Sửa mũi lại do lộ sóng kèm kéo dài đầu mũi

94

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Lúc trước em có nâng mũi tại một thẩm mỹ viện ngoài Hà Nội nhưng sau một thời gian thì bị biến chứng là lộ sóng và bóng đỏ. Vì thế, em đang muốn sửa mũi lại do lộ sóng kèm kéo dài đầu mũi. Được biết Thẩm mỹ viện JW là địa chỉ nâng mũi uy tín nhất tại Việt Nam vì thế em muốn hỏi: nếu sửa lại mũi thì trường hợp của em sẽ dùng chất liệu gì? Rất mong được tư vấn. Em cảm ơn! (Vân Anh, Nha Trang)

Trả lời:

Chào bạn Vân Anh!

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi thắc mắc về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của chúng tôi. Với thắc mắc trên của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Sửa mũi lại do lộ sóng kèm kéo dài đầu mũi

Để thỏa mãn ước mơ được sở hữu một chiếc mũi cao thanh thoát, đẹp tự nhiên, nhiều chị em đã tìm đến với phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi. Tuy nhiên, trong số đó có rất nhiều trường hợp mũi bị biến chứng, lộ sóng, bóng đỏ… do bác sĩ tay nghề kém, chất lượng sụn không đảm bảo, cơ sở nâng mũi kém chất lượng… Vậy chỉnh sửa mũi lại do lộ sóng kèm kéo dài đầu mũi như thế nào? Hãy đọc bài viết dưới đây nhé!

Theo thống kê, tại Việt Nam có tới hơn 95% ca nâng mũi chỉ được đặt sụn nhân tạo bằng silicon để làm cao mà không quan tâm tới vùng đầu mũi. Đây lại là nguyên nhân hàng đầu dẫn tới hiện tượng mũi bị bóng đỏ, lộ sóng, thủng da đầu mũi…

Trong trường hợp da mũi quá mỏng manh, lại càng cần được che chắn, bảo vệ. Một số nguyên nhân gây biến chứng sau nâng mũi là: sụn silicon bào mòn mô theo thời gian, sụn nhân tạo quá cứng, sụn kém chất lượng; kỹ thuật của người bác sĩ chưa tốt, đặt sụn quá sát da, bót tách chưa sát màng xương, đặt sụn quá cao so với da mũi; do cơ địa của khách hàng: da mũi quá mỏng, nhạy cảm…

Sửa mũi lại do lộ sóng kèm kéo dài đầu mũi

Khi mũi bị bóng đỏ, lộ sóng phẫu thuật sửa mũi lại là cấn thiết. Thông thường, phương pháp S-Line sử dụng sụn tự thân để bao bọc và bảo vệ vùng đầu mũi. Tuy nhiên, sụn tự thân không phải lúc nào cũng có sẵn hay đủ, đặc biệt là với những làn da mũi mỏng, cần sử dụng sụn tự thân cho toàn bộ mũi. Do vậy, phương pháp hiệu quả cần có vật liệu thay thế vừa an toàn, vừa có cấu tạo tương tự sụn tự thân, và giải pháp hữu hiệu cho trường hợp này là Megaderm.

Megaderm là tế bào biểu bì dạng tế bào da của người, được bào chế như một thành phần da cơ thể con người, có tính tương hợp cao và là mô đệm tốt cho da.

Sửa mũi lại do lộ sóng kèm kéo dài đầu mũi

Trong nâng mũi, Megaderm được lót vào vùng da mỏng và nó đóng vai trò là lớp đệm, không những dùng điều trị cho các trường mũi lộ sóng sau nâng mũi mà nó được dùng như là biện pháp phòng ngừa. Với kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc ngày nay, nó được lót vào đầu mũi, thân mũi, trên sụn nhân tạo và nó đóng vai trò như là vật liệu tự thân.

Megaderm có tác dụng phòng ngừa và khắc phục tình trạng mũi bóng đỏ, lộ sóng. Với làn da mũi quá mỏng manh, nhạy cảm, vật liệu này sẽ được bọc toàn bộ mũi như là một lớp đệm êm ái và tự nhiên.

Sửa mũi lại do lộ sóng kèm kéo dài đầu mũi

Viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là thương hiệu thẩm mỹ Hàn Quốc tại Việt Nam với sự hợp tác của Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) tại Seoul – Hàn Quốc và các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc. Chúng tôi luôn đi đầu công nghệ nâng mũi nói riêng và phẫu thuật thẩm mỹ nói chung, là trung tâm sử dụng Megaderm dùng cho nâng mũi với nhiều đặc tính ưu Việt. Mũi không còn bóng đỏ hay lộ sóng khi nâng mũi bằng kỹ thuật này.

Bạn nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện JW ở địa chỉ 141 – 143 Lê Thị Riêng – Bến Thành – Quận 1 – TPHCM để các bác sĩ thăm khám và tư vấn trực tiếp hoặc gọi điện đến số: 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222 để được hỗ trợ miễn phí nhé!

Rất mong được đón tiếp bạn!

Thân chào bạn!

 

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.