Sống mũi cao nhưng gồ có sửa cho thẳng và dài được không

231

Câu hỏi:

Bác sĩ ơi cho em hỏi: sống mũi cao nhưng gồ có sửa cho thẳng và dài được không được không ạ? Chiếc mũi của em tuy có phần sống mũi cao nhưng lại có xương gồ nên nhìn xấu lắm ạ. Em muốn đi chỉnh sửa khuyết điểm này để tự tin hơn trong giao tiếp. Em rất mong được tư vấn ạ, em cảm ơn nhiều lắm ạ. (Ban Mai, 24 tuổi, TPHCM)

Trả lời:

Bạn Mai thân mến!

Thẩm mỹ viện JW cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi thắc mắc về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của chúng tôi. Với thắc mắc trên của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Sống mũi cao nhưng gồ có sửa cho thẳng và dài được không

Khuôn mặt mặt đẹp với một chiếc mũi cao và thẳng sẽ tạo nên một ấn tượng tốt đẹp với người đối diện. Tuy nhiên, không phải ai cũng có được may mắn đó. Rất nhiều người cảm thấy tự ti trong giao tiếp chỉ vì có một chiếc mũi gồ kém xinh.

Mũi gồ là trường hợp do phần tiếp nối của “xương chính mũi” và “sụn mũi trên” không ăn khớp liên tục nên tạo ra điểm gồ lên. Khi nhìn nghiêng có 1 điểm gồ lên ở 1/3 trên của sóng mũi. Điểm gồ ở 1/3 trên sóng mũi, qua khỏi điểm gồ thì sóng mũi lõm xuống hình yên ngựa.

Sống mũi cao nhưng gồ có sửa cho thẳng và dài được không

Xét về tính thẩm mỹ, mũi gồ sẽ làm khuôn mặt bị gãy và làm bạn mất tự tin. Xét về tướng số thì mũi gồ sẽ không tốt trong làm ăn và trong cuộc sống gia đình. Chính vì vậy việc sửa mũi gồ bằng công nghệ S line chính là giải pháp tối ưu nhất.

Sửa mũi gồ hiệu quả và an toàn với công nghệ nâng mũi S line Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện JW mang đến cho bạn dáng mũi cao thẳng thanh thoát, cân đối, đẹp tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt. Với đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam – Hàn Quốc có trình độ chuyên môn, giàu kinh nghiệm đã và đang làm hài lòng mọi khách hàng khi đến với JW.

Sống mũi cao nhưng gồ có sửa cho thẳng và dài được không

Để tiến hành sửa mũi gồ, các bác sĩ sẽ lấy sụn từ chính cơ thể của khách hàng (thường là sụn tai hoặc sụn sườn) làm chất liệu độn bên trong mũi, lấp đầy khuyết điểm chiếc mũi gồ, tạo một dáng mũi mới cao thẳng, đẹp tự nhiên. Chất liệu độn bằng sụn thân có những ưu điểm vượt trội hơn so với chất điệu độn bằng sụn nhân tạo như thân thiện với cơ thể, không đào thải theo thời gian, không gây bóng đỏ, lộ sống hay đau âm ỉ mũi vào những ngày trời lạnh.

Ngoài ra, với thiết bị nội soi chuyên dụng sẽ giúp các bác sĩ can thiệp phần xương lưng mũi gây gồ và xử lý vùng đầu mũi để đầu mũi không bị khoằm… một cách chính xác và an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Sau khi chỉnh hình phần sóng mũi bị gồ, các bác sĩ tiếp tục chỉnh hình toàn bộ phần còn lại của dáng mũi từ đầu mũi, cánh mũi đến hai lỗ mũi, tạo dáng mũi hình chữ S mềm mại, tự nhiên và hoàn hảo đến từng milimet. Từ đó, tình trạng mũi gồ được thay mới hoàn toàn bằng một dáng mũi cao thẳng, đẹp tự nhiên hài hòa với từng chi tiết của khuôn mặt.

Sống mũi cao nhưng gồ có sửa cho thẳng và dài được không

Bạn nên sắp xếp thời gian và công việc đến trực tiếp Thẩm mỹ viện JW để được Ts.Bs. Nguyễn Phan Tú Dung – Chuyên gia nâng mũi S line số 1 Việt Nam thăm khám, tư vấn cụ thể hơn nhé.

Thân chào bạn!

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.