Sống mũi cao nhưng đầu mũi hơi ngắn thì nên làm gì

157

Một chiếc mũi có sống mũi cao nhưng đầu mũi ngắn và hếch được xem là tướng mũi xấu, không chỉ ảnh hưởng tới thẩm mỹ của khuôn mặt mà trong tướng số dáng mũi này còn khó giữ được tiền. Câu hỏi đặt ra là: sống mũi cao nhưng đầu mũi hơi ngắn thì nên làm gì? Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này.

Sửa mũi là một cách “cải số” hiệu quả trong trường hợp này. Tuy nhiên, mũi ngắn là một trong những ca khó nhất trong nâng mũi. Do đó, bạn cần thận trọng trong việc chọn lựa thẩm mỹ viện và bác sĩ thẩm mỹ có tay nghề, tránh tình trạng mũi đã ngắn sau phẫu thuật lại càng ngắn hơn do co rút bao sơ.

Sống mũi cao nhưng đầu mũi hơi ngắn thì nên làm gì

Mũi ngắn có 2 trường hợp: ngắn bẩm sinh và ngắn do hậu quả của phẫu thuật thẩm mỹ với bác sĩ tay nghề yếu.

Với mũi ngắn bẩm sinh, phẫu thuật nâng mũi theo công nghệ thường thấy ở Việt Nam chỉ đơn thuần đặt sụn nhân tạo mà không xử lý đầu mũi thì không thể kéo dài đầu mũi.

Bên cạnh đó, nhiều trường hợp mũi bị ngắn sau phẫu thuật nâng mũi. Đây là hiện tượng co rút sẹo và bao xơ. Nếu phẫu thuật chỉ đặt lại sóng nhân tạo thì mũi càng co rút và ngắn thêm.

Sống mũi cao nhưng đầu mũi hơi ngắn thì nên làm gì

Với công nghệ nâng mũi S line Hàn Quốc sử dụng sụn vách ngăn bạn không còn phải lo lắng nhiều về vấn đề mũi ngắn. Sụn vách ngăn được sử dụng như là chiếc cầu nối để làm cho đầu mũi dài và thon gọn. Một số đặc điểm quan trọng khác khi sử dụng sụn vách ngăn cho nâng mũi là đầu mũi được sử dụng hoàn toàn sụn tự thân nên không có hiện tượng bóng đỏ hay lộ sóng sau phẫu thuật nâng mũi.

Trong trường hợp hai lỗ mũi bất cân xứng hay trụ mũi bị vẹo thì kỹ thuật lấy sụn vách ngăn cũng sẽ giải quyết các khiếm khuyết này một cách hiệu quả.

Sống mũi cao nhưng đầu mũi hơi ngắn thì nên làm gì

Có khá nhiều loại sụn dùng cho phẫu thuật mũi như sụn sườn, sụn vành tai, cân cơ… tuy nhiên ưu điểm nhất vẫn là sụn vách ngăn vì sụn vách ngăn là sụn chính của mũi sẽ tương hợp với chính mũi mình, sụn vách ngăn là sụn thẳng nên không bị cong vẹo như sụn sườn hay sụn tai. Sụn vách ngăn sau khi gắn kết vào đầu mũi sẽ tạo thành khối thống nhất và tồn tại vĩnh viễn.

Sống mũi cao nhưng đầu mũi hơi ngắn thì nên làm gì

Sửa mũi ngắn bằng sụn vách ngăn sẽ cho bạn một dáng mũi mơ ước với đầu mũi kín, lỗ mũi hình chữ A thon gọn.

Kỹ thuật chỉnh hình đầu mũi ngắn bằng lần đầu tiên thực hiện thành công tại Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc JW với công nghệ được chuyển giao hoàn toàn từ Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Với kỹ thuật nâng mũi S line Hàn Quốc thì hầu hết các trường hợp mũi ngắn, mũi hếch hay cánh mũi rộng… đều được chỉnh sửa một cách an toàn và hiệu quả.

Sống mũi cao nhưng đầu mũi hơi ngắn thì nên làm gì

Nếu vẫn còn dự, bạn nên đến trực tiếp Viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW ở địa chỉ: 141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn cụ thể nhé!

Thân chào bạn!

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.