Sửa mũi lại do lệch, méo bọc sụn tai

97

Câu hỏi:

Chào các bác sĩ của Thẩm mỹ viện JW! Em là Nguyễn Thị Hồng Nhung, năm nay 26 tuổi, hiện đang sinh sống và làm việc tại Sài Gòn. Lúc trước em có đi phẫu thuật nâng mũi nhưng hiện giờ thì mũi em bị méo lệch trông rất mất thẩm mỹ. Em muốn hỏi là hiện nay có phương pháp nào sửa mũi lại do lệch, méo bọc sụn tai không? Mong bác sĩ tư vấn giúp. Em cảm ơn! (Hồng Nhung, 26 tuổi)

Trả lời:

Bạn Hường thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi thắc mắc về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện JW. Với thắc mắc trên của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Sửa mũi lại do lệch, méo bọc sụn tai

Chiếc mũi nằm ở trung tâm của khuôn mặt và đóng một vai trò quan trọng trong việc tạo nên sự cân đối và hài hòa cho tổng thể gương mặt. Chính vì vậy, đã có rất nhiều chị em tìm đến với nâng mũi thẩm mỹ để thỏa mãn ước mơ có được một chiếc mũi đẹp. Tuy nhiên, có không ít trong số đó phải tái phẫu thuật vì kết quả nâng mũi không như ý muốn hoặc mũi bị lệch méo do tay nghề của bác sĩ kém…

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này nhưng phổ biến nhất là 6 nguyên nhân sau:

– Do kỹ thuật bóc tách tạo đường trên sống mũi bị lệch

– Bác sĩ tiến hành gọt sụn mũi không đều

– Vách ngăn bị vẹo

– Xương mũi bị gồ chênh vênh

– Cố định mũi không đúng kỹ thuật

– Do va chạm mạnh vào những ngày đầu sau khi phẫu thuật.

Sửa mũi lại do lệch, méo bọc sụn tai

Từ những nguyên nhân trên, chúng ta có thể thấy những nguyên nhân khiến mũi bị méo lệch sau thẩm mỹ mũi chủ yếu liên quan đến vấn đề kỹ thuật. Nếu bạn chọn đúng trung tâm thẩm mỹ đảm bảo kỹ thuật và tay nghề bác sĩ cao thì hoàn toàn không phải lo lắng về các biến chứng có thể xảy ra sau phẫu thuật.

Với trường hợp mũi bị vẹo sau phẫu thuật nâng mũi như của bạn thì hoàn toàn có thể khắc phục được nhược điểm này nhờ kỹ thuật chỉnh hình mũi vẹo, mũi lệch tại Thẩm mỹ viện JW. Đây là một kỹ thuật giúp chỉnh sửa dáng mũi rất hiệu quả hiện nay. Tuy nhiên, vì sau thẩm mỹ nâng mũi, cơ thể đã tạo một đường hầm có vỏ bao trong mũi. Việc sửa lại mũi theo đường hầm cũ thì tỉ lệ cải thiện không quá 30%.

Để sửa lại mũi đạt kết quả cao, việc cần thiết là phải lấy sóng ra kiểm tra và phá bỏ hoàn toàn vỏ bao cũ. Áp dụng kĩ thuật nâng mũi S Line để sửa mũi lệch méo sau phẫu thuật được xem là phương pháp hiệu quả nhất. Sau phẫu thuật cần cố định và chăm sóc kỹ trong 10 ngày đầu tiên.

Sửa mũi lại do lệch, méo bọc sụn tai

Sửa mũi lệch, méo sau phẫu thuật bằng phương pháp S Line có sự kết hợp giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân bọc đầu mũi làm cho mũi có độ cong hình chữ S chạy từ góc trán mũi đến đầu mũi.

Điểm đặc biệt trong kỹ thuật S Line là vùng đầu mũi được bao bọc bằng sụn tự thân giúp bảo vệ vùng đầu mũi mỏng manh khỏi các biến chứng thường có khi làm phẫu thuật nâng sửa mũi bằng các phương pháp khác như: lộ sóng, bóng đỏ…

Phương pháp sửa mũi lệch méo sau phẫu thuật bằng kỹ thuật S Line mang lại cho bạn sự cam kết về độ an toàn và thời gian tồn tại lâu dài cũng như giúp bạn sở hữu một chiếc mũi đẹp như sao Hàn đúng nghĩa.

Sửa mũi lại do lệch, méo bọc sụn tai

Nếu bạn Nhung còn bất cứ băn khoăn hay thắc mắc nào liên quan đến việc chỉnh sửa dáng mũi lệch, mũi vẹo của mình, bạn có thể sắp xếp thời gian đến trực tiếp Thẩm mỹ viện JW để được các bác sĩ giải đáp trực tiếp. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện đến Hotline: 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222 để được hỗ trợ miễn phí.

Rất hy vọng sẽ được đón tiếp bạn!

Thân chào bạn!

Leave A Reply

Your email address will not be published.