Sửa mũi: Khôi phục dáng mũi chuẩn S Line cho mũi hư hỏng

179

Theo thông kê thì hàng năm có tới hàng nghìn người thực hiện phẫu thuật nâng mũi S Line Hàn Quốc. Tuy nhiên, không phải tất cả trong số đó đều thành công và có được kết quả như ý muốn.

Mũi hỏng sau nâng: nỗi lo chung của tất cả khách hàng

Nguyên nhân sâu xa của vấn đề này là người bác sĩ thẩm mỹ đã áp dụng phương pháp cũ, chỉ đặt sụn nhân tạo làm cao thân mũi mà không quan tâm tới vùng đầu mũi mỏng manh, kết quả dẫn tới hàng loạt biến chứng khác nhau. Cụ thể như:

sua-mui-khoi-phuc-dang-mui-chuan-s-line-cho-mui-hu-hong

Nguyên nhân sâu xa của vấn đề này là người bác sĩ thẩm mỹ đã áp dụng phương pháp cũ, chỉ đặt sụn nhân tạo làm cao thân mũi mà không quan tâm tới vùng đầu mũi mỏng manh

– Dị ứng với chất liệu nâng mũi: Những chất liệu sụn không an toàn như silicone, sụn kém chất lượng có thể khiến mũi bạn bị dị ứng, bỏng đỏ và rát, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và tính thẩm mỹ.

– Mũi hếch, lệch, vẹo, lộ sóng mũi: Bất kì sai sót nào trong phẫu thuật nâng mũi cũng để lại những biến chứng nặng nề. Mũi của bạn có thể bị hếch, lệch, vẹo hay lộ sóng nếu chất liệu sụn không được cố định chắc chắn.

sua-mui-khoi-phuc-dang-mui-chuan-s-line-cho-mui-hu-hong-01

Mũi hỏng sau nâng mũi là nỗi lo chung của rất nhiều người

– Mũi biến dạng, thủng da đầu mũi: Hiện tượng này gây nên bởi tình trạng dị ứng chất liệu nâng mũi, không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ chung mà còn rất có hại cho sức khỏe của khách hàng.

Sửa mũi: Khôi phục dáng mũi chuẩn S Line cho mũi hư hỏng

Từ thực tế trên, các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc đã nghiên cứu và ứng dụng thành công phương pháp sửa mũi Hàn Quốc, có khả năng khôi phục dáng mũi chuẩn S line cho mũi hư hỏng, mang đến chiếc mũi đẹp tự nhiên cho mọi khách hàng.

Sữa mũi: Khôi phục dáng mũi chuẩn S Line cho mũi hư hỏng bằng cách thay lại chất liệu nâng mũi an toàn và điều chỉnh, cố định lại dáng mũi sao cho đẹp tự nhiên, hài hòa với tổng thể gương mặt của khách hàng. Theo đó, tùy vào từng trường hợp khách hàng, các bác sĩ sẽ có những chỉ định phẫu thuật cụ thể:

sua-mui-khoi-phuc-dang-mui-chuan-s-line-cho-mui-hu-hong-02

– Kiểm tra sụn, điều chỉnh kích thước, đo vẽ dáng mũi (Đối với trường hợp mũi bóng đỏ sau khi nâng)

– Đo vẽ, đặt lại chất liệu mũi cho cân đối (Đối với trường hợp lộ sống mũi, sống mũi lệch)

– Kiểm tra chất liệu (Đối với trường hợp khách hàng đau âm ỉ vùng sống mũi)

– Thay sóng mũi mới (Đối với trường hợp đỏ thân mũi)

– Lấy sóng và làm lại sóng mới hoàn toàn (Đối với trường hợp mũi vẹo).

sua-mui-khoi-phuc-dang-mui-chuan-s-line-cho-mui-hu-hong-03

sua-mui-khoi-phuc-dang-mui-chuan-s-line-cho-mui-hu-hong-04

Hình ảnh khách hàng sửa mũi tại JW

Khác biệt với các phương pháp sửa mũi trước đây, sửa mũi Hàn Quốc sử dụng chất liệu an toàn (sụn tự thân và sụn sinh học định hình), cả 2 chất liệu này đều có độ tương thích rất cao, không gây biến chứng, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng, kết quả thẩm mỹ ổn định lâu dài.

sua-mui-khoi-phuc-dang-mui-chuan-s-line-cho-mui-hu-hong-05

Sửa mũi tại JW đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng, kết quả thẩm mỹ ổn định lâu dài.

 

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.