngăn.

– Trường hợp mũi nhọn, bóng đỏ: Với trường hợp này bác sĩ sẽ lấy sụn tự thân để bao bọc đầu mũi, giúp cho chiếc mũi cân xứng, đẹp tự nhiên.

– Trường hợp mũi nghiêng hay lỗ mũi không cân xứng: Bác sĩ thực hiện điều chỉnh trụ mũi và cánh mũi nếu cần thiết. Với trường hợp này bác sĩ sẽ xác định cụ thể mũi nghiêng là do vách ngăn hay do phẫu thuật trước đó gây nên, từ đó tiến hành chỉnh sửa cho hợp lý.

Ưu điểm của phương pháp sửa mũi Hàn Quốc

Sao Hàn thích phẫu thuật sửa mũi Hàn Quốc

Sửa mũi Hàn Quốc cho chiếc mũi đẹp tự nhiên ở mọi góc nhìn

– Khắc phục triệt để mọi khuyết điểm về mũi: Sửa mũi Hàn Quốc mũi khắc phục triệt để tình trạng mũi bỏng đỏ sau khi nâng; sống mũi bị lộ hoặc bị lệch, không cân đối; bị đau âm ỉ vùng sống mũi sau phẫu thuật

-Tuyệt đối an toàn, không đau, không biến chứng: Phẫu thuật sửa mũi là phương pháp mới nhất tại Hàn Quốc được chuyển giao và áp dụng bởi các bác sĩ phẫu thuật đầu ngành để xóa bỏ mọi khuyết điểm của các phương pháp phẫu thuật sửa mũi trước đó. Do đó an toàn, không đau, không gây bất cứ biến chứng nào.

– Liệu trình nhanh chóng, hiệu quả dài lâu: Sử dụng sụn tự thân, không biến chứng, không tác dụng phụ, cho hiệu quả ổn định trọn đời.

Leave A Reply

Your email address will not be published.