Sữa mũi Hàn Quốc: Các điều bạn nên biết

175

Sửa mũi Hàn Quốc là phương pháp rất phổ biến trong xã hội hiện đại. Để mũi đẹp hơn thì người ta thường nâng cao sống mũi và xử lý đầu mũi cho thon gọn lại. Nếu chỉ nâng cao sống mũi mà đầu mũi không được xử lỳ thì chúng nhìn vẫn to và thô, điều này đồng nghĩa với việc mũi sau khi sửa sẽ không đạt được các tiêu chuẩn của Hàn Quốc.

Sữa mũi Hàn Quốc: Hiểu thế nào cho đúng

sửa mũi đẹp như các ngôi sao Hàn

Vậy Sửa mũi Hàn Quốc: Hiểu thế nào cho đúng?

+ Công nghệ và chất liệu sử dụng trong nâng mũi Hàn Quốc:

Mũi người châu Á thường thiếu các cấu trúc nâng đỡ (xương, sụn) nên không tạo đươc bộ khung vững chắc cho sống mũi, đặc biệt là đầu mũi. Vì vậy, hầu hết người Châu Á đều sở hữu chiếc mũi tẹt và khiến khuôn mặt thiếu đi sự thanh thoát. Để khắc phục, việc sử dụng sụn của chính cơ thể mình để để tạo hình mũi là rất phù hợp.

Khác với những công nghệ nâng mũi thông thường chỉ sử dụng sụn nhân tạo để nâng sông mũi và đầu mũi. Gây nên một loạt các biến chứng nguy hại như bóng đỏ, lộ sóng giả,…

Sửa mũi theo công nghệ hiện đại của  Hàn Quốc sử dụng sụn tự thân giúp tạo hình đầu mũi, cho kết quả thẩm mỹ ổn định và lâu bền. Cụ thể là sử dụng sụn tai để nâng cao và giúp trụ mũi vững chắc, mềm mại hơn khi được bao bọc bởi sụn từ chính cơ thể mình.  Đây là yếu tố quyết định hàng đầu làm nên chiếc mũi Hàn Quốc hoàn hảo và sự thành công của ca phẫu thuật.

Sữa mũi Hàn Quốc: Hiểu thế nào cho đúng

 

Sữa mũi Hàn Quốc: Hiểu thế nào cho đúng

Một số hình ảnh thực tế sau sửa mũi Hàn Quốc tại Việt Nam

+ Bác sĩ và quy trình phẫu thuật sửa mũi theo đúng tiêu chuẩn Hàn:

Để thực hiện thành công ca phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc, bác sĩ đòi hỏi phải là người chuyên môn giỏi và đồng thời được đào tạo bài bản tại Hàn để sử dụng thành thục tất cả các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất của Hàn. Đặc biệt là thực hiện các kỹ thuật sửa mũi với các hình dạng mũi và khuôn mặt khác nhau. Giúp cho bạn nhanh chóng sở hữu chiếc mũi Hàn Quốc đúng hiệu mà vẫn giữ được nét đẹp riêng của bạn.

Quy trình phẫu thuật sửa mũi Hàn Quốc cũng là bước rất quan trọng trong việc tạo hình mũi và đảm bảo an toàn cho các khách hàng. Bởi, tất cả các dịch vụ thẩm mỹ của Hàn từ đơn giản đến phức tạp đều phải trải qua quy trình phẫu thuật chuyên sâu: tư vấn, thăm khám, kiểm tra sức khỏe, tiến hành phẫu thuật khoa học, nghỉ dưỡng, chăm sóc và tái khám,…

 

sua-mui-han-quoc-hieu-the-nao-cho-dung-5

Quy trình sửa mũi Hàn Quốc ảnh hưởng rất lớn đển kết quả của bạn

Theo chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam – Nguyễn Phan Tú Dung: “Trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều trung tâm thẩm mỹ trôi nổi không rõ nguyên gốc. Do đó, khi quyết định đi nâng mũi Hàn Quốc bạn cần tìm hiểu rõ nguồn gốc xuất xứ của trung tâm đó. Hãy chú yế theo dõi các hoạt động trên truyền thông, trang web xem các thông tin, địa chỉ có minh bạch, rõ ràng và được nhiều người biết đến hay không?”

Xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN HÀN QUỐC JW

141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

ĐT: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

Hotline: 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222

Email: thammyvienhanquoc@gmail.com

Leave A Reply

Your email address will not be published.