Sửa mũi cho nam và sửa mũi cho nữ: Khác hay giống nhau

104

Xã hội càng phát triển, nhu cầu làm đẹp càng được chú trọng. Giờ đây phẫu thuật thẩm mỹ để hoàn thiện nhan sắc không chỉ dành riêng cho phái đẹp mà xu hướng này cũng đang được phái mạnh để ý đến đặc biệt là giới nam nghệ sĩ. Trong đó dịch vụ sửa mũi nam được các nghệ sĩ lựa chọn như là một phương pháp tối ưu giúp khuôn mặt của mình trông thanh thoát và nam tính hơn.

Vậy sửa mũi cho nam và sửa mũi cho nữ: khác hay giống nhau? Hãy cùng chúng tôi đi tìm lời giải cho câu hỏi này nhé!

Mũi nam giới và nữ giới có gì khác nhau

Xét về khía cạnh nào đó, nam giới cũng cần làm đẹp. Nhưng cánh làm đẹp của nam và nữ khác nhau, nam thường làm đẹp là do mong muốn cải thiện khuôn mặt của mình trông hài hoà hơn. Vì vậy, sửa mũi nam thường rất được quan tâm.

sua-mui-cho-nam-va-sua-mui-cho-nu-khac-hay-giong-nhau

Một chiếc mũi đẹp đối với nam giới là khi mũi có hình dáng thon chạy dài từ gốc mũi đến đầu mũi, đầu mũi không thấp, lỗ mũi phải nhỏ gọn, chân gốc mũi là khoảng cách giữa hai khóe mắt không được xa nhau. Đặc biệt mũi nam phải dầy hơn và thẳng hơn, nhìn chắc khỏe hơn không như dáng mũi S line của nữ.

Nguyên nhân khiến nam giới đi sửa mũi

Một trong những lí do khiến cho nam giới quyết định phẫu thuật sửa mũi là loại bỏ phần gồ trên sống mũi, thu hẹp cánh mũi, nâng cao đầu mũi… Ngoài ra nam giới thường xuyên tham gia hoạt động thể thao nên có nguy cơ cao chấn thương mũi (lệch mũi, sập sống mũi) là lý do họ muốn sửa lại mũi.

Sửa mũi cho nam và sửa mũi cho nữ: Khác hay giống nhau?

Về cơ bản, sửa mũi cho nam và nữ không có mấy khác biệt về kỹ thuật. Tuy nhiên, về mặt thẩm mỹ thì có chút khác nhau. Mũi nam giới thường hay bị gồ, to bè hơn nữ.

Hơn thế, nếu như người nữ cần sự mềm mại, nhỏ nhắn, thì ở người nam, cần vẻ nam tính, mạnh mẽ. Mũi chỉ cần xử lý cao và thon, phù hợp gương mặt.

sua-mui-cho-nam-va-sua-mui-cho-nu-khac-hay-giong-nhau-01

Đầu mũi với nam thì to tròn trong khi đầu mũi nữ thì cần thanh mảnh.

Sửa mũi cho nam hay nữ đều cần tính thẩm mỹ và tay nghề cao của người bác sĩ thẩm mỹ. Do vậy, bạn cần chọn lựa trung tâm thẩm mỹ uy tín, chất lượng hàng đầu và người bác sĩ được đào tạo bài bản từ Hàn Quốc.

Sửa mũi ở đâu đẹp và đúng chuẩn Hàn Quốc?

Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc là thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam với sự hợp tác chính thức của Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) tại Seoul – Hàn Quốc và các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc.

sua-mui-cho-nam-va-sua-mui-cho-nu-khac-hay-giong-nhau-02

Chúng tôi cũng là đơn vị đầu tiên thực hiện thành công công nghệ nâng mũi S line tại Việt Nam theo quy trình chuẩn mực, đưa nâng mũi Hàn Quốc trở thành xu hướng phát triển rầm rộ trong những năm gần đây. Mỗi năm JW tiếp nhận hàng ngàn ca phẫu thuật sửa mũi từ ca đơn giản đến phức tạp nhất. Gây được danh tiếng cả trong và ngoài nước

Trong đó có sự góp công rất lớn của Ths.Bs. Nguyễn Phan Tú Dung – một người có tài và có niềm say mê nghiên cứu y khoa thẩm mỹ. Với mong muốn đưa nền y học Việt Nam sánh ngang với các nước trên thế giới, ông đã nỗ lực rất lớn để trở thành người “thuyền trưởng” tài ba đưa “con tàu” Thẩm mỹ viện JW tạo được thương hiệu số 1 tại Việt Nam chỉ sau vài năm thành lập.

sua-mui-cho-nam-va-sua-mui-cho-nu-khac-hay-giong-nhau-03

Để chứng minh vị thế của Thẩm mỹ viện JW, Tháng 07/06/2014 vừa qua, bác sĩ Tú Dung đã vinh dự trở thành vị bác sĩ đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được Cục Bản quyền Tác giả thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cấp chứng nhận tác quyền về công nghệ S line Hàn Quốc độc quyền tại Việt Nam.

Đến với Thẩm mỹ viện JW, bạn sẽ được sở hữu chiếc mũi đẹp theo cách nam tính nhất.

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.