10 thiếu nữ Việt “lột xác” sau dao kéo

129

10 cô gái được lựa chọn trong chương trình phẫu thuật thẩm mỹ từ thiện Change Life- Thay đổi cuộc sống. Họ đều có những dị tật bẩm sinh hoặc do tai nạn như sứt môi hở hàm ếch, răng hô, cằm thô, những vết chàm, mụn thịt,… khiến họ họ mất tự tin và ngại tiếp xúc với mọi người.

May mắn được lựa chọn, trải qua thời gian phẫu thuật tại Hàn Quốc, họ đã lột xác ngoạn mục sau dao kéo và sở hữu vẻ đẹp trong sự ngỡ ngàng của nhiều người.

1. Nguyễn Thị Ngọc Lê (22 tuổi – Thái Nguyên)

Nguyễn Thị Ngọc Lê bị sứt môi hở hàm ếch bẩm sinh khiến Lê gặp khó khăn trong cách phát âm. Ngọc Lê đã được các bác sĩ cắt mí, nâng mũi, gọt hàm, chỉnh sửa môi… Sau 3 tháng phẫu thuật, cô đã tự tin hơn khi sở hữu chiếc cằm cân đối với khuôn mặt, đôi mắt to bằng nhau và sống mũi cao hơn.

1426903649-change-life--3-

2. Trần Thùy Linh (Hà Nam)

Cô gái Trần Thùy Linh ở Hà Nam cũng bị sứt môi, hở hàm ếch bẩm sinh. Chiếc mũi của Linh bị lệch nghiêm trọng do hở hàm ếch và xương hàm đưa ra kéo theo miệng bị lệch. Qua các cuộc phẫu thuật về gọt cằm, điều chỉnh môi lợi, hàm bên trong…, Linh đã sở hữu gương mặt nữ tính hơn trước đó rất nhiều.

1426903649-change-life--10-

3. Lê Thị Hương Giang (20 tuổi – Hải Phòng)

Hương Giang có một vết chàm lớn lan rộng khắp vùng mặt từ lúc mới sinh ra khiến cô nàng luôn có cảm giác tự ti và dần khép mình trong giao tiếp. Cô đã được các bác sĩ Hàn Quốc sử dụng công nghệ bắn tia laser để chữa trị vết chàm.

Bên cạnh đó, cô nàng còn được phẫu thuật nâng mũi, cắt mí… để khuôn mặt trở nên hài hòa hơn. Sau 3 tháng, Giang còn nỗ lực giảm được 10kg để tự tin nuôi ước mơ làm ca sĩ. Cô đã khiến mọi người rất ngạc nhiên trong cuộc lột xác này.

1426903649-change-life--1-

4. Đức Thị Thơm (Thái Bình)

Đức Thị Thơm sở hữu vết chàm lớn bẩm sinh trên khuôn mặt. Sau khi thẩm mỹ, khiếm khuyết trên mặt của Thơm được cải thiện trông thấy. Cô nàng cảm thấy tự tin hơn nhiều khi giao tiếp với mọi người.

1426903649-change-life--4-

5. Nguyễn Thị Huế (24 tuổi- Điện Biên)

Cô gái đến từ Điện Biên có gương mặt đầy mụn bọc lớn và sẹo thâm khiến người đối diện cảm thấy sợ. Vì bị phát hiện mắc viêm gan B nên Huế đành tạm gác giấc mơ phẫu thuật thẩm mỹ khi sang Hàn Quốc. Tuy nhiên, làn da của cô đã trở nên ít mụn và vết thâm hơn sau khi được các bác sĩ chăm sóc.

1426903649-change-life--2-

6. Đặng Thu Hà (20 tuổi – Đại học Quốc gia Hà Nội)

Thu Hà bị sứt môi, hở hàm ếch bẩm sinh. Cô đã được phẫu thuật thu nhỏ xương hàm và tạo cằm hình tam giác. Sau phẫu thuật, cô khiến nhiều người ngỡ ngàng vì nhan sắc xinh đẹp với khuôn mặt chuẩn tỷ lệ vàng, làn da trắng mịn. Nhiều người nói cô có nét đẹp giống hot girl Quỳnh Anh Shyn.

1426903649-change-life--9-

7. Lê Thị Thùy (Đại học Y Hà Nội)

Cô nàng sinh viên đại học Y bị tai nạn khi còn nhỏ nên để lại di chứng về sức khỏe và có một vết sẹo bỏng lớn trên khuôn mặt. Chính điều này đã khiến Thùy luôn mặc cảm, tự ti. Sau 3 tháng được các bác sĩ chăm sóc, Thùy đã “lột xác” trở thành cô gái trẻ trung, xinh đẹp.

1426903649-change-life--5-

8. Huỳnh Thị Thúy Ngân (Đại học Bách Khoa TP. Hồ Chí Minh)

Ngân có khuôn mặt thô với chiếc mũi tẹt, có nhiều vết sẹo, gò má cao. Sau khi được chọn tham gia chương trình, Ngân được các bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc cắt mí, gọt mặt và nâng mũi… khiến gương mặt trở nên mềm mại và xinh đẹp hơn.

1426903649-change-life--8-

9. Vũ Thanh Quỳnh (Nam Định)

Thanh Quỳnh có hàm răng hô, cằm thô như con trai. Bằng công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ, Thanh Quỳnh trở nên xinh đẹp đến khó tin với chiếc cằm Vline, mũi thon gọn, khóe miệng duyên… Cô đã tự tin hơn rất nhiều sau cuộc phẫu thuật này.

1426903649-change-life--11-

10. Trương Nguyễn Nam Phương (22 tuổi – Huế)

Cô gái đến từ Huế bị sứt môi, hở hàm ếch từ khi sinh ra khiến khuôn mặt bị kéo lệch và phát âm không rõ. Các bác sĩ đã chăm sóc da, đồng thời thực hiện những cuộc tiểu phẫu ở mắt, mũi, cằm… Sau phẫu thuật, Nam Phương đã có khuôn mặt rạng rỡ, làn da mịn và phát âm rõ hơn.

1426903649-change-life--6-

Theo Eva

Leave A Reply

Your email address will not be published.